Gia đình

'No xôi chán chè', chồng bồi thường cho tình nhân 19 tỷ để được bình yên ai ngờ cô ta lập 'mưu hèn kế bẩn' để vợ phải đích thân ra tay

Vợ của anh Kỷ vốn nhẫn nhịn cho yên mọi chuyện, nhưng không ngờ "tiểu tam" liên tục lấn lướt.

Tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, anh Kỷ là người đã có gia đình và là chủ quản lý phòng trọ. Khi cô Dương đến thuê trọ nhà anh Kỷ, hai người nhanh chóng nảy sinh mối quan hệ bất chính và họ quan hệ với nhau khoảng 6 lần tại phòng trọ.

Sau khoảng thời gian mặn nồng, anh Kỷ bắt đầu tỏ thái độ xa cách người tình, đồng thời từ chối yêu cầu ly hôn vợ để đến với cô. Cô Dương không cam tâm bị vứt bỏ, nên cô đe dọa anh Kỷ sẽ gửi tin nhắn hai người từng quan hệ đến số điện thoại của vợ anh.

Anh Kỷ lập tức đề nghị bồi thường cho tình nhân là 6 triệu NDT (khoảng 19 tỷ đồng) để lấp liếm sự thật về việc "cắm sừng" vợ, tuy nhiên cô Dương không thỏa mãn về số tiền đó. Cô Dương liên tục gọi điện và gửi tin nhắn quấy rối đến cả hai vợ chồng anh Kỷ.

'No xôi chán chè', chồng bồi thường cho tình nhân 19 tỷ để được bình yên ai ngờ cô ta lập 'mưu hèn kế bẩn' để vợ phải đích thân ra tay
Ảnh minh họa

Không lâu sau, cô Dương nhắn tin hẹn gặp anh Kỷ tại khách sạn, cô bày tỏ nguyện vọng muốn quan hệ lần cuối cùng với anh rồi sẽ chấm dứt hẳn. Anh Kỷ làm đúng theo yêu cầu của tình nhân nhưng không ngờ chính mình bị sập bẫy. Sau khi ân ái với anh Kỷ, cô Dương đã chụp lại đoạn hội thoại về việc hẹn gặp riêng tại khách sạn và đăng lên mạng xã hội.

Không những thế, cô Dương liên lạc với bạn thân của vợ anh Kỷ để nhờ chuyển lời: "Tôi và chồng cô ấy đã đến khách sạn ân ái với nhau vào hôm thứ hai, anh ấy vày vò trên giường khiến tôi mệt chết". Thậm chí cô Dương còn đe dọa: "Tôi sẽ gọi điện đến công ty của vợ anh ấy để lan truyền tin tức này, tôi muốn quấy rối khiến vợ anh ấy phải nhục nhã từ chức".

Vợ của anh Kỷ vốn nhẫn nhịn cho yên mọi chuyện, nhưng không ngờ "tiểu tam" liên tục lấn lướt. Sau cùng, "chính thất" đã quyết định kiện tình nhân của chồng ra tòa. Ngày hầu tòa, "tiểu tam" liên tục phản bác việc có mối quan hệ ngoài luồng với anh Kỷ. Tòa án đã xem xét sự việc và đi đến kết luận, mối quan hệ giữa anh Kỷ và cô Dương là mối quan hệ bất chính.

'No xôi chán chè', chồng bồi thường cho tình nhân 19 tỷ để được bình yên ai ngờ cô ta lập 'mưu hèn kế bẩn' để vợ phải đích thân ra tay - 1
Ảnh minh họa

Cô Dương không biết nhìn nhận sai lầm của bản thân mà còn quấy rối người vợ sẵn lòng tha thứ cho chồng và tình nhân, thậm chí còn ảnh hưởng đến bạn thân của người vợ. Do đó, tòa án khép cô Dương vào tội gian dâm, phỉ báng, đe dọa an toàn của người khác và tuyên phạt mức án 5 tháng tù giam, đồng thời bồi thường cho vợ anh Kỷ là 150.000NDT (khoảng 490 triệu đồng).

Người chồng trong câu chuyện trên đúng là bị "nghiệp quật" vì cái tội "cắm sừng" lên đầu vợ. Ngay cả khi anh muốn che đậy sự thật bằng số tiền 19 tỷ để bịt miệng tình nhân, nhưng ngặt nỗi anh đã sử dụng sai cách và sai đối tượng, bởi người tình của anh vừa cáo già lại vừa tham lam vô độ.

Cô Dương như lời ông bà ta thường nói là "gieo gió gặt bão", cứ ngỡ bỏ qua 19 tỷ, càng gây rối càng khiến mọi chuyện có lợi về mình. Nhưng không ngờ, sự lạnh lùng thờ ơ của cô vợ lại khiến Tursday mất cả "chì lẫn chài". Câu chuyện như là lời cảnh tỉnh đến những kẻ thứ 3. Dù có cố thế nào các cô cũng chỉ là trò vui vẻ của đàn ông lúc anh ta chán vợ. Và những thứ cảm xúc, dục vọng nhất thời không bao giờ bền lâu.

Thế nên, đã biết nơi mình đứng là đâu thì những người trong thân phận thứ 3 nên biết điều mà rút lui, bởi càng ngoan cố hậu quả sẽ càng đắng cay.

Theo Tú Uyên (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn