Giải trí

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai làm gì trên YouTube sau lùm xùm chấn động?

Thông tin và hình ảnh về 5 chú tiểu từng 'gây bão' chương trình Thách Thức Danh Hài vẫn thường xuyên được cập nhật trên kênh Youtube.

Trong 6 mùa thi Thách Thức Danh Hài đã qua, có không ít những thí sinh đã gây được dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt nhất trong số đó, có lẽ phải nói tới 5 chú tiểu đáng yêu, hóm hỉnh của mùa 5 và mùa 6. Các chủ tiểu đã giành giải Quán quân ở cả hai mùa tham gia. Đặc biệt, các chú tiểu đã lập thêm kỉ lục của Thách Thức Danh Hài, đó là biểu diễn với số vòng kỉ lục (21 vòng) và khiến giám khảo phải bật cười khoảng 28 lần ở mùa 6.

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai làm gì trên YouTube sau lùm xùm chấn động?

Không chỉ xuất hiện trong Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu cũng được các thầy tại tịnh thất lập cho một kênh YouTube riêng và nhanh chóng thu hút lượng xem và theo dõi cực lớn. 5 chú tiểu cùng tịnh thất Bồng Lai - nơi sinh sống của các chú tiểu cũng nổi tiếng từ đó.

Trong nhiều clip đăng tải, những người ở “tịnh thất Bồng Lai” tự nhận, tuyên bố đây là chùa, tịnh thất thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Họ tổ chức sinh hoạt tôn giáo như một tự viện của giáo hội.

Tuy nhiên, Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An khẳng định rằng nơi đây chưa hề được công nhận là chùa hay tịnh thất và không trực thuộc Giáo hội mà là cơ sở do người dân tự lập ra.

Đặc biệt, cơ quan chức năng xác minh sơ bộ cho thấy, những cá nhân ở đây sống, sinh hoạt như một gia đình gồm nhiều thế hệ, gồm cả trai lẫn gái và nghi vấn họ có quan hệ huyết thống với nhau. Điều này khiến dư luận không khỏi sốc bởi trước đó, những đứa trẻ sinh sống trong tịnh thất Bồng Lai, bao gồm 5 chú tiểu thi Thách thức danh hài đều được giới thiệu là trẻ mồ côi.

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai làm gì trên YouTube sau lùm xùm chấn động? - 1

Sau đó, vào đầu năm 2020, nhóm người này đã thay đổi cách tự gọi là "Tịnh thất Bồng Lai" thành "Thiền am bên bờ vũ trụ". Tiếp đó, nhóm còn làm một số tập phim hài đăng trên kênh youtube “5 chú tiểu - thiền am bên bờ vũ trụ” lấy hình ảnh Đức Phật để gây cười. Hiện một số tập phim này đã gỡ bỏ trên kênh youtube trên.

Những thông tin sốc đã khiến dư luận quay lưng với tịnh thất Bồng Lai, nhóm 5 chú tiểu cũng không còn được chào đón nồng nhiệt như trước.

Tuy nhiên, 5 chú tiểu vẫn đều đặn ra clip và mới đây kênh 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ đã chính thức cán mốc 2 triệu người theo dõi. Đây là thành tích không hề nhỏ với bất cứ người dùng YouTube nào.

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai làm gì trên YouTube sau lùm xùm chấn động? - 2

Kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ đăng tải những đoạn clip về cuộc sống đời thường của 5 cậu bé. Những đoạn clip từng gây chao đảo showbiz ở Thách thức danh hài cũng được chia sẻ lại trên kênh YouTube này. Trong đó, đoạn clip 5 cậu bé chia tay người bạn Ánh Tâm sau khi thi Thách thức danh hài xong có lượt xem nổi trội là 23 triệu view.

Bỏ qua những lùm xùm khi xem những đoạn clip về 5 cậu bé, đa phần bình luận để lại đều là khen ngợi thông minh, đáng yêu của các chú tiểu.

5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai làm gì trên YouTube sau lùm xùm chấn động? - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-chu-tieu-o-tinh-that-bong-lai-lam-gi-tren-youtube-sau-lum-xum-chan-dong-tintuc792950