Gia đình

Shark Linh tiết lộ sợ gần gũi chồng sau sinh do ảnh hưởng tâm lý, nhiều 'mẹ bỉm sữa' đồng cảm

Đây là một trong những lần hiếm hoi Shark Linh chia sẻ chuyện đời tư với mọi người.

Shark Linh nổi danh qua chương trình "Thương vụ bạc tỷ". Chồng CEO này cũng tài giỏi không kém, Kevin Yee hiện đang đảm nhận chức CMO (Giám đốc Marketing) của một công ty giải trí đa phương tiện. Hai người gặp nhau khi còn học đại học thông qua hội bạn chơi chung rồi bắt đầu nên duyên. Cả hai có chung 2 con gái đáng yêu.

Shark Linh, chồng Shark Linh, doanh nhân Shark Linh
Shark Linh có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã tâm lý và các con.

Trong chương trình "Chat Với Mẹ Bỉm Sữa", Shark Linh đã chia sẻ về đời tư. Nữ doanh nhân cho biết sau sinh, sức khỏe của chị khá yếu: "Đặc biệt là 3 tháng đầu, mình lúc nào cũng thấy đói nhưng ăn không ăn được. Tình trạng nôn nao kéo đến tận ngày sinh, đến mức mình thấy bữa ăn ngon nhất suốt cả năm đó là bữa đầu tiên tại bệnh viện sau khi sinh con thành công.

Mang bầu cũng ảnh hưởng đến công việc của mình rất nhiều vì chỉ ngồi nhìn màn hình máy tính hay điện thoại 30 phút là bắt đầu chóng mặt, mệt mỏi".

Bên cạnh đó, Shark Linh gặp vô số vấn đề về tâm lý. Bởi vậy, khi ông xã muốn gần gũi vợ sau sinh, chị đã từ chối vì bản thân chưa sẵn sàng.

Phải một thời gian sau, nữ doanh nhân mới vượt qua được. Chia sẻ của Shark Linh được nhiều mẹ bỉm đồng cảm. Vì không ít người cũng vấp phải tình trạng này sau khi sinh con.

Shark Linh, chồng Shark Linh, doanh nhân Shark Linh
Nữ CEO từ chối gần gũi chồng sau sinh vì gặp vấn đề tâm lý.
Shark Linh, chồng Shark Linh, doanh nhân Shark Linh
Hiện tại, cuộc sống gia đình Shark Linh đã trở lại bình thường.

 

Theo Tường San (Công Lý và Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/shark-linh-tiet-lo-so-gan-gui-chong-sau-sinh-do-anh-huong-tam-ly-nhieu-me-bim-sua-dong-cam-117449.html