Giải trí

11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền'

Trong tập 24 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng lo sợ sẽ mất Nhi nếu bí mật với ông Vinh bị lộ.

Mở đầu tập 33 phim 11 tháng 5 ngày, Trí chia tay Nhi để trở về Sài Gòn sau khi hoàn thành nhiệm vụ 'đóng giả người yêu'. Tiễn Trí ra cổng, Đăng nói lời cảm nhưng Trí chỉ cần Đăng giữ lời hứa không làm tổn thương Nhi là được. Bị Đăng chất vấn, Trí thừa nhận thật lòng thích Nhi và tuyên bố nếu Đăng không chăm sóc tốt cho Nhi thì Trí sẵn sàng 'quay xe'. Nhi lén nghe thấy cuộc trò chuyện của Trí và Đăng, tuy nhiên thay vì day dứt, khó xử thì cả ba đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với lựa chọn của mình.

11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền'
11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền' - 1

Biết chuyện Nhi - Đăng yêu nhau, cô Hoan đã có cuộc nói chuyện riêng với Đăng. Cô nói rằng Nhi đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều và công lớn thuộc về Đăng.Dạo gần đây Nhi còn biết chăm lo cho bố vì vậy cô tin rằng ngày Nhi trở về nhà sống cùng bố sẽ không còn lâu nữa. Tuy nhiên, nếu Nhi biết chuyện ông Vinh thuê đăng bảo vệ Nhi thì hai bố con sẽ lại 'đại chiến' một lần nữa và Nhi sẽ người đau khổ, tổn thương nhất.

11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền' - 2
11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền' - 3

Đăng nói ý định sẽ trả lại tiền cho ông Vinh và xin phép ông về chuyện tình cảm với Nhi nhưng cô Hoan khuyên làm vậy sẽ vỡ lở hết. Cô Hoan yêu cầu Đăng giữ bí mật cho đến khi Nhi làm lành với bố. Ngay sau đó, Đăng cũng có một buổi hẹn với bố Nhi để nhận tiền lương 3 tháng và được bố Nhi đề nghị chuyện góp vốn cho quán cafe. Trong cuộc trò chuyện, ông Vinh tỏ ra rất vui khi nhờ có Đăng mà Nhi đã trưởng thành hơn nhiều.

11 tháng 5 ngày: Vừa mới yêu Nhi, Đăng đã sợ lộ bí mật 'hám tiền' - 4

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng muốn trả lại tiền ông Vinh rồi công khai yêu Nhi nhưng bị phản đối
>> Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày): Chẳng biết có phim giả tình thật không nhưng style ăn rơ quá, khiến fan chèo thuyền lia lịa!
>> 11 tháng 5 ngày tập 33: Biết Nhi và Trí đóng kịch yêu đương, Đăng đã chịu bày tỏ tình cảm với nữ chính


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-vua-moi-yeu-nhi-dang-da-so-lo-bi-mat-ham-tien-tintuc790824