Gia đình

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị 'đổ gục' bởi 4 mẫu phụ nữ: Bạn có phải là một trong số đó?

Đàn ông 35 tuổi, đã chẳng còn quá chú trọng sắc đẹp hào nhoáng bên ngoài, càng không trọng tiền tài, vật chất ở một người phụ nữ.

Đàn ông 35 tuổi, trong con người họ đã chẳng còn bóng dáng những nông nổi và hời hợt của lứa tuổi 20. Qua bao trải nghiệm sâu sắc trong công việc và cuộc sống, vị trí xã hội thay đổi, trở thành một người đàn ông thành đạt được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, tất cả khiến cho mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt họ cũng thay đổi theo.

Đàn ông 35 tuổi, đã chẳng còn quá chú trọng sắc đẹp hào nhoáng bên ngoài, càng không trọng tiền tài, vật chất ở một người phụ nữ. Thứ họ coi trọng là chính con người và tâm hồn của người phụ nữ ấy. Họ sẽ bị "đổ gục" bởi 4 mẫu phụ nữ sau đây, hãy thử xem bạn có phải một trong số đó không nhé!

Người phụ nữ biết chăm chút và gìn giữ ngoại hình

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. Cho dù bạn không có nhan sắc trời cho nổi bật hơn người, thì bạn vẫn có thể đẹp theo cách riêng của mình, độc nhất vô nhị chẳng thể lẫn với bất kỳ ai.

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị 'đổ gục' bởi 4 mẫu phụ nữ: Bạn có phải là một trong số đó?
Ảnh minh họa

Biết chăm chút cho ngoại hình của bản thân là một cách trân trọng chính mình, làm đẹp để yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống. Khi còn trẻ, đôi má của bạn vẫn có thể căng hồng mà chẳng cần chăm dưỡng cầu kỳ hay thoa kem dặm phấn. Nhưng khi tuổi xuân ngày một trôi đi, những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, lúc ấy bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc gìn giữ nhan sắc.

Đừng đổ tiền mua đủ loại mỹ phẩm dưỡng da rồi về vứt xó cho tới khi hết hạn thì quăng vào thùng rác nhé. Hãy kiên trì và đầu tư hơn đối với chính ngoại hình của bản thân. Một người phụ nữ đã bước sang độ tuổi 30 nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi tắn chắc chắn là đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ.

Cho dù người đàn ông của bạnkhông đặt nặng ngoại hình nhưng chắc chắn chẳng ai ưa nổi một người phụ nữ thây kệ nhan sắc xuống dốc, bỏ mặc làn da, mái tóc chẳng thèm ngó ngàng tới đâu. Có biết chăm chút chính mình thì mới có thể săn sóc tốt được cho người khác!

Người phụ nữ lạc quan

Ai cũng có những khó khăn riêng trong cuộc sống nhưng cách họ đối mặt với thực tế không như ý mới là điều đáng nói. Người phụ nữ luôn lạc quan, vui cười, không tự đẩy mình vào những âu lo, than vãn, sầu muộn thừa thãi là mẫu người mà đàn ông 35 thật sự muốn ở bên.

Đàn ông đến ngưỡng tuổi ấy, họ sở hữu nhiều thứ trong tay nhưng đồng thời có nhiều vấn đề cần họ giải quyết, chịu trách nhiệm. Công việc và các mối quan hệ xã hội khiến họ đủ đau đầu và mỏi mệt. Trở về nhà, điều họ mong mỏi là được thư giãn, thoải mái tinh thần, thả lỏng tâm trí. Và chỉ có người phụ nữ luôn giữ tâm trạng vui tươi, biết gạt bỏ muộn phiền mới đáp ứng được yêu cầu đó.

Người phụ nữ giàu kiến thức

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị 'đổ gục' bởi 4 mẫu phụ nữ: Bạn có phải là một trong số đó? - 1
Ảnh minh họa

So với vẻ bề ngoài, khí chất và sự hiểu biết của người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn tất thảy trong con mắt của những người đàn ông 35 thành đạt. Trò chuyện với một người phụ nữ thông minh và giàu kiến thức sẽ khiến họ đặc biệt thỏa mãn. Thậm chí chính cô ấy còn giúp họ gợi mở ra nhiều vấn đề, cho họ lời khuyên những khi họ cần. Cô ấy không chỉ là người tình mà còn là hồng nhan tri kỷ, người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Một người phụ nữ hiểu biết sẽ không bao giờ già đi. Cho dù thời gian có trôi, người khác cũng chẳng để ý nhiều đến ngoại hình của cô ấy. Bởi họ đã bị sự quyến rũ trong sâu thẳm nội tâm cô thu hút mất rồi.

Người phụ nữ biết yêu chính mình

Phụ nữ hãy biết chăm sóc bản thân, xây dựng thế giới của riêng mình thật đẹp đẽ, rực rỡ sắc màu. Chỉ cần như thế thôi đã khiến đàn ông nói chung và đàn ông 35 "đổ gục" mà chẳng cần bạn phải nhọc sức tán tỉnh, lấy lòng anh ấy. Bởi phụ nữ độc lập, tập trung vào sự nghiệp, cuộc sống của bản thân luôn là 1 người phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất.

Kể cả khi hai người đã xác định quan hệ yêu đương/vợ chồng thì người phụ nữ cũng không bao giờ được vì đối phương mà quên lãng chính mình. Dù trong bất cứ thời điểm nào, dù yêu anh ấy nhiều ra sao, phụ nữ hãy luôn là chính mình, tự đối xử tốt bản thân, anh ấy sẽ không bao giờ thấy chán bạn đâu!

Theo An Du (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/nhung-quy-ong-thanh-dat-va-tung-trai-se-bi-do-guc-boi-4-mau-phu-nu-ban-co-phai-la-mot-trong-so-do-22202056214548239.htm
Loading...Tin mới hơn