Giải trí

Á hậu Khánh Phương đáp trả 'bóng gió' khi bị tố quỵt tiền, mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Khánh Phương đã có những động thái đầu tiên sau khi bị chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố mua giải, quỵt tiền và phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố Á hậu Khánh Phương phẫu thuật thẩm mỹ, mượn 300 triệu nhưng mãi không trả khiến nhiều khán giả quan tâm.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ Khánh Phương đã nhờ Thùy Trang mượn thêm 1 tỷ đồng để mua bình chọn cho mình khi tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Tuy nhiên, Thùy Trang từ chối vì những lần thất hứa trả tiền trước của Khánh Phương. 

Á hậu Khánh Phương đáp trả 'bóng gió' khi bị tố quỵt tiền, mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ
Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố Á hậu Khánh Phương quỵt tiền.

Thùy Trang cho biết, sau khi bị cô tạo áp lực, Khánh Phương đề ý trả góp mỗi tháng 10 triệu nhưng khi mới trả được 50 triệu cũng đột ngột ngừng khiến cô bức xúc. 

Giữa tâm bão chỉ trích của dư luận, Khánh Phương mới đây đã bóng gió đáp trả bằng một câu cô sưu tầm trên Facebook:  "Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: tử tế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình". Nhiều khán giả cho rằng cô đang tự động viên bản thân vượt qua 'tâm bão'.

Á hậu Khánh Phương đáp trả 'bóng gió' khi bị tố quỵt tiền, mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ - 1
Khánh Phương.

Khánh  Phương sinh năm 1995, từng giành được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam. Phương Khánh từng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia nhưng chỉ dừng chân ở Top 25.

TH (SHTT)