Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa?

Trong 11 tháng 5 ngày tập 27, vừa yêu Thục Anh được 2 ngày nhưng Long đã muốn dừng lại khiến ai nấy ngã ngửa.

Mở đầu preview phim 11 tháng 5 ngày, Đăng định nói điều gì với Nhi nhưng lại ngập ngừng mãi không nói được trong khi Nhi vô cùng háo hức, nhìn chằm chằm Đăng chờ đợi. Đăng ra lệnh cho Nhi: "Tôi bảo nhắm mắt vào cơ mà!". Còn Nhi trả treo: "Thích nhìn đấy!". Nghe vậy, Đăng cúi đầu bẽn lẽn: "Cô làm cho tôi...". "Sao?" - Nhi ghé sát mặt "crush" để hỏi thì Đăng tiếp tục yêu cầu: "Nhắm mắt vào đi, tôi nói là nhắm mắt vào...".

Sau 5 lần 7 lượt Đăng bảo Nhi nhắm mắt cô nàng mới chịu làm theo, lúc này Đăng tiến lại gần cô...

11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa?
11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa? - 1

Khung cảnh buổi tối cũng khá tĩnh, khán giả đang mong chờ sẽ là một nụ hôn của Đăng dành cho Nhi. Tuy nhiên, nhiều người cũng không dám kỳ vọng nhiều vì cặp đôi đã hôn hụt không ít lần khiến người xem hụt hẫng.

11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa? - 2

Trong tập này, Nhi ship cà phê đến công ty của bố. Khi cô đang nhờ chị lễ tân mang cà phê vào cho Tổng Giám đốc thì bất ngờ cô gặp ông Vinh bước ra. Nhìn thấy sự trưởng thành của con gái, ông Vinh thể hiện rõ niềm vui trên khuôn mặt. Ông vui vẻ chào con gái: 'Chào cô chủ. Hôm nay cô chủ đích thân mang cà phê đến đấy à?'. Trong khi ông Vinh cố gắng phá tan bầu không khí ngại ngần của hai bố con thì Nhi dường như vẫn chưa sẵn sàng.

11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa? - 3

Ở một diễn biến khác, trong bữa ăn có đông đủ thành viên của xóm trọ và bà Vân, Long "đần" nói: "Con muốn thông báo với cả nhà một tin rất quan trọng, đó là, tính đến thời điểm này, con và Thục Anh đã yêu nhau được 48 tiếng rồi".

Cả nhà đều ồ lên vì thông báo của anh chàng.Trong không khí vui vẻ, thấy Long trịnh trọng thông báo mà cứ ngập ngừng mãi, bà Vân tếu táo trêu anh: "Này ông ơi, có phải mẹ anh lúc đẻ anh là ăn nhiều chim bồ câu hầm nên bây giờ anh bị hâm quá đúng không, ôi hâm, hâm quá cơ". Sau đó bà Vân hùa cả nhà tiếp tục cụng ly và ăn uống.

11 tháng 5 ngày tập 27: Long muốn dừng yêu Thục Anh sau khi chính thức 2 ngày, Đăng lại sắp hôn Nhi nhưng liệu có hụt thêm lần nữa? - 4

Đang vui vẻ thì Long lại 'đần' mặt và thông báo tiếp: "Mẹ, con với Thục Anh cũng yêu nhau được hai ngày rồi đấy. Con thấy yêu nhiều cũng chán. Con muốn dừng lại ạ". Ai cũng ngỡ ngàng sau câu nói của anh và chờ xem anh định gì tiếp theo.

Khán giả đang nghi ngờ rằng, sau khi chinh phục được trái tim của Thục Anh, Long "đần" vui quá hóa chập cũng nên. Số khác cho rằng phải chăng Long 'đần' chán yêu vì muốn cưới Thục Anh?

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 27 lên sóng VTV3 tối 28/9.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan
>> 11 tháng 5 ngày tập 25: Bị từ chối ôm, Nhi phạt Đăng chụp ảnh thân thiết với khách hàng 'bà thím' nhưng cấm lại gần gái xinh
>> 11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-27-long-muon-dung-yeu-thuc-anh-sau-khi-chinh-thuc-2-ngay-dang-lai-sap-hon-nhi-nhung-lieu-co-hut-them-lan-nua-tintuc787375