Giải trí

11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush

Trong tập 23 phim 11 Tháng 5, mối quan hệ của Nhi - Đăng ngày càng thân thiết.

Mở đầu tập 23 của 11 Tháng 5 Ngày, dù không biết bơi nhưng Đăng vẫn nhảy xuống hồ cứu Nhi. Sau khi Đăng nhảy xuống thì Nhi bất ngờ nổi lên mặt nước, hóa ra cô nàng biết bơi và chỉ cố tình lặn để trêu chọc anh chàng hàng xóm.

Thế nhưng, lúc này Đăng mới nhận bản thân không biết bơi và anh chàng dần chìm nghỉm, kết quả là được Nhi cứu ngược lại. Sau đó, Nhi suýt có dịp chạm môi để hô hấp nhân tạo cho crush nhưng Đăng đã tự sặc nước rồi tỉnh lại.

11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush

Sau khi nhảy xuống bể cứu Nhi, do không biết bơi lại ngấm lạnh nên Đăng bị sốt cao. Thấy vậy, Nhi vội chạy sang phòng lo cho Đăng. Khi đi mua thuốc, mua phở và chăm sóc Đăng lúc sốt, Nhi nhớ về những việc làm mà bố dành cho mình khi cô bị ốm. Thế nhưng thay vì nghe lời, chịu uống thuốc và ăn như Đăng thì Nhi lại làm mình làm mẩy, tỏ ra khó chịu với sự quan tâm của bố.

Nhi lúc này mới bất chợt nhận ra mọi hành động của bố khi ấy chứa chan bao tình cảm. Khi trở về phòng, cô đã đủ can đảm lấy điện thoại gọi cho bố mình, nhưng thay vì dám nói lên cảm xúc lúc đó Nhi lại nói con bấm nhầm. Sự bướng bỉnh, hiếu thắng vẫn không thoát được trong con người Nhi. Hai bố con cúp máy nhưng trong lòng bao khắc khoải nhớ về nhau. 

Thấy Nhi khóc vì nhớ nhà, Đăng lại nghĩ cô khóc vì lo cho mình, anh thậm chí còn chủ động nhắn tin dỗ dành.

11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush - 1
11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush - 2

Sáng hôm sau, Đăng đi phỏng vấn tại một tiệm bánh còn Nhi đi gặp đối tác. Thấy vậy, Đăng cố tình nói cùng đường để chở Nhi đi. Khi thấy Nhi đi gặp đối tác là một người đàn ông lớn tuổi, Đăng bỏ luôn cả buổi phỏng vấn của mình để ngồi bàn bên cạnh 'canh' Nhi. Thấy 'dê già' liên tục soi vòng 1 của Nhi, Đăng tức sôi máu lập tức lao đến chen ngang cuộc trò chuyện của Nhi. Trong cơn ghen Đăng quyết định làm chủ đầu tư cho quán cà phê để Nhi khỏi đi tìm các đối tác không đoàng hoàng như vừa rồi. Tranh thủ cơ hội này, Nhi đã "ép" Đăng phải bỏ vốn mở quán cùng mình.

11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush - 3
11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush - 4

Đăng và Nhi bắt đầu bàn chuyện làm ăn, lúc này Nhi mới lộ nhược điểm rằng cô không thực sự có khả năng kinh doanh trong khi Đăng lại vô cùng nhạy bén. Đăng nhờ vậy mà có dịp cà khịa Nhi và bị cô nàng đuổi đánh. Bố Nhi đứng phía ngoài nhìn vào xóm trọ, thấy Nhi vui vẻ đùa giỡn với mọi người, ông nhớ ra con gái đã rời khỏi nhà được 4 tháng và dường như đã thân quen với cuộc sống nơi ở mới.

11 Tháng 5 Ngày tập 23: Tức sôi máu khi Nhi bị 'dê già' soi vòng một, Đăng chốt kèo khởi nghiệp cùng crush - 5

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 11 tháng 5 ngày: Đăng rình rập, lo sốt vó khi Nhi gặp đàn ông lớn tuổi, nhưng đáng chú ý nhất là cảnh đi xe phanh gấp
>> 11 tháng 5 ngày: Chìm nghỉm vì nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng phát sốt sau khi được nữ chính chạm môi hô hấp nhân tạo
>> 11 tháng 5 ngày tập 24: Muốn tái hiện cảnh phim ngôn tình, Đăng sắp hôn Nhi dưới mưa?


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-thang-5-ngay-tap-23-tuc-soi-mau-khi-nhi-bi-de-gia-soi-vong-mot-dang-chot-keo-khoi-nghiep-cung-crush-tintuc785894