Giải trí

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết

Chuyện tình của 4 cặp đôi đã khiến các "mọt" phim truyền hình Hàn Quốc khóc hết nước mắt.

Gần đây, các nhà làm phim xứ Hàn không chỉ ưa chuộng những cái kết buồn "thối ruột" mà còn thường xuyên hành hạ nhân vật chính bằng mô típ tra tấn tinh thần lẫn thể xác. Có lẽ, những câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa day dứt sẽ để lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc sâu sắc hơn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu 4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn năm nay. 

The Red Sleeve

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết

Chuyện tình "ngược sủng" giữa vị thái tử và cung nữ trong The Red Sleeve đã khiến khán giả không ít lần rơi nước mắt. Deok Im (Lee Se Young vào vai) xuất thân là một cung nữ thấp hèn, nhưng vì lỡ đem lòng yêu vua Yi San (Lee Junho vào vai), cô đã phải liều mình hy sinh cho ngai vàng của anh. Cứ ngỡ rằng, họ đã đi đến cái kết có hậu khi Deok Im trở thành vợ nhà vua, nhưng đứa con của họ đột ngột qua đời.  

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 1
4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 2

Dù cuối cùng cặp đôi có thể bên nhau ở thế giới khác nhưng khán giả vẫn day dứt, thương cảm cho cuộc đời cũng như chuyện tình của Deok Im và Yi San. Câu chuyện kết thúc đã khiến người xem vô cùng tiếc nuối và mong rằng cặp đôi có thể tái xuất trong bộ phim khác có cái kết viên mãn hơn. 

Now, We Are Breaking Up 

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 3

Young Eun (Song Hye Kyo vào vai) và Jae Guk (Jang Ki Yong) có lẽ là cặp đôi "ngược tâm ngược thân" nhất. Trong suốt 16 tập phim Now, We Are Breaking Up, cả hai không có nhiều phân cảnh tình tứ bên nhau.  

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 4
4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 5

Chuyện tình của họ trở nên lận đận như vậy có lẽ bắt nguồn từ việc Young Eun phải lòng em trai của người yêu cũ đã khuất. Sau khi quyết định đến với nhau, Young Eun và Jae Guk không nhận được sự ủng hộ. Cuối cùng, cả hai quyết định chia tay và cho nhau những lối đi riêng. 

Snowdrop

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 6

Không cần phải bàn cãi, Snowdrop có lẽ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây tranh cãi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Chuyện tình kịch tính giữa nữ thần Jisoo và nam thần Jung Hae In đã cướp đi "hàng lít" nước mắt của fan hâm mộ. 

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 7

Câu chuyện xoay quanh mối tình bị cấm đoán giữa Eun Young Ro (Jisoo vào vai), con gái của Cục trưởng Kế hoạch An ninh Quốc gia Hàn Quốc (ANSP) và Soo Ho (Jung Hae In vào vai), con trai của Cục trưởng Cục Mặt trận Thống nhất ở Triều Tiên. Tính đến tập phim hiện tại đã phát sóng, cả hai chưa có cảnh quay lãng mạn nào ngoài những màn "đấu súng" và dọa giết nhau thê thảm. 

Our Beloved Summer

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 8

Trước những màn "sến chảy nước" như hiện tại trong Our Beloved Summer, Yeon Soo (Kim Da Mi vào vai) và Choi Woong (Choi Woo Sik vào vai) từng khiến người xem phát hờn vì cả hai cứ dằn vặt nhau dù còn tình cảm. Cặp đôi quấn quýt lấy nhau và thậm chí còn đòi làm bạn với tình cũ vì không muốn bị tổn thương thêm một lần nữa.  

4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 9
4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết - 10

Dù hiện tại, Yeon Soo và Choi Woong đã về bên nhau nhưng theo đoạn preview trong tập mới nhất, cả hai có thể phải đối mặt với những thăng trầm, sóng gió một lần nữa. Khán giả vô cùng háo hức, chờ đợi để tìm được câu trả lời cho chuyện tình tan hợp chưa có hồi kết này. 

Theo Ngọc Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/4-moi-tinh-lan-dan-nhat-trong-phim-han-quoc-202201171433268822.html