Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi quá láo khi bắt quả tang bố 'thậm thụt' với học trò

Trong 11 tháng 5 ngày tập 3, nhân vật Nhi tiếp tục cho thấy thái độ hống hách, coi thường người khác.

11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi bắt quả tang bố đang "tòm tem" với học trò

Preview 11 tháng 5 ngày tập 3 hé lộ cảnh Nhi bắt quả tang bố mình đang tình tứ với cô học trò cũ xinh đẹp tên Thu. Thu là người nhiều năm qua đã chăm sóc cho bố Nhi và bà nội. Tuy nhiên, bố Nhi giấu cô chuyện này vì sợ Nhi buồn. Từ trước đến giờ, trong lòng Nhi, người mẹ đã khuất vẫn luôn là số một.

11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi quá láo khi bắt quả tang bố 'thậm thụt' với học trò
11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi quá láo khi bắt quả tang bố 'thậm thụt' với học trò - 1

Thế nhưng mọi chuyện trở nên tệ đi khi bố còn chưa kịp nói, Nhi đã bắt gặp cảnh "chướng tai gai mắt". Nhìn thấy bố mình có hành động tình tứ với cô học trò cũ trong nhà, Nhi đã xông ra quát nạt, chất vấn. Bố Nhi nói rằng gia đình đang có việc, là lễ thượng thọ của bà nội, gia đình đang đông khách nên đợi khi nào xong việc, ông sẽ trả lời mọi thắc mắc của con gái.

Tuy nhiên với bản tính của mình, Nhi không cho qua mọi chuyện dễ dàng như vậy. Cô tuyên bố: "Con muốn bố nói rõ ràng ngay bây giờ với con! Bố và chị Thu đang làm gì đấy?".

11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi quá láo khi bắt quả tang bố 'thậm thụt' với học trò - 2

 

11 tháng 5 ngày tập 3: Khán giả ức chế vì Nhi quá láo

Xem cảnh này, khán giả không khỏi ức chế và cho rằng nhân vật Nhi quá láo, hành động bất chấp hậu quả, coi người khác chẳng ra gì. Dù có thể không chấp nhận nổi chuyện bố có bồ, tuy nhiên thái độ của Nhi với bố là khó có thể chấp nhận, chưa nói tới chuyện gia đình lại đang có việc như vậy.

Ở một diễn biến khác, Nhi tiếp tục tỏ ra lo lắng với chuyện sống chung với mẹ chồng. Cô gặp gỡ một người bạn thân đã có gia đình để trò chuyện thì người bạn này lại than vãn chuyện phải ở riêng, phải tự chăm con. Theo người bạn kia, so với việc phải thay hết giúp việc này tới giúp việc khác thì được ở chung với bố mẹ chồng, để bố mẹ chồng phụ giúp mọi việc còn sung sướng hơn nhiều lần.

11 tháng 5 ngày tập 3: Nhi quá láo khi bắt quả tang bố 'thậm thụt' với học trò - 3

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 3 lên sóng VTV3 tối 3/8.

Theo L.H (Nhịp Sống Việt)


>> Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - '11 tháng 5 ngày' tung trailer chính thức, Thanh Sơn - Khả Ngân chạy trong mưa cực lãng mạn
>> '11 tháng 5 ngày' tập 1 quá hot khi thâu tóm 2 cặp vợ chồng quyền lực từ Hướng dương ngược nắng đến Mùa hoa tìm lại
>> 11 tháng 5 ngày tập 2: Khả Ngân bị chê gầy đét, đẻ con bằng 'cái ngón tay', mẹ chồng tuyên bố không ở riêng


http://nhipsongviet.toquoc.vn/11-thang-5-ngay-tap-3-nhi-kha-ngan-qua-lao-khi-bat-qua-tang-bo-tham-thut-voi-hoc-tro-22202128235748452.htm