Giải trí

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp?

Trích đoạn trong tập 16 Bán chồng vừa tung ra đã khiến các fan của bộ phim hoang mang.

Trong tập 15 phim Bán chồng, Vui than ngắn thở dài với Nương rằng tuy vợ chồng có tình cảm với nhau nhưng nhưng cứ lần nào định 'động phòng' là lại xảy ra sự cố. Hết bị Như phá đám, Vui phải nhập viện vì sốt, rồi lại đến Nương 'kẹt đèn đỏ'... Lên thành phố làm việc và chỉ tranh thủ về với vợ vào cuối tuần nhưng vẫn chưa 'làm được chuyện lớn' khiến Vui cũng chỉ biết... buồn!

Các fan của cặp đôi đều mong đến ngày Vui - Nương chính thức 'động phòng'. Thế nhưng tình tiết trong preview tập tập 16 vừa được tung ra lại khiến khán giả khán giả hoang mang khi chứng kiến Vui và Ngọc xuất hiện trong tình huống khó hiểu.

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp?

Cụ thể, Ngọc tỉnh dậy và thấy trên người mặc bộ quần áo lạ, cạnh đó Vui ngồi ngủ say sưa trên ghế, trên người chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi.

Hốt hoảng, Ngọc lao đến đánh Vui túi bụi vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cô cho rằng Vui đã lợi dụng lúc cô say xỉn để giờ trò đồi bại mặc dù Vui khẳng định không làm gì cả. Liệu Vui và Ngọc đã xảy ra chuyện gì?

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp? - 1

Ở quê, mẹ Vui sốc khi nghe tin Nương bị tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Bà vội vàng gọi cho Vui về gấp nhưng đúng lúc này Ngọc cũng giục Vui nhanh chóng mang bộ hồ sơ quan trọng đến. Liệu Vui sẽ lựa chọn thế nào trong tình huống này?

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp? - 2

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp? - 3

5 lần 7 lượt 'động phòng' hụt với vợ nhưng Vui lại 'một phát lên giường' với sếp nữ xinh đẹp? - 4

Đón xem Bán chồng tập 16 lên sóng lúc 21h40 tối nay (10/9) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn