Giải trí

3 "nữ hoàng cảnh nóng" luôn "đốt cháy" màn ảnh Hàn Quốc

Jo Yeo Jung, Lim Ji Yeon, Song Ji Hyo...là những ngôi sao được mệnh danh “nữ hoàng cảnh nóng” xứ Hàn với diễn xuất bốc lửa, thậm chí khỏa thân khiến người xem "bỏng mắt".
Jo Yeo Jung, Lim Ji Yeon, Song Ji Hyo...là những ngôi sao được mệnh danh “nữ hoàng cảnh nóng” xứ Hàn với diễn xuất bốc lửa, thậm chí khỏa thân khiến người xem "bỏng mắt".

3
Cảnh nóng để đời của Jo Yeo Jung trong "Vương phi của Hoàng đế".

Nhắc đến diễn viên đóng nhiều phim 18+ nhất của màn ảnh Hàn Quốc không thể bỏ qua cái tến Jo Yeo Jung. Người đẹp sinh năm 1981 với sự khởi đầu nghiệp diễn xuất khá nhạt nhòa ít người chú ý.  Tên tuổi của cô thực sự được biết đến kể từ năm 2010 sau tác phẩm "Người hầu" đóng cặp với nam diễn viên "Bản tình ca mùa đông”, Bae Jong Yoon. Jo Yeo Jung đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình với danh xưng “Nữ hoàng cảnh nóng”.

3
Sau đó, cô nàng liên tiếp góp mặt trong hàng loạt tác phẩm phim cổ trang dán mác “Cấm trẻ em dưới 18 tuổi”.
 
3
 
3
 Jo Yeo Jung còn là cái tên đảm bảo doanh thu phòng vé cho bất cứ nhà sản xuất nào.

Lim Ji Yeon

Ít ai biết nàng lọ lem Yi Ji (Lim Ji Yeon) hiền lành, đáng yêu trong “High Society” từng được phong là “nữ hoàng phim 19+” ở Hàn.
 
3

Cô bắt đầu đóng phim điện ảnh có những cảnh “phòng the” vào năm ngoái với diễn viên gạo cội hơn 14 tuổi Song Seung Hoon trong “Obsessed” với diễn viên gạo cội Song Seung Hoon. Bộ phim được Hàn Quốc gắn mác 19+ với nhiều cảnh khỏa thân và diễn xuất gợi cảm đến táo bạo của các nhân vật chính.Trong phim này, cô rũ bỏ hình tượng ngây thơ mà thực hiện các cảnh ân ái nóng bỏng hết sức “tự nhiên”.

3
Cô tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim cổ trang The Treacherous (Vương Triều Dục Vọng). Đây là bộ phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nhất trong lịch sử phim rạp Hàn Quốc.
 
3
 
3
Lim Ji Yeon ngày càng khẳng định ngôi vị “nữ hoàng cảnh nóng” thế hệ mới bằng việc tham gia liên tiếp các bộ phim dán mác 18+ bởi những hình ảnh “bỏng mắt”.

Song Ji Hyo

3
Nổi tiếng nhờ vai diễn nàng tiểu thư xinh đẹp trong bộ phim truyền hình Hoàng cung (2000), Song Ji Hyo lại ngại quyết định lột bỏ hình ảnh trong sáng để tiến thân thử nghiệm với những vai diễn đa dạng khác nhau, trong đó có phim gắn mác 18+.
 
3
Khán giả “choáng váng” thật sự khi cô nàng  khi trút bỏ quần áo nude 100% để phục vụ cho vai diễn hoàng hậu trong bộ phim "Song hoa điếm".
 
3
Bộ phim vấp phải nhiều ý kiến phê bình cả về nội dung phim lẫn những cảnh nóng của Song Ji Hyo.

Theo Phong Linh (Dân Việt)Tin mới hơn