Giải trí

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV

3 bộ phim truyền hình sắp lên sóng VTV hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang sau khi Hồ Sơ Cá Sấu và Trở Về Giữa Yêu Thương kết thúc.

Hẹn em ngày nắng 

Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, bộ phim đem đến những câu chuyện gia đình rất đời, nhiều ngọt ngào nhưng cũng lắm sóng gió.

“Hẹn em ngày nắng” là dự án phim mới do đạo diễn Bùi Quốc Việt (Nàng dâu order) thực hiện. Phim có sự tham gia của một số diễn viên như NSND Trọng Trinh, nghệ sĩ Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng. Đặc biệt, phim có sự góp mặt của Bảo Hân và Quang Anh - Cặp đôi từng được yêu thích trong phim Về nhà đi con.

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV
Cặp đôi 'chim ri' của Về nhà đi con sẽ tái xuất truyền hình.

Hẹn em ngày nắng là câu chuyện xoay quanh gia đình nhà bà Hoài (Nguyệt Hằng). Bà Hoài với cách cư xử với chồng, cách dạy dỗ con cái không giống như người bình thường. Gia đình bà Hoài bề ngoài được xem là gia đình kiểu mẫu, vợ chồng thành đạt, có địa vị trong xã hội, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều rạn nứt.

Hết lòng vì chồng con, hy sinh tất cả cho gia đình nhưng cách yêu thương của bà Hoài lại khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy ngột ngạt và tìm cách thoát khỏi vòng kìm kẹp này. Sóng gió dồn dập ập tới gia đình hết đợt này đến đợt khác.

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 1

Bên cạnh các mối quan hệ phức tạp của người lớn, Hẹn em ngày nắng còn hấp dẫn bởi câu chuyện tình bạn, tình yêu nhiều thử thách và đầy bão giông của những người trẻ mà trung tâm là Hoàng My, Minh - hai đứa con của bà Hoài.

Hẹn em ngày nắng dự kiến lên sóng vào lúc 21h30 thứ Năm, thứ Sáu bắt đầu từ ngày 15/4 trên VTV3. 

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 2

Hương vị tình thân

Hương vị tình thân là bộ phim mang đề tài gia đình của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng - người tạo cú hit Về nhà đi con năm 2019. Phim nói về một cô gái thông minh, cá tính sống trong tình yêu vô bờ của bố và em gái mà không hề hay biết số phận éo le của mình.

Bộ phim có thời hơn 100 tập sắp lên sóng Hương vị tình thân gây chú ý với khán giả yêu phim truyền hình bởi những hình ảnh hé lộ cho thấy dàn diễn viên hùng hậu. Cùng với NSND Công Lý, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Võ Hoài Nam, Quách Thu Phương...

Phim Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ ngày 19/4 trên VTV1

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 3
3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 4

Thương con cá rô đồng

Thương con cá rô đồng nói về một gia đình 5 chị em mồ côi, người chị cả thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Hạnh phúc riêng vì thế mà đầy bấp bênh. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng phía Nam như Lê Phương, Thanh Thức...

3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 5
3 bộ phim Việt hứa hẹn 'gây sốt' sắp lên sóng VTV - 6

 Thương con cá rô đồng lên sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật từ ngày 1/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-bo-phim-viet-hua-hen-gay-sot-sap-len-song-vtv-tintuc748615