Giải trí

8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động'

Xuất hiện trong danh sách đều là những mỹ nhân quen thuộc như Lưu Diệc Phi, Angelababy, Cảnh Điềm.

Có một câu nói rất quen thuộc, đó là “diễn xuất chưa đủ thì nhan sắc có thể cứu vớt lại”. Sắc đẹp cũng là một loại "tài năng", nhưng đối với một diễn viên mà nói thì đẹp không thể giải quyết được tất cả mọi chuyện. Bạn muốn có địa vị vững chắc trong showbiz và có danh tiếng tốt thì buộc phải cải thiện kỹ năng diễn xuất, dựa vào thực lực để vươn lên chứ không phải nhan sắc. Nhưng theo Sina thì showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân thuộc dạng “nhan sắc có thừa nhưng tài năng thì có hạn”, không chỉ vậy còn liệt kê ra 8 nữ diễn viên nổi tiếng được xếp vào hàng ngũ “bình hoa di động” với diễn xuất yếu kém.

8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động'
1. Lưu Diệc Phi: Khi xem những bộ phim mà Lưu Diệc Phi đóng, ai cũng phải thừa nhận rằng cô quá đẹp và cái danh “thần tiên tỷ tỷ” không phải là hữu danh vô thực. Nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi không thể cứu vớt được diễn xuất yếu kém và dù có hoạt động gần 20 năm đóng phim thì cô vẫn chẳng thể nào cải thiện được diễn xuất của mình.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 1
2. Angelababy: Xuất thân là người mẫu nhưng Angelababy lại có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên mỗi lần xem phim của Angelababy, khán giả lại ngán ngẩm và phải chấm điểm thấp cho cô vì diễn xuất quá tệ. Thậm chí trong một thời gian dài, cô nàng không có phim để đóng chỉ vì diễn xuất bị đánh giá quá thấp.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 2
3. Lâm Chí Linh: Là một người mẫu chuyển hướng sang đóng phim nên khán giả không đặt nhiều kỳ vọng vào Lâm Chí Linh. Nhưng đóng phim đã nhiều năm mà diễn xuất của Lâm Chí Linh chẳng cải thiện chút nào cả nên không có gì lạ khi xếp cô vào hàng ngũ “bình hoa” trong Cbiz.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 3
4. Cúc Tịnh Y: Cúc Tịnh Y trên màn ảnh rất đẹp nhưng nói đến diễn xuất thì còn phải xem xét. Bộ phim mới đây nhất của Cúc Tịnh Y là “Như ý phương phi” bị chê vì cô “sợ xấu”, trang điểm đậm trong những phân cảnh không thích hợp, màn bắt cóc giả đến mức không thể giả hơn.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 4
5. Cảnh Điềm: Mặc dù có xuất phát điểm cao, nhan sắc lại xinh đẹp nhưng tài năng của Cảnh Điềm lại không tương xứng với tài nguyên mà cô nhận được. Hiện tại, nữ diễn viên chỉ có thể đóng phim truyền hình để nâng cao diễn xuất nhưng khán giả vẫn chưa thấy được sự tiến bộ của cô.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 5
6. Âu Dương Na Na: Đóng phim chính là nghề tay trái của Âu Dương Na Na, khán giả vốn không đặt quá nhiều kỳ vọng vào cô. Diễn tệ nhưng vẫn rất “chấp niệm” đóng phim, nhiều người khuyên Âu Dương Na Na nên trở về làm “thần đồng Cello” thì hơn.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 6
7. Kim Sa: Khi tham gia show “Tôi chính là diễn viên”, diễn xuất của Kim Sa đã bị Chương Tử Di chê bai. Nữ diễn viên gạo cội Hác Lôi cho biết, Kim Sa là một ca sĩ giỏi nhưng cô lại không phải là một diễn viên có diễn xuất tốt.
8 mỹ nhân Hoa ngữ bị chê là 'bình hoa di động' - 7
8. Đồng Lệ Á: Diễn xuất của Đồng Lệ Á luôn bị đặt dấu hỏi, nhất là màn biểu diễn của cô trong bộ phim “Mối quan hệ hoàn mỹ”. Khán giả nhận xét, trước đây diễn xuất của Đồng Lệ Á rất ổn nhưng theo thời gian thì đã “tụt dần đều”. 

THeo Hải Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/8-my-nhan-hoa-ngu-bi-che-la-binh-hoa-di-dong-20210130202315873.html