Giải trí

3 nụ hôn phản cảm gây tranh cãi trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như 'ăn tươi nuốt sống' đối phương

Những nụ hôn này khiến khán giả phải nhăn mặt mỗi lần xem lại.

Phim Việt có nhiều cảnh hôn lãng mạn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem, tuy nhiên bên cạnh đó có không ít những màn khóa môi bị đánh giá là phản cảm, gây tranh cãi.

1. Quỳnh - Cảnh (Quỳnh Búp Bê)

Chuyện tình của Cảnh 'bảo kê' và cô gái làng chơi tên Quỳnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả theo dõi bộ phim Quỳnh Búp Bê. Chính vì vậy cảnh hôn của cả hai được người xem mong đợi. Tuy nhiên phân cảnh tình cảm này lại gây nhiều tranh cãi.

Nhiều khán giả cho rằng, nụ hôn của Cảnh và Quỳnh trong tập phim này rất hợp lý. Nó có chút vồ vập nhưng phù hợp với tâm lý của nhân vật. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả không đồng tình với cách hôn của Cảnh. Người xem cho rằng nụ hôn này quá vồ vập, ngấu nghiến, thậm chí Cảnh còn như "ăn tươi nuốt sống" Quỳnh. Một người còn nhận xét, diễn viên Doãn Quốc Đam - người thủ vai Cảnh, không biết cách hôn.

Trước phản ứng trái chiều của khán giả, Doãn Quốc Đam rất bức xúc. Cảnh của phim Quỳnh búp bê chia sẻ: "Cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói nụ hôn trong phim Việt thô, kém sang, thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này".

3 nụ hôn phản cảm gây tranh cãi trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như 'ăn tươi nuốt sống' đối phương

2. Hạ Quyên - Đăng Phương (Glee bản Việt)

Ngay tập đầu tiên, Glee bản Việt đã tung chiêu bằng cảnh hôn nóng bỏng của Hạ Quyên - đội trưởng đội cổ vũ của trường và Đăng Phương - thành viên đội bóng rổ. Trong phim, cô nàng lắm chiêu Hạ Quyên có mối quan hệ tay ba lằng nhằng với cả Đăng Phương lẫn Phi Long.

Nói về cảnh khóa môi nóng bỏng với Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh chia sẻ cả cô và bạn diễn đều “không ngại ngùng gì hết". Angela Phương Trinh từng chia sẻ rằng chuyện tình của cô trong phim rất trong sáng nhưng sự trong sáng đó lại mở đầu bằng một cảnh hôn nóng bỏng, bàn tay của Đăng Phương cũng không ngại đặt lên vòng 3 của Hạ Quyên.

3 nụ hôn phản cảm gây tranh cãi trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như 'ăn tươi nuốt sống' đối phương - 1
3 nụ hôn phản cảm gây tranh cãi trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như 'ăn tươi nuốt sống' đối phương - 2

3. Vũ và cô gái mới quen (Về Nhà Đi Con)

Trong phim Về nhà đi con, Vũ đã đưa một cô gái mới quen về phòng, cả hai nhanh chóng lao vào nhau, ôm hôn đắm đuối và chuẩn bị 'hành sự' thì bị bắt ghen. Hai nhân vật hoàn toàn không có tình cảm, chỉ là những 'đối tác' vui chơi qua đường nên nụ hôn cũng mang đầy tính dục vọng, thậm chí cách hôn của hai nhân vật chẳng khác gì như muốn "ăn tươi nuốt sống" đối phương. Dù cảnh hôn phù hợp với nội dung, diễn biến của nhân vật nhưng khán giả vẫn phải 'nhăn mặt' với cảnh phim này.

3 nụ hôn phản cảm gây tranh cãi trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như 'ăn tươi nuốt sống' đối phương - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-nu-hon-phan-cam-gay-tranh-cai-tren-man-anh-viet-trum-cuoi-nhu-an-tuoi-nuot-song-doi-phuong-tintuc798542