Giải trí

3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ

 Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie cùng hội tụ trong bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về vụ bê bối tình dục chấn động truyền thông Mỹ. 

 Bombshell (tạm dịch: Tin 'nóng') dựa trên một vụ bê bối có thật của ông trùm truyền thông Mỹ Roger Ailes với sự góp mặt của 3 chị đại Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie hứa hẹn sẽ làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Làng truyền thông Mỹ không ai là không biết đến Roger Ailes - người được đích thân ông hoàng đế chế truyền thông Ruper Murdoch trao vị trí CEO kênh tin tức Fox News. Roger Ailes cũng là người đứng sau cố vấn cho chiến dịch tranh cử của nhiều đời Tổng thống Mỹ, bao gồm cả Tổng thống đương nhiệm Donald Trump.

Khi đang trên đỉnh cao quyền lực, "ông trùm" này đã bị hạ bệ bởi nhóm những người phụ nữ nhỏ bé từng bị gã xâm hại. Lấy cảm hứng từ vụ bê bối nổi tiếng này, bộ phim Bombshell đã ra đời với góc nhìn sự việc từ chính những người trong cuộc đã từng trải qua khoảng thời gian đen tối trong sự nghiệp của mình.

3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ
Roger Ailes bị vạch mặt trong phim BOMBSHELL.

Đằng sau ánh hào quang luôn là tồn tại những mảng tối đầy nhạy cảm. Bên trong kênh truyền hình Fox News, các nữ nhân viên là đối tượng thường xuyên bị quấy rối mà không có cách nào chống trả, dù là những người nổi tiếng tài năng, thông minh và sắc sảo như các nữ phát thanh viên.

Bombshell theo chân những người phụ nữ khác nhau nhưng cùng phải trải qua những cảm xúc từ kinh hoàng khi bị gạ tình, đến sợ hãi trước quyền lực của ông trùm đạo đức giả và cuối cùng là khi họ chấp nhận đánh đổi tất cả để đứng lên bảo vệ mình và tất cả những người phụ nữ khác. Bộ phim cũng chỉ ra muôn hình vạn trạng của vấn nạn lạm dụng tình dục nơi công sở vốn rất khó nắm bắt và đoán định. Bộ mặt xấu xa của Roger Ailes dần được phơi bày, dẫn tới vụ hạ bệ gây sốc nhất lịch sử ngành truyền thông. 

Ngay từ khi Bombshell tung ra trailer đầu tiên, các mọt phim điện ảnh đã "đứng ngồi không yên" bởi đây là lần đầu tiên ba "chị đại" đang được săn đón nhất Hollywood - Nicole Kidman, Charlize Theron và Margot Robbie - cùng hội tụ trong một tác phẩm. Nếu như “Thiên nga nước Úc” Nicole Kidman và “Đóa hồng gai” Charlize Theron đều là chủ nhân của tượng vàng Oscar thì Margot Robbie cũng không hề non kém khi được gọi tên trong không ít đề cử danh giá của giải thưởng này.

3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ - 1
3 mỹ nhân sẽ vào vai ba nhân vật nữ thông minh, xinh đẹp và quyết liệt của kênh tin tức Fox News.
3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ - 2
Trong Bombshell, Nicole Kidman thủ vai Gretchen Carlson - người đầu tiên đứng lên làm chứng chống lại Roger Ailes.
3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ - 3
Khi bị Gretchen Carlson (Nicole Kidman) đâm đơn kiện, Roger Ailes đã tìm mọi cách để bác bỏ tin đồn nhưng đã nhanh chóng trở nên yếu thế khi có thêm 6 người phụ nữ nữa lên tiếng tố cáo ông ta. Sự xuất hiện của người phụ nữ thứ 7 – phát thanh viên nổi tiếng Megyn Kelly (do Charlize Theron thủ vai) đứng ra làm chứng đã trở thành giọt nước tràn ly buộc Ales phải rời khỏi Fox News.
3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ - 4
Ngoài ra Bombshell cũng cho thêm một nhân vật hư cấu để tăng thêm sự kịch tính trong phim là nhà sản xuất tin thời sự Kayla Pospisil (do Margot Robbie thủ vai).

3 mỹ nhân đình đám cùng xuất hiện trong phim về vụ bê bối tình dục chấn động nước Mỹ - 5

Phim chính thức khởi chiếu ngày 17/1/2020 với tựa Việt là Tin 'nóng'. 

TH (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/3-my-nhan-dinh-dam-cung-xuat-hien-trong-phim-ve-vu-be-boi-tinh-duc-chan-dong-nuoc-my-d68844.html?demo