Giải trí

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel

Nhân vật phản diện Kro sắp được xuất hiện trong The Eternals của Marvel sẽ sánh đôi cùng nữ diễn viên Angeline Jolie.

Một nguồn tin mới bị rò rỉ gần đây cho biết, bom tấn The Eternals của Marvel sẽ có sự xuất hiện của Kro, thủ lĩnh Deviants. Mặc dù chưa rõ thời gian ra lò của Giai đoạn 4 do sự chậm trễ của Black Widow, cộng thêm Covid-19 hoành hành, vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn muốn giới thiệu bom tấn này vào cuối năm nay.

The Eternals sẽ ra mắt những người có siêu năng lực được tạo ra bởi Celestials, gồm những nhân vật thủ lĩnh Thena (Angelina Jolie), Sersi (Gemma Chan) và Ikaris (Richard Madden).

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel

Câu chuyện sẽ xoay quanh tộc người Eternals của Angelina Jolie chiến đấu chống lại tộc Deviants. Deviants là một sáng tạo khác của Celestials nhưng sự sáng tạo của họ không được thẩm mĩ cho lắm nên kết quả đều sinh ra dị nhân.

Marvel đã xác nhận rằng tộc người phản diện này sẽ xuất hiện trong bom tấn The Eternals nhưng vẫn chưa chịu nói những người này sẽ chiếm sóng như thế nào.

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - 1
Angelina Jolie sẽ thủ vai Thena.

Thế nhưng, nhờ có Funko Pops rò rỉ tin và trang Twitter Pop O'Clock chia sẻ, có vẻ như thủ lĩnh Kro của Deviants sẽ xuất hiện trong The Eternals. Kro nằm trong danh sách các Funko Pops (hình nhân siêu anh hùng) từ The Eternals sẽ được bán vào cuối năm 2020. Là thủ lĩnh của Deviants, Kro theo truyền thống là một nhân vật phản diện chính của Eternals trong truyện tranh và hẳn là hắn cũng sẽ phục vụ mục đích như vậy khi bước chân vào MCU.

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - 2
Nhân vật phản diện đang được quan tâm nhất hiện nay, Kro.

Kro được tạo ra cùng với phần còn lại của Eternals bởi Jack Kirby vào năm 1976 và ra mắt trong Eternals phần 1. Trong thời gian này, hắn đã lãnh đạo nhóm Deviants khi chúng ẩn mình dưới lòng đất và lên kế hoạch chống lại con người và Eternals. Đồng thời, Kro cũng có một mối tình lãng mạn với Thena (Angelina Jolie). Thông tin Kro xuất hiện trong The Eternals được tung ra đã khiến khán giả vô cùng tò mò về chuyện tình éo le của anh chàng với cô nàng Thena.

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - 3
Trai đẹp Dan Stevens được nghi ngờ sẽ đóng vai kẻ phản diện kiêm "bồ cũ" của Angelina Jolie trong phim.

Câu hỏi đặt ra bây giờ là ai sẽ đóng vai Kro trong phim. Marvel đã công bố dàn cast cho The Eternals kèm với tên nhân vật cụ thể. Nếu Kro tham gia bộ phim, thì có thể Marvel đã nói dối về danh tính của nhân vật hoặc có một diễn viên bí mật được đính kèm để đóng vai chăng?

Trong khi đó, khán giả luôn nghi ngờ Dan Stevens sẽ có một vai trong The Eternals bởi bức ảnh chụp chung trước đó của anh cùng dàn cast của phim. Cũng lưu ý thêm rằng, Richard Madden đã tung “hint” cho khán giả rằng dàn diễn viên của The Eternals nhiều hơn số lượng mà Marvel đã công bố, vì vậy hoàn toàn có khả năng sẽ xuất hiện một diễn viên bí ẩn trong vai Kro.

Angelina Jolie yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - 4

Dung (SHTT)


>> Ghen tức vì Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie chi 1.4 triệu USD để phẫu thuật thẩm mỹ?
>> Angelina Jolie có động thái đầu tiên sau khi Brad Pitt dính tin đồn tái hợp cùng vợ cũ Jennifer Aniston
>> Sốc: Angelina Jolie cố tình cởi nội y để quyến rũ Brad Pitt khi đóng cảnh giường chiếu


https://sohuutritue.net.vn/angelina-jolie-yeu-nham-ke-ac-khien-ca-nha-an-hanh-o-bom-tan-the-eternals-cua-marvel-d72952.html?demo