Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng'

Trong 11 tháng 5 ngày tập 40, Nhi đã tỏ ra thái độ với người yêu cũ của Đăng.

Trong preview tập 40 phim 11 tháng 5 ngày, Nhi, Đăng và Trang có cuộc trao đổi về công việc mở quán. Tại buổi nói chuyện, khi Trang mời Tuệ Nhi uống cà phê với giọng điệu 'cà khịa' và Tuệ Nhi đáp trả: “Em cảm ơn chị, em uống nước cam ở nhà rồi”. Cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt đối đầu cực căng.

Thấy vậy,  Đăng đã can thiệp vào màn “cà khịa” giữa Trang và Tuệ Nhi: “Anh nghĩ mình bỏ qua chuyện cá nhân, vào việc chính”. Khi Đăng mở lời và hỏi Trang về việc muốn bàn về việc mặt bằng và nguyên liệu nhập khẩu, Trang thẳng thắn và tỏ thái độ rõ với Tuệ Nhi. “Ngày hôm nay em muốn họp về mặt bằng trước, còn nguyên liệu em sẽ họp riêng với anh để đỡ mất thời gian với Nhi” - Trang nói với Đăng.

Nào ngờ, Nhi có màn đáp trả khiến  Trang 'cứng họng'. Nhi nói: “Việc của quán cũng là việc của em, tất cả chúng ta phải nắm những phần việc của người còn lại, thế mới là làm việc nhóm chứ”. Nhi chặn đứng chiêu trò để được gặp riêng Đăng của Trang khiến cô nàng 'choáng nhẹ'.

11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng'
11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng' - 1
11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng' - 2
11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng' - 3

Ở một diễn biến khác,Tuệ Nhi và Thục Anh đã có cuộc trò chuyện về tình cảm với Long “đần”.Nhi đã có những lời khuyên cho Tuệ Nhi: “Chuyện của em và anh Long, chị đã nói hết những gì chị nghĩ rồi, quan trọng là em thôi. Em đáp lại cũng được, từ chối cũng không sao vì anh Long chắc cũng quen rồi. Với cả anh ta xứng đáng nhận kết cục tồi tệ như thế vì mãi mù quáng, ngu ngốc yêu 1 người".

Thục anh không hài lòng khi Nhi nói về Long như vậy. Nhi nói "Chị cần phải nói như thế để em nhận ra cái giá của việc từ chối mãi 1 người yêu mình thật lòng”.

11 tháng 5 ngày tập 40: Trang đòi gặp riêng Đăng, Nhi đáp trả khiến tình địch 'choáng' - 4

 Trong một cảnh khác, Long “đần” đã rơi nước mắt khi đối diện với Thục Anh để nói lời chào về và khiến Thục Anh rơi nước mắt theo. Bên cạnh đó, Long "đần" cũng không quên quan tâm người mình yêu.

“Em đừng khóc nữa, khóc nhiều ảnh hưởng đến em bé đấy” – Long “đần” nói với Thục Anh.

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 40 lên óng VTV3 tối 27/10.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-40-trang-doi-gap-rieng-dang-nhi-dap-tra-khien-tinh-dich-choang-tintuc793307