Giải trí

Anh chàng độc thân tập 5: Phương Thảo bị chê giả tạo, Vân Nhi tự tin là người được chọn sau cùng

Phương Thảo bị đồng đội chỉ trích vì mải tán tỉnh Quốc Trung, không tập trung vào nhiệm vụ khiến cả đội thua cuộc trong tập 5 Anh chàng độc thân.

Sau 4 tập The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân), 12 cô gái còn lại sẽ bước vào cuộc chiến gay cấn để giành được tình cảm của chàng trai Quốc Trung.

Trong Anh chàng độc thân tập 5, các cô gái sẽ trổ tài nấu nướng để chinh phục Quốc Trung. Trước đó, Quốc Trung cũng chia sẻ muốn tìm một người vợ biết nấu ăn ngon.

Phương Thảo - cô nàng bị thí sinh khác tố sống giả tạo trong tập trước đã có cơ hội 'minh oan' trong tập 5 này. Theo đó, Phương Thảo sẽ trở thành đội trưởng trong nhóm nấu ăn cùng Kim Ngân và Quỳnh Như. Hai thành viên trong đội thỏa thuận sẽ chỉ tập chung vào nấu nướng để tránh cãi nhau với đội trưởng Phương Thảo. Đội còn lại, Tuyết Anh làm đội trưởng cùng hai thành viên là Karma và Gia Hân.

Phương Thảo hoàn thành thử thách đi chợ với 200.000 khi mua được vừa đủ đồ cần thiết. Tuyết Anh lại mất hơi nhiều thời gian. Mỗi đội có 45 phút để nấu bữa ăn gồm món chính, món phụ để mời Quốc Trung thưởng thức.

Kết quả, đội Tuyết Anh chiến thắng nhờ sự cẩn thận trong nấu nướng và nêm nếm vừa miệng. Đội Phương Thảo thua cuộc dù trình bày đẹp mắt nhưng món thịt heo bị sống và nghêu không phải món yêu thích của Quốc Trung.

Anh chàng độc thân tập 5: Phương Thảo bị chê giả tạo, Vân Nhi tự tin là người được chọn sau cùng

Trước kết quả của đội, Kim Ngân và Quỳnh Như lên tiếng cho rằng Phương Thảo dành quá nhiều thời gian để tán tỉnh Quốc Trung mà không tập trung nấu nướng. Đã vậy, Phương Thảo còn bị Karma 'đá xoáy': “Người ta biết ăn ngon phải nấu ăn ngon cho anh yêu chứ. Phương Thảo khóc nhiều quá thì món ăn cũng sẽ mặn vì nước mắt đó”.

Nhờ chiến thắng, Tuyết Anh đã có nhiều thời gian tâm sự cùng Quốc Trung trên con thuyền lãng mạn dọc theo sông Hoài đầy hoa đăng ở Hội An. 

Trong cuộc trò chuyện này, Tuyết Anh cảm nhận Quốc Trung không có tình cảm với mình. Về phía Quốc Trung, anh chàng cũng thừa nhận đã cố gắng tìm hiểu Tuyết Anh nhưng cũng không thể chạm vào trái tim cô. Anh có cảm giác nhà văn trẻ này chưa thực sự sẵn sàng và mở lòng cho mối quan hệ mới.

Anh chàng độc thân tập 5: Phương Thảo bị chê giả tạo, Vân Nhi tự tin là người được chọn sau cùng - 1

Vì những lý này, Tuyết Anh trở thành một trong hai cô gái dừng cuộc chơi. 

Minh Thư - cô gái nhỏ tuổi nhất nhà chung cũng ra về sau tập 5 bởi cô cảm nhận được khá rõ tình cảm Quốc Trung dành cho mình.

Trúc Như cũng muốn trả lại hoa hồng và ra về nhưng Quốc Trung đã khuyên cô không nên làm như vậy chỉ vì buồn khi những người bạn là Tuyết Anh, Minh Thư phải dừng cuộc chơi. Anh chàng khuyên Trúc Như đừng vì quá quý bạn mà đánh mất cơ hội của chính mình.

Buổi hẹn hò lãng mạn nhất tập 5 có lẽ dành cho Thùy Dương. Quốc Trung và Thùy Dương đã cùng nhau du ngoại Cù Lao Chàm - Quảng Nam. Trong buổi hẹn hò này, anh chàng đã tặng Thùy Dương một bông hồng khiến cô nàng cho rằng Quốc Trung có tình cảm với mình.

Anh chàng độc thân tập 5: Phương Thảo bị chê giả tạo, Vân Nhi tự tin là người được chọn sau cùng - 2

Tuy nhiên, Vân Nhi cũng có cùng suy nghĩ như Thùy Dương tại buổi cocktail sau đó. Vân Nhi nói rằng Quốc Trung dường như đã lỡ lời tiết lộ rằng cô chính là người anh chọn sau cùng. Vân Nhi tỏ ra hạnh phúc vì cho rằng Quốc Trung có tình cảm sâu đậm với mình và cô cũng vậy. 

Tập 6 The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối ngày 18.09.2018 trên kênh HTV7.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn