Giải trí

3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng

Khán giả háo hức với những bộ phim truyền hình mới của nam diễn viên Đặng Luân trong năm 2022.

Đặng Luân là nam diễn viên thực lực và có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Nếu như trong năm 2021 anh chàng chỉ có một phim truyền hình duy nhất thì sang năm 2022, Đặng Luân sẽ trở lại với tần suất dày đặc hơn. Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1992 sẽ có 3 bộ phim phát hành trong năm nay. Đó là những bộ phim đặc sắc nào?

3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng

Dạ lữ nhân

Dạ lữ nhân đánh dấu sự trở lại của Đặng Luân với màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng. Bộ phim dân quốc có sự góp mặt của hai ngôi sao lưu lượng Đặng Luân và Nghê Ni thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Nam chính Đặng Luân nổi bật với tạo hình điển trai, thậm chí đôi lúc có phần hơi bad boy. 

3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 1
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 2
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 3

Tin chắc rằng Dạ lữ nhân sẽ là bộ phim thú vị kể về tình yêu và những vấn đề liên quan đến xã hội thời dân quốc. Thông qua loạt hình ảnh hậu trường và teaser, khán giả không khỏi xuýt xoa trước nhiều khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp nam nữ chính. Sự bùng bổ chemistry của Đặng Luân và Nghê Ni hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm dân quốc đáng nhớ trong năm 2022. 

Mùa tốt nghiệp 

Bộ phim Mùa tốt nghiệp được khởi quay từ năm 2016 khi đó Đặng Luân vẫn là cái tên khá trầm trong làng giải trí. Đáng tiếc dù đã hoàn thành quá trình quay phim nhưng bộ phim vẫn chỉ nằm trong danh sách tồn kho chờ hi vọng. Thậm chí việc đắp chiếu suốt nhiều năm khiến khán giả quên mất sự tồn tại của bộ phim. 

3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 4
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 5
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 6

Tín hiệu đáng mừng bộ phim Mùa tốt nghiệp do Đặng Luân và nữ idol Hàn Quốc Krystal đóng chính sẽ được lên sóng trong năm 2022. Bộ phim kể về quãng đời sinh viên nhiệt huyết, những khó khăn khi lập nghiệp và hành trình phấn đấu cho tương lai, cùng tình bạn và tình yêu đầy mộng mơ tươi đẹp của những người trẻ tuổi.

Âm dương sư lang dạ khúc

Tiếp theo là bộ phim điện ảnh Âm dương sư lang dạ khúc do Đặng Luân, Vương Tử Văn và Triệu Hựu Đình thủ vai chính. Phim do  Quách Kính Minh làm đạo diễn, được chia làm 2 phần là Tình nhã tập và Lang dạ khúc. Phần đầu tiên đã được công chiếu vào cuối năm 2020 và doanh thu không hề nhỏ. Phần Lang dạ khúc dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2022. 

3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 7
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 8
3 phim của Đặng Luân trong năm 2022: 'Mùa tốt nghiệp' thoát kiếp 'đắp chiếu', 'Dạ lữ nhân' được kỳ vọng - 9

Phần 1 kể về Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và Bát Nhã (Đặng Luân) sau những lần chạm trán giao đấu đã trở thành bạn bè, cùng nhau hành tẩu giang hồ, kết hợp phá giải những vụ án ly kỳ, vạch trần những bí mật bị chôn vùi hàng trăm năm. Những thông tin chi tiết về phần 2 vẫn được ekip giữ bí mật.

Theo Hướng Dương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/3-bo-phim-cua-dang-luan-trong-nam-2022-202201241221281133.html