Giải trí

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh

Trong 11 tháng 5 ngày tập 26, Nhi thú nhận với Long rằng mình rất thích Đăng.

Mở đầu preview 11 tháng 5 ngày tập 26, mới sáng sớm, Nhi hỏi Đăng rằng đến khi nào cô mới đạt được thành công. Tưởng Nhi hỏi về thành công trong công việc, Đăng thành thật khuyên cô phải làm việc chăm chỉ, tập trung, nếu không dự án sẽ thất bại.

Thấy Đăng không hiểu ý mình, Nhi lại nói: 'Chăm chỉ 'cưa' lắm rồi đó, mà tại người ta không 'đổ' thôi'. Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi?'.

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh - 1

Bị Nhi dồn ép, Đăng khó chịu tiếp lời 'Sáng ra cô luyên thuyên cái gì đấy?'. Không chịu lùi bước, Nhi tiếp tục dồn dập hỏi Đăng 'Kệ, tôi cứ thích nói vậy đó? Sao? Trả lời tôi đi, tôi đợi lâu lắm rồi đó'. Đến lúc này Đăng không kiên nhẫn được nữa đành tìm cách rời đi.

Trong cuộc trò chuyện với Long "đần", dường như Nhi đang có ý định nhờ Long làm quân sư quạt mo cho câu chuyện tình của mình. Long quả quyết: "Chuẩn, chính tôi cũng tin là nó có tình cảm với cô, nhưng mà tôi hỏi thì nó cứ chối thôi"

Nhi than vãn: "Đấy, vấn đề là nằm ở chỗ đó. Mỗi lần tui kéo lại thì anh ta cứ đẩy tui ra xa, cố giữ khoảng cách, né tránh tui".

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh - 2
11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh - 3

Nhi đoán chắc chắn là có điều gì đấy giữ chân Đăng. Long hỏi để xác nhận lại: "Vậy là mỗi lần cô xích lại gần nó là nó lại đẩy cô ra xa á?, thế thì kệ nó, nó đẩy rồi mình thì mình còn xán vào làm gì, chẳng lẽ cô thích nó chắc?".

'Đúng, rất thích, quá thích' - Nhi khẳng định chắc nịch khiến Long 'đần' tròn mắt.

Làm quân sư cho tình cảm cho Nhi nhưng dường như chính Long lại đang gặp trục trặc với Thục Anh. Khi Thục Anh đứng đợi Long đần ở phòng khám phụ sản, cô nàng nhắn tin cho Long đần hỏi có đến đón mình được không nhưng lại nhận được câu trả lời: "Anh bận rồi, em tự về nhé".

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh - 4
11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, nam chính tiếp tục né tránh, Long cũng bất ngờ 'bơ' Thục Anh - 5

Trong khi cả Thục Anh đang ngơ ngác không hiểu tại sao, thì Long lại còn bồi thêm một cú bằng việc gọi điện cho Thục Anh và nói: "Em nhận được tin nhắn của anh chưa? Nhận được rồi mà không báo.Thế thôi em chủ động về đi nhé!".

Điều này khiến Thục Anh hoang mang hụt hẫng bởi Long chưa từng từ chối cô điều gì,ngay cả khi Thục Anh không muốn đón nhận giúp đỡ thì Long vẫn nhất quyết không bỏ cuộc. Thế nhưng không hiểu vì sao lần này bỗng dưng Long lại 'bơ' Thục Anh.

Bị Long từ chối đưa đón, Thục Anh đứng nhìn một cặp vợ chồng đang dìu nhau vào phòng khám trông vô cùng hạnh phúc còn bản thân thì chỉ một mình một bóng, lẻ loi. Liệu điều này có khiến cô yếu lòng mà đón nhận tình cảm của Long Đần?

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 26 lên sóng VTV3 tối 27/9.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 11 tháng 5 ngày tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bày tỏ tình cảm với cô Hoan
>> 11 tháng 5 ngày tập 25: Bị từ chối ôm, Nhi phạt Đăng chụp ảnh thân thiết với khách hàng 'bà thím' nhưng cấm lại gần gái xinh
>> 11 tháng 5 ngày lộ ảnh đóng máy 'hụt' có cả bộ ba Nhi - Đăng - Trí, hé lộ phải quay bổ sung, số tập sẽ là 40?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-26-nhi-thu-nhan-rat-thich-dang-nam-chinh-tiep-tuc-ne-tranh-long-cung-bat-ngo-bo-thuc-anh-tintuc787140