Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, Nhi trở về nhà

Trong 11 tháng 5 ngày tập 37, tình cũ xinh đẹp của Đăng đã chính thức trở lại.
Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 37

Trong preview 11 tháng 5 ngày tập 37, khi mối quan hệ của Đăng và Nhi đang tiến triển tốt đẹp thì Trang – tình cũ của Đăng xuất hiện. Trang trở về với vị thế là chủ của một thương hiệu bánh lớn trong TP.HCM, muốn mở chuỗi cửa hàng bánh ngọt tại Hà Nội.

Gặp lại người cũ, Đăng rất dứt khoát: “Nếu như cuộc gặp gỡ ngày hôm nay là để gửi đến em lời xin lỗi, thì anh xin nhận và cũng muốn gửi lại em lời cảm ơn".

Trang chia sẻ mục đích cô về Hà Nội lần này là muốn mở 1 chuỗi cửa hàng bánh ngọt dựa trên thương hiệu có sẵn, hoặc có thể tạo ra thương hiệu mới.

Nghe kế hoạch này, Đăng động viên, tin tưởng bạn gái cũ sẽ thành công. 'Nghe kế hoạch có vẻ mệt nhưng anh tin em làm được. Cô gái 1 mình với 2 bàn tay trắng, có thể vào miền Nam tự tạo thương hiệu bánh riêng, vậy thì không có cớ gì lại thất bại trên chính quê hương của mình' - Đăng nói.

Nhưng điều bất ngờ là cô gái này đã đưa ra lời đề nghị là được hợp tác với Đăng, mời Đăng đồng hành cùng mình trong dự án này.

11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, Nhi trở về nhà

11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, Nhi trở về nhà - 1

Trong một diễn biến khác, Nhi và Đăng ngồi tâm sự tại nơi bí mật quen thuộc của hai người. Đăng trăn trở đặt câu hỏi 'Tại sao chúng ta luôn nhớ thương những người đã khuất mà lại quên đi những người đang sống, những người vì ta mà buồn, mà vui, mà gồng gánh tất cả những nỗi đau?'.

Đáp lời Đăng, Nhi nhẹ nhàng đưa tay ra để Đăng nắm lấy. Rồi Nhi nhắc nhở Đăng và chính mình 'Vậy thì đừng sống trong ngày hôm qua, hãy sống cho khoảnh khắc này, sống cho người mình yêu thương'.

11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, Nhi trở về nhà - 2

11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, Nhi trở về nhà - 3

Ở diễn biến khác, Nhi cuối cùng cũng về nhà trong ngày giỗ mẹ. Giây phút đoàn tụ của Nhi cùng bà nội và bố diễn ra vô cùng xúc động. Nhi lễ phép chào bà nội khá hẳn vẻ bướng bỉnh trước đây. Điều này khiến ông Vinh vô cùng vui mừng vì mối quan hệ của Nhi và các thành viên trong gia đình cuối cùng cũng được cải thiện.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-37-tinh-cu-cua-dang-xuat-hien-nhi-tro-ve-nha-tintuc791953