Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang?

Trong 11 tháng 5 ngày tập 39, Nhi đã phát hiện ra mối quan hệ của Đăng và người yêu cũ.

Mở đầu preview tập 39 phim 11 tháng 5 ngày là cảnh bà nội tâm sự với Nhi, bà nói: "Nhi ơi, bà có tội với mẹ cháu nhiều lắm. Suốt những năm tháng qua, không đêm nào là bà ngon giấc, không ngày nào bà thanh thản. Bà xin lỗi cháu". Nhi thấu hiểu được tình cảm của bà, cô ôm bà và hai bà cháu nghẹn ngào bật khóc. Có lẽ từ đây, những hiểm lầm, trách móc của Nhi đối với bà từ trước đến nay đã được hóa giải.

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang?

Ở diễn biến khác, Long “đần” hoá trang thành kẻ trộm đột nhập vào xóm trọ. Trong lúc đang lén lút định hành động, bà Vân và cô Hoan phát hiện, từ đằng sau đánh úp và hô hoán mọi người ra bắt trộm. Khi kiểm tra đồ nghề, mọi người phát hiện ra trong túi của kẻ trộm toàn dây kẽm, kìm, búa và rất nhiều dâu tây – loại quả mà Thục Anh rất thích. Mọi người cố gắng tháo mặt nạ của kẻ trộm, tuy nhiên, "kẻ trộm" cố gắng phòng thủ.

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang? - 1

Cuối preview, Nhi nghe thấy Long 'đần' hỏi: “Sao thằng này nó lại phơi áo người yêu cũ làm gì nhỉ?”. Sau đó, Nhi nghĩ lại chuyện Trang khoe biết nấu những món ăn Đăng thích, Trang từng chia sẻ rằng người thầy đầu tiên truyền cho cô niềm cảm hứng về bánh ngọt cũng chính là mối tình đầu...

Chưa hết, Nhi còn phát hiện ra chiếc áo đôi có chữ 'Love' trong phòng của Đăng. Nhi vô cùng tức giận khi đoán ra mối quan hệ của Đăng và Trang. Liệu Nhi có vì chuyện này mà hiểu lầm Đăng hay không?

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang? - 2

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang? - 3

11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện Đăng giặt áo cho người yêu cũ, còn lén mua đồ đôi với Trang? - 4

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 39

 Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 39 lên sóng VTV3 tối 26/10.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-39-nhi-phat-hien-dang-giat-ao-cho-nguoi-yeu-cu-con-len-mua-do-doi-voi-trang-tintuc793100