Giải trí

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi

Trong lịch sử của "Anh chàng độc thân", cuộc hẹn hò đôi trong tập vừa rồi là một thử thách "kì cục" nhất từ trước đến nay. Nó không chỉ khiến 2 người chơi nữ bị tổn thương mà chính Quốc Trung cũng vô cùng khó xử.

Tập 8 Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam vừa lên sóng tối qua (2/10) với sự tiếc nuối bởi sự ra về của thí sinh có chiều cao ấn tượng - Quỳnh Như. Mặc dù cô nàng vẫn luôn là tâm điểm của nhà chung từ khi xuất hiện cùng cách nói chuyện thẳng thắn nhưng Như cũng không thu hút được sự chú ý nhiều từ Quốc Trung. 

Anh chàng độc thân: Quốc Trung làm đồ thủ công với các cô gái

Bước vào phần đầu tiên trong tuần này, trừ Quỳnh Như và Kim Ngân thì tất cả mọi người đều có mặt trong buổi hẹn nhóm. Với thử thách đầu tiên là vẽ lọ hoa, mỗi cô gái có 20p để hoàn thiện tác phẩm của mình. 3 người giành chiến thắng là Kiều Trang, Minh Uyên và Thùy Dương đã chiến thắng và bước tiếp vào phần thi thứ 2 là vẽ mặt nạ. Tuy rằng rất cả mọi người đều không quá chuyên nghiệp với những thử thách mỹ thuật, nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của nghệ nhân, họ đều hoàn thành rất tốt tác phẩm của mình. 

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi - 1

Riêng đối với Thùy Dương, cô nhớ lại câu chuyện đã từng có với Quốc Trung về tinh thần lạc quan và mang chính nó ra làm chủ đề cho chiếc mặt nạ giấy của mình. Cũng vì thế mà cô đã trở thành người chiến thắng trong thử thách này và có một cuộc hẹn riêng với Quốc Trung bên bờ suối.

Anh chàng độc thân: Quốc Trung hẹn hò riêng với Thùy Dương

Cô bày tỏ cho anh chàng độc thân những lo lắng của mình khi mà càng đi sâu vào chương trình thì Thùy Dương càng thích Quốc Trung và sợ hãi anh sẽ chọn lựa một cô gái khác. Nghe những lời này, Quốc Trung đã tặng cho Dương bông hồng đầu tiên và giữ cô lại trong tập này. 

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi - 2

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi - 3

Một điểm khác biệt ở tập 8 là sẽ không có một cuộc hẹn hò đơn như hàng tuần, thay vào đó sẽ là một cuộc hẹn đôi giữa Quốc Trung, Minh Uyên và Kim Ngân. Kết thúc thử thách này, Quốc Trung sẽ chỉ được tặng hoa hồng cho 1 cô gái, đồng nghĩa với người còn lại sẽ ra về. Điều này khiến cả 2 cô gái đều tổn thương. Kim Ngân cho rằng đây là một cuộc hẹn "vớ vẩn" và bật khóc. 

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi - 4

Anh chàng độc thân tập 8: Mắng chương trình 'vớ vẩn', Kim Ngân bị loại ngay sau buổi hẹn hò đôi - 5

Phần thử thách diễn ra không có chút hào hứng nào vì Minh Uyên và Kim Ngân đều tỏ ra khó chịu. Cuối cùng, Quốc Trung phải kéo từng người ra nói chuyện riêng mọi chuyện mới kết thúc. Người anh quyết định chọn lựa vẫn là Minh Uyên vì cô sẵn sàng bỏ lại kế hoạch tương lai của mình để ở bên anh. 

Tập 9 The Bachelor Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 9/10 trên HTV7.

Dung (Daidoanket.vn)