Gia đình

Quyết tâm ly hôn vì chồng đi nhà nghỉ với gái lạ giữa đêm, vợ trẻ đau lòng khôn xiết khi biết sự thật

Ngọc đã vội vàng ly hôn khi chứng kiến chồng đi nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Để rồi bây giờ khi biết sự thật, cô giận mình bao nhiêu, lại càng thương chồng bấy nhiêu.

Ngọc đã lập gia đình được hơn 2 năm và có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Vợ chồng cô hòa hợp về mọi mặt, từ sinh hoạt hàng ngày đến chuyện chăn gối. Tất nhiên, chuyện tranh cãi là điều không thể tránh khỏi, nhưng cũng chỉ trong ngày hôm đó là họ đã làm lành và lại vui vẻ với nhau.

Khôi, chồng cô là một người hơi nóng tính nhưng ngoài điểm đó ra thì không có gì đáng chê trách. Anh hiền lành, không cờ bạc rượu chè, không chơi bời trai gái mà khá tu chí làm ăn và yêu thương vợ. Ngược lại, Ngọc cũng luôn lo lắng chu toàn mọi thứ. Cô yêu chồng, luôn quan tâm tới chồng, chăm nấu những món ăn mà Khôi yêu thích và không để anh phải phàn nàn gì.

Ngày mới lấy nhau, vợ chồng trẻ có xác định kế hoạch 1 năm cho ổn định rồi mới có em bé. Và bây giờ, ở năm thứ 3 của cuộc hôn nhân, dù đã "thả" hơn 1 năm nay nhưng Ngọc vẫn không thấy có dấu hiệu gì về chuyện con cái. Dù cả Ngọc lẫn Khôi đều khá thoải mái nhưng gia đình 2 bên giục giã nên vợ chồng đành dắt díu nhau đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Kết quả là tinh trùng của Khôi cực loãng, không thể có thai theo cách tự nhiên được.

Quyết tâm ly hôn vì chồng đi nhà nghỉ với gái lạ giữa đêm, vợ trẻ đau lòng khôn xiết khi biết sự thật

Vẫn biết là y học ngày càng phát triển và nếu không thể tự nhiên thì nhân tạo nhưng hình như một người cầu toàn như Khôi không thể chấp nhận nổi điều đó. Ngọc cảm thấy chồng luôn tự ti, mặc cảm về chuyện này. Thấy chồng như thế nên mặc dù nhiều đêm ôm gối nuốt nước mắt vào trong, cô vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ và an ủi chồng nhiều nhất có thể.

Từ khi biết chuyện, Ngọc lại càng yêu và thương chồng nhiều hơn. Cô hiểu rằng trong giai đoạn khó khăn này, chỉ có mình cô mới thấu hiểu và cảm thông được cho chồng. Thậm chí cô còn nghĩ đến tình huống xấu nhất, nếu thụ tinh nhân tạo vẫn không thành công thì cô vẫn sẽ tiếp tục ở bên cạnh Khôi.

Cứ tưởng như thế là yên ổn nhưng cuộc đời vốn vẫn lắm chuyện bất ngờ. Đêm hôm đó, khi Ngọc đang ngủ thì cô bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc và không thấy chồng đâu. Vì có cài định vị điện thoại của chồng nên phát hiện ra nó đang ở địa chỉ mà cô chưa bao giờ nghĩ đến, một nhà nghỉ cách nhà khoảng 4km. 

Ngọc điên cuồng gọi điện cho chồng nhưng Khôi không nghe máy, mọi tin nhắn gửi đi đều không được hồi âm. Không thể trơ mắt nhìn chồng như thế, cô liều mình bắt xe ôm đến nhà nghỉ đó, bất chấp việc đã là 2h sáng. Đến tận nơi, nhìn chiếc xe của chồng nằm im lìm ở chỗ để xe, Ngọc như ngã quỵ bởi trước đó cô đều hi vọng có nhầm lẫn gì ở đây.

Đứng dưới sảnh nhà nghỉ, người vợ trẻ gào khóc thảm thiết nhưng Khôi vẫn chẳng mảy may để tâm. Một lát sau anh cùng một cô gái lạ mặt im lặng đi xuống. Nhìn người đàn ông đó, Ngọc nói không ra hơi:

- Tại sao anh lại đến đây? Cô gái kia là ai? Tại sao lại đối xử với tôi như thế? Tại sao? Đồ tệ bạc! Đồ phản bội!

- Đứng dậy đi, anh đưa em về. Về nhà rồi nói chuyện.

- Không. Anh nói cho ra nhẽ ngay tại đây cho tôi.

Quyết tâm ly hôn vì chồng đi nhà nghỉ với gái lạ giữa đêm, vợ trẻ đau lòng khôn xiết khi biết sự thật - 1

Khôi không nói gì nữa mà nửa kéo, nửa nhấc vợ lên xe, còn Ngọc thì lịm đi vì quá mệt mỏi. Cô hoàn toàn không thể hiểu được tại sao người chồng đầu ấp tay gối của mình lại có thể hành xử như vậy. Mọi niềm tin yêu, tình cảm cô dành cho anh bỗng chốc tan biến trong nháy mắt. Đáng lẽ đây là thời gian họ cần nhau nhất, cần được động viên và chia sẻ với nhau nhất thì anh lại phản bội vợ. Nghĩ như vậy nên ngay ngày hôm sau cô đã quyết định ly hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Khôi đồng ý ký vào đơn ly hôn còn Ngọc thì dọn về nhà bố mẹ đẻ. Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng đến khó tin.

Khoảng 2 tháng sau cái đêm định mệnh đó, Ngọc tình cờ gặp Nam, 1 người bạn thân của Khôi. Đang định tránh mặt thì bất ngờ Nam gọi cô lại. Sau màn hỏi thăm bình thường, Nam nói: "Anh có chuyện này muốn nói với em từ lâu lắm rồi mà thằng Khôi nhất định không cho. Nhưng bây giờ nhìn nó bê tha thế kia còn em tiều tụy thế này anh không nỡ. Hôm bọn em cãi nhau, là do nó sắp đặt cả. Nó không muốn em lãng phí cuộc đời bên cạnh một thằng vô sinh như nó. Khôi bảo em còn trẻ, em cần phải hạnh phúc, cần phải có con và được chăm sóc đứa con của chính em. Mà nó thì không thể nên đã quyết định tìm cách giải thoát cho em."

Nghe đến đây, Ngọc như rụng rời tay chân. Hóa ra đây mới là sự thật ư? Hóa ra cô đã vội vàng căm giận người đã nhận mọi khổ đau để giải thoát cho cô ư? Tại sao ông trời lại trêu ngươi vợ chồng cô như vậy. Khôi buông tay nhưng nhất định cô sẽ níu anh lại, sẽ quay về đồng hành bên anh cho dù chuyện gì sẽ xảy ra. 

Theo Chím NF (Helino)
Loading...Tin mới hơn