Giải trí

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ

Cùng điểm lại những tình huống nổi bật gây sốc trong 2 tập đầu "Penthouse 2" dưới bài viết này nhé!

Phim truyền hình Penthouse 2 đài SBS ra mắt vào cuối tuần và rất nhiều người tự hỏi liệu biên kịch sẽ tung những tình tiết điên rồ để làm "hài lòng" khán giả. Khi có tin một số tập ở phần 2 được xếp hạng 19+, dù có hạn chế song mọi người vẫn tò mò và phấn khích với tập mở đầu.

Nội dung trong hai tập đầu có thể trở nên "điên" như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi và sự tức giận xuất phát từ mùa một, đó là điều mà rất nhiều khán giả đang hy vọng sẽ kết thúc trong mùa mới. Liệu biên kịch có thay mặt công lý để giúp thỏa mãn nhu cầu của khán giả hay không? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sau các tập sắp tới. Nhưng hiện tại, đây là sáu điều điên rồ đã xảy ra trong hai tập đầu tiên của Penthouse 2.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ
6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 1

1. Cheon Seo Jin ngủ với chồng cũ

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 2

Hai năm đã trôi qua và Penthouse 2 bắt đầu, và chúng ta được chào đón với bối cảnh của Thành phố New York. Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) tham dự một buổi hòa nhạc và cô ấy sắp đính hôn với Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon). Tại bữa tiệc, cô giáo say rượu và tình cờ gặp lại chồng cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Anh đưa cô về phòng và cô "đẩy đưa" chồng cũ, họ có một đêm "ân ân ái ái" bên nhau.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 3

Những ai đã mong đợi tình tiết "máu chó" trong Penthouse hẳn sẽ không thất vọng. Chỉ trong vòng 15 phút đầu của tập 1, chúng ta đã được xem cảnh Cheon Seo Jin ngủ với chồng cũ trong khi cô ấy vẫn đang hẹn hò với Joo Dan Tae. 

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 4

Rõ ràng là Seo Jin vẫn còn tình cảm với chồng cũ, điều này khiến bộ phim trở nên khá hấp dẫn ngay từ đầu. Cảnh mở đầu thực sự thành công khi dư sức thu hút sự chú ý của khán giả và không thể rời mắt.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 5

2. Cái chết của quản gia Yang Mi Ok

Khi Mi Ok (Kim Ro Sa) phát hiện ra ông chủ Joo Dan Tae mà mình "thầm yêu trộm nhớ" đang có mối quan hệ với Cheon Seo Jin và hai người sẽ kết hôn, cô ấy đã rất đau khổ. Cô quản gia sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng Seo Jin không kết hôn với anh. Tuy nhiên, Joo Dan Tae phát hiện ra điều này và cuối cùng đuổi cô ra khỏi nhà, dẫn đến việc cô tự sát.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 6

Toàn bộ phần này khá rùng rợn. Cái cách rùng rợn mà Mi Ok theo đuổi Dan Tae, và luôn ảo tưởng rằng họ yêu nhau, thật kỳ lạ và ớn lạnh. Kim Ro Sa đã làm rất tốt khi khiến chúng ta tin rằng cô ấy hoàn toàn dở hơi. Với những tình tiết từ phần 1 và mở đầu bằng cái chết ở phần 2 không có gì ngạc nhiên và rất "mượt" theo mạch phim.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 7

Toàn bộ khía cạnh này của câu chuyện dường như vô nghĩa, nhưng cần phải thúc đẩy việc bắt giữ Joo Dan Tae và châm ngòi cho sự trở lại của Oh Yoon Hee (Eugene). Tôi chắc chắn rằng đây sẽ không phải là cái chết cuối cùng của một nhân vật vì "thuyết âm mưu" mà biên kịch đưa ra sẽ có những người sẽ phải bỏ mạng ở phía sau.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 8

3. Joo Dan Tae bị bắt vì tội giết Shim Su Ryun

Joo Dan Tae tổ chức tiệc cầu hôn Cheon Seo Jin với những người bạn thân trong Hera Palace nhưng nhanh chóng bị cảnh sát làm gián đoạn. Họ xông vào bữa tiệc ngay khi Dan Tae chuẩn bị đeo nhẫn cho Seo Jin. Anh bị đưa đến đồn cảnh sát và bị thẩm vấn một lần nữa về cái chết của người vợ trước. 

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 9

Joo Dan Tae cố gắng thuyết phục cảnh sát rằng Oh Yoon Hee có thể đứng sau vụ này, nhưng nào ngờ Yoon Hee đã đến sở cảnh sát ngay tại thời điểm đó.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 10

Tất cả chúng ta đều chờ đợi giây phút này. Chúng ta biết rằng Yoon Hee sẽ trở lại trong Phần 2 và cô ấy sẽ quyết tâm trả thù Seo Jin. Sự gia nhập của cô vào bộ phim đã không gây thất vọng. Oh Yoo Hee đã có thể chứng minh sự vô tội của mình và được ra tù, khiến cả Dan Tae và Seo Jin nản lòng. 

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 11

Kế hoạch quay lại cặp đôi của cô ấy đang được thực hiện đầy đủ, và chắc chắn sẽ rất hài lòng khi theo dõi. Mặc dù Eugene không nhất thiết phải là người hùng trong cốt truyện, nhưng cô ấy vẫn có hy vọng hạ gục Seo Jin và Dan Tae. Chúng ta sẽ phải xem cô ấy có kế hoạch hoành tráng nào khi các tập phim đến.

5. Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol kết hôn

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 12

Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol bước vào một cách hoành tráng ngay trong bữa tiệc đính hôn của Dan Tae và Seo Jin. Họ ở trên một chiếc trực thăng và phá hỏng sự kiện hoàn toàn. Khi Yoon Hee và Yoon Cheol bước ra khỏi trực thăng, Dan Tae và Seo Jin, tất cả mọi người trong bữa tiệc đều bị sốc. Vào lúc đó, Yoon Cheol tiết lộ rằng Yoon Hee là vợ của anh.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 13

Sau đó, chúng ta phát hiện ra rằng cuộc hôn nhân của họ không phải là chính thức và cả hai đều đang âm mưu quay trở lại phá đám Dan Tae và Seo Jin, nhưng vẫn còn là một cú sốc khi cả hai đã chung tay tìm cách trả thù. 

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 14

Cách tiếp cận thực sự gây hoang mang, chắc chắn đặt Seo Jin vào thế bị động. Cô giáo không chỉ nảy sinh ghen tuông tình cảm với chồng cũ, mà nó còn khiến cô hoảng loạn hơn bao giờ hết. Nhìn thấy Seo Jin rất căng thẳng và lo lắng, tôi cảm thấy thỏa mãn, và chờ đợi  ngày Seo Jin và Dan Tae phải trả giá cho những gì họ đã làm.

6. Yoon Hee hát nhép cho Seo Jin

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 15

Cheon Seo Jin phát hiện ra mình cần phải phẫu thuật thanh quản, nhưng concert solo sắp diễn ra, cô ấy từ chối dành thời gian phẫu thuật và nghỉ ngơi. Cheo Seo Jin nghĩ ra kế hoạch hát nhép trong concert, tìm ra một ca sĩ tốt nhất có giọng hát tương đồng. Cuối cùng, Seo Jin mua chuộc một phụ nữ nghèo có giọng hát trời phú và bắt cô ấy thề rằng sẽ không bao giờ tiết lộ kế hoạch.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 16

Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ cho đến đêm concert khi Cheon Seo Jin đang hát. Sau buổi hòa nhạc, Seo Jin gặp mặt người phụ nữ bí ẩn tự ý nâng tone trong buổi trình diễn và phát hiện người đó là Oh Yoon Hee.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 17

Kể từ khi Yoon Hee quay trở lại, cuộc sống của Seo Jin dường như thay đổi và bộ phim ngày càng kịch tính. Thực sự mãn nguyện khi thấy Seo Jin đau khổ và sợ hãi về những gì Yoon Hee có thể đang lên kế hoạch làm. Trên thực tế, Seo Jin hoàn toàn xứng đáng nhận phải đau khổ mà Yoon Hee đã trở qua sẽ  sẽ tiếp tục vượt qua trong các tập tiếp theo. Ngoài ra, biểu cảm trên khuôn mặt của Seo Jin rất ấn tượng khiến bạn không thể không cảm thấy mãn nguyện khi cô ấy cảm thấy bị đe dọa.

6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ - 18

Mời các bạn đón xem tập 3 được lên sóng khán giả vào tối nay (KST)!

Theo Hạnh Phạm (Saostar.vn)


>> Penthouse 2: Kịch bản cực hack não, độ ác hội Hera tăng theo cấp số nhân nhưng lạm dụng ngoại tình quá đà?
>> Couple hot nhất Penthouse tung ảnh cưới: Không phải màn khóa môi, body tuyệt mỹ của 'ác nữ' Kim So Yeon mới là tâm điểm
>> Ngoài 'Penthouse 2', phim của Song Joong Ki - Park Shin Hye có gì hay ho?


https://saostar.vn/dien-anh/6-dieu-dien-ro-nhat-trong-2-tap-dau-penthouse-2-202102261454481466.html