Giải trí

Anh Chàng độc thân tập 7: Cô gái đồng tính và nàng béo xin rút lui

Mặc dù thừa nhận tình yêu đồng tính và có ý định ra về cùng Minh Thư trong tập 5 nhưng cuối cùng Trúc Như đã ở lại sau khi nghe Quốc Trung thuyết phục. Tuy nhiên, trong tập 7 Anh chàng độc thân, Trúc Như đã chủ động xin rút lui.

Trúc Như và Minh Thư từng gây khiến truyền thông quốc tế ngạc nhiên khi thừa nhận mối quan hệ đồng tính trong show tìm kiếm bạn trai - The Bachelor Vietnam (Anh chàng độc thân). Trong tập 5 Anh chàng độc thân, Minh Thư thừa nhận cô tham gia show để tìm kiếm tình yêu nhưng người cô dành tình cảm lại không phải nhân vật nam chính - Quốc Trung mà là một cô nàng 'đối thủ' -Trúc Như. 

Anh Chàng độc thân tập 7: Cô gái đồng tính và nàng béo xin rút lui

Anh Chàng độc thân tập 7: Cô gái đồng tính và nàng béo xin rút lui - 1
Trúc Như xin dừng cuộc chơi.

Ban đầu, Trúc Như đồng ý cùng Minh Thư rời bỏ cuộc chơi và nắm tay nhau ra về nhưng sau đó Quốc Trung đã khuyên nhủ và Trúc Như đồng ý ở lại tiếp tục cuộc đua chinh phục trái tim chàng trai này. 

Trong tập 7, không khí buổi tiệc cocktail trở nên ồn ào khi Trúc Như đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình. Trúc Như cũng cho biết rằng, tình cảm của Quốc Trung không dành cho mình và bản thân Trúc Như cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến anh cũng không phải tình yêu.

Bên cạnh đó, Brittanya Karma cũng chủ động xin rút vì thấy Quỳnh Như và Trúc Như yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Nàng béo dễ thương luôn xuất hiện với nụ cười nhưng trong tập 7 này, cô đã thực sự khiến mọi người xúc động khi bày tỏ tình cảm với các thí sinh khác. Giàn giụa nước mắt, Karma nói lời từ biệt các thí sinh.

Anh Chàng độc thân tập 7: Cô gái đồng tính và nàng béo xin rút lui - 2

Kết thúc tập 7, sau một nửa chẳng đường, số thí sinh còn lại là 7/24. Tập 8 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 ngày 2/10 trên sóng HTV7.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn