Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 38: Long chỉ giả vờ về quê, nhờ 'thám tử' xóm trọ theo dõi Thục Anh

Trong tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, Long vẫn âm thầm ở lại thành phố thay vì về quê như đã nói.

Mở đầu tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, hóa ra Long không bỏ phố về quê như anh chàng nói. Long vẫn ở lại thành phố và nhớ mấy anh em trong xóm trọ làm 'thám tử' theo dõi nhất cử nhất động về cuộc sống của Thục Anh rồi báo cáo hàng ngày. Long khá vui khi xem đoạn clip Thục Anh đang sóc cây dâu tây mà anh trồng cho cô, rồi sau đó ngẩn ngơ nhìn về phía phòng Đăng. Một hôm, khi Long đang nghe anh em trong xóm trọ 'báo cáo' về tình hình Thục Anh thì bị Nhi phát hiện.

Trong cuộc trò chuyện, Nhi nhận lỗi với Long "đần" rằng do mình hồ đồ, nghĩ Thục Anh không yêu Long nên đã tác động phần nào khiến Thục Anh hủy cưới. Long 'đần' không hiểu ý của Nhi nên tỉnh bơ đáp rằng Thục Anh không yêu mình thật nên Nhi không có lỗi, là do Thục Anh lựa chọn, do hai người không có duyên phận mà thôi.

Long bắt Nhi phải giữ bí mật chuyện mình vẫn còn ở đây, Long muốn nhìn thấy Thục Anh mẹ tròn con vuông rồi mới yên tâm về quê.

11 tháng 5 ngày tập 38: Long chỉ giả vờ về quê, nhờ 'thám tử' xóm trọ theo dõi Thục Anh

Về xóm trọ, Nhi thấy Thục Anh đang cố gắng chăm sóc cho cây dây tây mà Long trồng dù cây đã héo úa. Nhi khuyên Thục Anh thay vì làm những việc vô nghĩa thì hãy chạy đi tìm Long và nói thật lòng mình, đừng hèn nhát trốn chạy. Hãy mạnh mẽ bảo vệ tình yêu của mình và bảo vệ người mình yêu, Nhi nói với Thục Anh. 

11 tháng 5 ngày tập 38: Long chỉ giả vờ về quê, nhờ 'thám tử' xóm trọ theo dõi Thục Anh - 1

Đăng cũng biết chuyện Long vẫn ở đây. Anh cũng lo lắng cho bạn nên thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Đăng nói sau khi mở cửa hàng thì Long hãy đến đó ở luôn. Long nói cũng cần suy nghĩ thêm. 

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 39 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-38-long-chi-gia-vo-ve-que-nho-tham-tu-xom-tro-theo-doi-thuc-anh-tintuc793171