Giải trí

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung

Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu, Triệu Lộ Tử - Ngô Lỗi, Đậu Kiêu - Trần Đô Linh là những couple được nhắc đến nhiều nhất trên màn ảnh trong năm 2022.

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ không phải là một dự án trọng điểm, nhưng khi phát sóng lại đạt được thành công bất ngờ.

Đậu Kiêu - Trần Đô Linh tái hiện một câu chuyện tình ngược tâm giữa thời chiến. Cái kết dở dang càng khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung

Thiếu gia ngạo nghễ Tiêu Bắc Thần (Đậu Kiêu) - tiểu thư Hàng Cảnh (Trần Đô Linh) trải qua nhiều hiểu lầm, tranh cãi mới có thể hưởng hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau.

Nhưng thời thế, chiến tranh khiến Bắc Thần quyết định gửi Hàng Cảnh đi xa. Cô sinh cho anh một cậu con trai nhưng đến cuối vẫn không thể biết được số phận người mình yêu.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 1

Hình ảnh nam tính, bất cần của Đậu Kiêu được ví như Tiêu Bắc Thần bước ra từ trong tiểu thuyết. Mỹ nam có vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng lại vô cùng chung tình, cả đời chỉ yêu Hàng Cảnh.

Thời điểm Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ phát sóng, Tiêu Bắc Thần trở thành "người chồng quốc dân" được chị em hâm mộ.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 2

Đậu Kiêu và Trần Đô Linh có cảm giác couple vô cùng hòa hợp, bùng nổ chemistry trên màn ảnh. Đây chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một bộ phim ngôn tình. Cảnh hôn của 2 diễn viên không vồ vập nhưng có cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 3

Ban đầu, cặp đôi Đậu Kiêu - Trần Đô Linh không được kỳ vọng vì đều là những diễn viên "kém nổi", nhưng phản ứng hóa học đã tạo nên một couple đáng nhớ. Tuy nhiên, nam diễn viên đã có bạn gái nên cặp đôi này chỉ có thể "yêu trên phim".

Mộng Hoa Lục đánh dấu màn tái xuất của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi ở mảng phim truyền hình. Nữ diễn viên hợp tác cùng Trần Hiểu và trở thành một trong những bộ đôi nổi tiếng nhất 2022.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 4

Nhân vật chính là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng), một cô gái xuất thân thấp hèn từng bị từ hôn, tới kinh thành lập nghiệp. Nàng được viên quan Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu) để mắt, cả hai từ đấu khẩu đến nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua quy hiểm.

Phim liên tục phá kỷ lục lượt xem lẫn số điểm trên Douban. Kịch bản chất lượng cùng dàn diễn viên xuất sắc khiến Mộng Hoa Lục trở thành một hiện tượng.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 5

Màn kết hợp này nhận được những phản hồi tích cực. Những nụ hôn rực cháy, ánh mắt cực tình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cảnh tình cảm "trưởng thành" của bộ đôi trở thành đề tài hot trên mạng xã hội, đứng đầu bảng Hotsearch Weibo.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 6

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đẹp đôi đến mức một bộ phận người hâm mộ mong rằng họ sẽ thành đôi, dù nam diễn viên đã kết hôn. Thậm chí Trần Nghiên Hy còn bị... chỉ trích vì kết hôn cùng Trần Hiểu.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 7

Tinh Hán Xán Lạn đang là bộ phim thành công nhất mùa hè 2022. Càng về phần 2, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư càng ngọt ngào, lãng mạn, cấp độ thân mật cũng tăng lên đáng kể.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 8

Sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư đáng yêu lém lỉnh và Ngô Lỗi dũng mãnh đã giúp Tinh Hán Xán Lạn liên tiếp phá kỷ lục lượt xem, vượt qua cả đối thủ nặng ký như Trầm Vụn Hương Phai.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 9

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính - Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương - chính là lý do khiến phim bùng nổ sức hút từ những tập đầu tiên. Cặp đôi từ ân nhân cứu mạng thành tri kỷ suốt đời, vượt qua 5 năm xa cách nhưng vẫn giữ trọn tình yêu chân thành.

3 cặp đôi cổ trang 'tình như thật' trên màn ảnh xứ Trung - 10

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất, chỉ đứng cạnh nhau thôi đã tạo nên một khung cảnh lãng mạn.

Dù cả hai đóng nhiều phim nhưng người hâm mộ nhận xét phải đến Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư mới có cảm giác couple với bạn diễn.

Theo Mai Quỳnh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/3-cap-doi-co-trang-tinh-nhu-that-tren-man-anh-xu-trung-n-316039.html