Gia đình

Nghiện dịch vụ 'từ A tới Z' ở tiệm masage vì chồng 'trốn yêu'

Một lần đi mát xa thư giãn, Nga được gợi ý dịch vụ "từ A tới Z". Một lần thử cho biết, chị đã dần nghiện "món lạ" này lúc nào không hay.

Lấy chồng lần hai chị Nga ngỡ mình đã lựa chọn đúng vì anh Nam rất tốt, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại với sự mong đợi của chị. Một lần lỡ đò, chị ra đi với hai bàn tay trắng và đứa con gái xinh xắn, đó cũng chính là niềm an ủi duy nhất của chị. Sau ba năm phấn đấu, ổn định công việc chị lại nghĩ đến việc đi bước nữa. Những lúc đón con ở trường mẫu giáo, nhìn ánh mắt khao khát của con khi thấy những bạn được bố đến đón chị lại chạnh lòng. Hơn nữa, chị Nga vẫn còn trẻ, chị mới 33 tuổi và vẫn có nhu cầu sinh lý cao.

Chị gặp anh Nam ở một buổi hội nghị khách hàng. Anh cũng từng trải qua một lần hôn nhân nhưng không có con. Anh Nam là một người đàn ông tốt, điềm đạm và có kinh tế. Với chị, một người đàn ông như anh sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con. Chị nhận lời cầu hôn của anh sau một năm tìm hiểu và con gái chị cũng tỏ ra quấn quýt với anh, điều đó làm chị rất vui.

Thế nhưng, chỉ hai năm sau ngày cưới, chị lâm vào tình trạng bế tắc chỉ vì chốn phòng the lạnh nhạt. Anh Nam không thể có con bởi tinh trùng yếu, không những thế anh còn yếu sinh lý. Anh hầu như không có nhu cầu trừ khi chị đòi hỏi. Anh thường xuyên tìm mọi cách để "trốn yêu" với vợ, anh đọc sách hàng giờ liền trong phòng nghỉ, xem ti vi đến tận khuya hoặc viện cớ đi làm về về mệt để trốn tránh "chuyện ấy".

Ngoài việc "trốn yêu" thì anh lại cực kì tốt với mẹ con chị. Anh chiều vợ, chăm con không thiếu thốn một thứ gì. Anh sẵn sàng đi chợ, nấu cơm mỗi khi chị đi làm về muộn. Chỉ là, anh đã mấy tháng rồi không động vào người vợ. Trong lúc đó, xung quanh chị Nga vẫn không thiếu những lời có cánh của những anh chàng đồng nghiệp, đối tác. Tuy nhiên, không muốn hôn nhân tan vỡ một lần nữa chị kiên quyết chối từ những lời mời chào ấy và giữ một thái độ đúng mực. Dù vậy, những khao khát thầm kín vẫn trỗi dậy khiến chị luôn trong trạng thái bứt rứt. Nhiều lúc chị đành phải "tự xử".

Nghiện dịch vụ 'từ A tới Z' ở tiệm masage vì chồng 'trốn yêu'
Ảnh minh họa

Một lần đi mát xa thư giãn, chị được gợi ý dịch vụ "từ A tới Z". Một lần thử cho biết, chị đã dần nghiện "món lạ" này lúc nào không hay. Sau những giây phút buông thả đó, chị lại tự dằn vặt và sống sự mặc cảm. Dù vậy chị vẫn không thể kiềm chế "món lạ" này. Sự thỏa mãn về sinh lý khiến chị như được thổi một luồng sinh khí mới. Đến giờ chị mới biết, "chuyện vợ chồng" quan trọng như thế nào đối với hạnh phúc gia đình. Chị không biết mình có thể chịu cảnh lạnh lẽo chốn phòng the này đến bao giờ, chắc cũng sẽ đến một lúc chị sẽ phải chấm đứt cuộc hôn nhân này để có thể không còn cảm thấy tội lỗi nữa.

Nhà tình dục học người Mỹ Kinsey khẳng định: ’Chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân’.

Theo giáo sư tâm lý học người Pháp Les Parrott thì muốn có ái ân mỹ mãn cần phải học. Ông gọi những người vụng về, thô bạo ở trên giường là những kẻ thất học trong hôn nhân và hạnh phúc vợ chồng đối với họ chỉ là mơ ước.

Chuyên gia tâm lý Aaron Anderson, Giám đốc của The Marriage and Family Clinic tại Denver, bang Colorado, Mỹ đã có bài viết chia sẻ về tầm quan trọng của sex trong đời sống hôn nhân trên trang Familyshare. Theo ông, quan hệ tình dục là cực kỳ quan trọng trong hôn nhân. “Thứ duy nhất bạn chỉ chia sẻ với người bạn đời mà không chia sẻ với bất cứ ai khác chính là quan hệ tình dục. Vì vậy, quan hệ tình dục cũng là thứ duy nhất giúp bạn và người bạn đời của mình khác với tình trạng của những người bạn cùng phòng. Nó là một phần quan trọng của hôn nhân”.

Tình dục có vai trò quan trọng trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhưng không phải ai cũng nhận thức rõ điều đó. Thông thường, người chồng thường coi trọng tình dục hơn vợ. Nhưng có những hợp, người vợ phải chịu “ấm ức” vì chồng không hề mặn mà chuyện chăn gối. Điều này dễ đẩy hôn nhân đến bên bờ vực tan vỡ.

Theo Lily (Giadinh.net.vn)


>> Phát hiện chấn động: đàn ông mới là 'phái yếu'!
>> Khổ vì chồng luôn... hưng phấn
>> Khóc dở mếu dở khi đọc tâm thư của những ông chồng phải gồng mình lên để chiều vợ 'sinh lý cao'
>> Cô nàng kể chuyện bà nội gần 100 tuổi đáng yêu hết mức: Nghiện uống nước tăng lực, cháu mặc quần rách cứ tưởng là ăn xin
>> Kiệt sức vì đêm nào vợ cũng bắt 'cày bừa' 3-4 lần