Gia đình

'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn': Gặp cô vợ vừa cứng vừa nhây, ả nhân tình của chồng 'vác bụng' đến ăn vạ chỉ còn nước nghiến răng kèn kẹt

Cứ tưởng ả sẽ cho cô ta mất bình tĩnh mà nổi điên, nào ngờ vợ của tình nhân lại vừa cứng vừa nhây đến thế. Cuộc đụng độ giữa bồ và vợ, cô ả thất bại thê thảm!

Ả là một kẻ thứ 3 hạnh phúc. Có được tình yêu của nhân tình, hiện giờ còn mang thai con của anh ta. Nhân việc cô diễn viên nào đó vừa đi tiên phong công khai mình là kẻ thứ 3 đầy tự hào, ả liền quyết định tới gặp tình địch để đòi bố cho con mình. Không ngờ cuộc gặp gỡ giữa bồ và vợ lại diễn biến chả theo tưởng tượng của ả.

"Chị trơ tráo quá, người đàn ông đã không còn yêu mình vẫn cố kiết níu kéo cái xác không hồn của anh ấy làm chi. Chị đừng nói dối tôi, nếu chị với anh ấy vẫn hạnh phúc thì anh ấy sao có thể yêu đương say đắm với tôi, khiến tôi có con được? Hiện tại anh ấy nói sẽ chuyển sang ở hẳn để chăm sóc mẹ con tôi, chị chỉ còn là bà vợ đáng thương trên danh nghĩa, có thấy nhục không? Biết nhục thì sớm ngày buông bỏ anh ấy, giữ lại chút tự trọng, kiêu hãnh cuối cùng đi nhỉ?", ả vuốt ve cái bụng đã nhô lên của mình, cười mỉa mai nhìn vợ của tình nhân.

'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn': Gặp cô vợ vừa cứng vừa nhây, ả nhân tình của chồng 'vác bụng' đến ăn vạ chỉ còn nước nghiến răng kèn kẹt
Ảnh minh họa

Chị vợ nghi hoặc, nhấm nhẳng hỏi lại: "Ơ này, tôi đáng thương hay còn bao nhiêu tự trọng, kiêu hãnh thì liên quan gì đến cô hả?".

"Chị... tôi chưa thấy ai mặt dầy, không cần sĩ diện như chị?", ả nghiến răng.

Chị vợ bật cười: "Cô chỉ cần soi mình vào gương, là sẽ thấy kẻ còn hơn tôi gấp nhiều lần ấy chứ".

"Chị... đồ thua cuộc đáng thương! Không giữ được anh ấy, ở đây kiêu ngạo với ai chứ?", ả lập tức nhớ đến ưu thế của mình, vênh váo được ngay.

"Ồ, vậy người thắng cuộc đã có được anh ta chưa thế? Có được rồi còn đến đây đòi tôi nhường chồng con tôi nhường cha làm gì vậy? À, anh ta vẫn là chồng tôi trên pháp luật mà, còn cô vẫn chỉ là kẻ thứ 3 không danh phận mà thôi. Ái chà, cô thắng vẻ vang quá nhỉ", chị vợ cười phá lên.

"Chị... Tại sao anh ấy đã hết tình với chị mà chị còn cố giữ 1 cuộc hôn nhân vỏ bọc? Chị không nghĩ đi tìm người khác thật sự yêu thương mình à? Con chị có bố nhưng chỉ là hữu danh vô thực thôi, thà ly hôn anh ấy sẽ áy náy với bọn trẻ mà bù đắp càng nhiều hơn", ả liền đổi giọng, đánh vào lợi ích thiết thực của một người phụ nữ.

"Chuyện của tôi không cần cô nhọc lòng quan tâm, cô cứ lo cho cái thân mình đi. Nếu cô dụ được anh ta về đưa đơn cho tôi, sau khi anh ta bồi thường cho tôi một khoản ra gì, tôi sẽ cho các người tự do đến với nhau. Không bồi thường thì đợi bị kiện đi, đứa bé cô đang mang chính là bằng chứng đanh thép nhất tố cáo các người tội vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, sẽ phạt tù từ 6 tháng tới 3 năm...", chị vợ tỉnh bơ nhả từng chữ.

'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn': Gặp cô vợ vừa cứng vừa nhây, ả nhân tình của chồng 'vác bụng' đến ăn vạ chỉ còn nước nghiến răng kèn kẹt - 1
Ảnh minh họa

Lúc ả còn đang nghẹn họng trân trối, cô nàng cười khúc khích bồi thêm: "Còn không dụ dỗ được anh ta về đưa đơn cho tôi, thì hãy an phận đi nhé. Tôi sẽ không ly hôn đâu. Để mẹ con cô mãi không có danh phận, để cô mãi không thể có được anh ta danh chính ngôn thuận, để người đời phỉ nhổ cô là kẻ cướp chồng người dài dài. Đồ của tôi, tôi thích làm gì thì làm, chả dùng nữa thì tôi cứ để đấy, sao phải vứt đi cho kẻ khác nhặt mất. Có vứt đi tôi phải vò nát mới vứt, đừng mơ tôi để nguyên vẹn mà vứt cho kẻ nào đó hưởng! Hoặc giả lúc nào tôi tìm được người thương mẹ con tôi thật lòng, tôi sẽ rủ lòng tốt bố thí cho cô, nên cứ về ngoan ngoãn ngồi đợi đi nhé".

Chị vợ đã đi khuất rồi mà ả vẫn đang run bần bật cả người vì phẫn nộ và uất ức. Cứ tưởng ả sẽ cho cô ta mất bình tĩnh mà nổi điên, nào ngờ vợ của tình nhân lại vừa cứng vừa nhây đến thế. Cuộc đụng độ giữa bồ và vợ, cô ả thất bại thê thảm! Cứ cái đà này ả biết sống ra sao, bởi ả thừa biết tình nhân của mình sẽ chả bao giờ chủ động bỏ vợ cả!

Theo Phạm Giang (Helino)
Loading...