Giải trí

Ai là triệu phú: Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng giành 22 triệu

Cùng tham gia chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt mừng VTV3 tròn 24 tuổi, diễn viên Thu Quỳnh và MC Anh Tuấn đều thắng ra về với giải thưởng 22 triệu đồng.

Tham gia chương trình Ai là triệu phú nhân dịp đặc biệt, diễn viên Thu Quỳnh gửi lời chúc sinh nhật 24 tuổi tới VTV3 (ngày 31/3). Nữ diễn viên cho biết cô khá run và hồi hộp khi ngồi trên ghế nóng của chương trình.

Bước qua 5 câu đầu tiên một cách nhanh chóng và khá dễ dàng, Thu Quỳnh cho biết cô cảm thấy lâng lâng. Chia sẻ nhân dịp sinh nhật VTV3, nữ diễn viên nói hồi nhỏ cô ước mơ làm MC và thường xuyên đứng trước gương để tập dẫn. Tuy nhiên, đến bây giờ, cô thấy mình không có khả năng dẫn chương trình.

Ai là triệu phú: Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng giành 22 triệu

Thu Quỳnh bắt đầu dùng tới các quyền trợ giúp từ câu hỏi số 7 và xuất sắc giành tấm séc trị giá 22 triệu đồng sau khi trả lời đúng câu hỏi số 10. Dù không còn sự trợ giúp nào nhưng Thu Quỳnh đã may mắn trả lời đúng ở câu hỏi số 11 và giành tấm séc 30 triệu. Cuối cùng, cô đã phải dừng cuộc chơi sau khi trả lời sai câu hỏi số 12 và ra về với 22 triệu đồng tiền thưởng.

Thu Quỳnh cho rằng đúng là sự may mắn chỉ đến một lần giúp cô vượt qua câu số 11. Tuy nhiên, nhờ tham gia Ai là triệu phú, nữ diễn viên đã có cơ hội được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và vượt qua chính mình.

Ai là triệu phú: Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng giành 22 triệu - 1

Còn với BTV Anh Tuấn, anh chia sẻ khi ngồi lên "ghế nóng", với áp lực ở trường quay, có thể có những câu hỏi sẽ trả lời sai, khác hẳn khi theo dõi chương trình ở nhà. Cùng với Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cũng ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng.  MC Anh Tuấn hứa trên truyền hình rằng sẽ mời bạn thân của mình là MC Diễm Quỳnh đi ăn khi có phần thưởng.

Ai là triệu phú: Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng giành 22 triệu - 2

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ai-la-trieu-phu-thu-quynh-mc-anh-tuan-cung-gianh-22-trieu-d72887.html?demo

Loading...Tin mới hơn