Gia đình

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ, vợ gửi con lao tới đánh ghen nhưng đến khi thấy mặt nhân tình lại cười khẩy bỏ đi

Nhận được tin Thái ôm người tình vào nhà nghỉ, Hương tức tốc mang con sang nhà hàng xóm gửi để lên đường đánh ghen. Cô tính phen này bắt được quả tang cô sẽ cho Thái một trận nhớ đời, cả người đàn bà kia nữa nhất định cô không tha.

Làm thanh mai trúc mã nhiều năm từ thời cấp 2, lại cùng nhau trải qua bao sóng gió mới quyết định kết hôn, Hương cứ ngỡ đã hiểu hết con người của Thái nhưng không ngờ có ngày lại bị chồng cắm cho một cái sừng lớn trên đầu. 

Chồng làm xây dựng nên chuyện vắng nhà thường như cơm bữa, Hương tuy không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng mọi việc gia đình đều qua tay cô từ a đến z. Thái cứ đi từ sáng tới tối mịt, nhiều khi còn ở công trường cả tháng mới về với vợ con được vài ngày rồi lại đi.

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ, vợ gửi con lao tới đánh ghen nhưng đến khi thấy mặt nhân tình lại cười khẩy bỏ đi
Ảnh minh họa

Người quen thấy vậy thì thường cảnh báo Hương phải cẩn thận kẻo đàn ông hay vắng nhà thì dễ bồ bịch lắm. Trước những lời ra tiếng vào, Hương chỉ cười xòa đáp lại: "Gớm, lão ấy nhà em say việc lắm, ngoài công việc ra lão có thèm để ý gì, lấy đâu ra bồ bịch được".

Ấy vậy mà hôm nay, đang ngồi cho con ăn tối, Hương bất ngờ nhận được cuộc gọi của cô bạn thân từ thời đại học báo rằng, Thái vừa ôm một người phụ nữ vào nhà nghỉ của cô ấy: "Tao không nhìn nhầm đâu, lão nhà mày không nhận ra tao chứ tao thì lạ gì lão. Mấy lần mày đăng ảnh gia đình lên facebook, tao nhìn cái nhận ra ngay".

Lúc đầu, cô còn không tin tưởng vì ban chiều Thái còn điện về bảo anh vẫn đang ở công trường trên Bắc Ninh làm thì làm sao có chuyện anh đi nhà nghỉ với bồ.

Nhưng đến khi nhận được bức ảnh cô bạn kia chụp lén cảnh Thái ôm eo người đàn bà kia nhận chìa khóa phòng, Hương mới tá hỏa bế vội con sang nhà hàng xóm gửi để phi đến địa chỉ bạn đưa đánh ghen chồng.

Tới nơi, Hương nhờ bạn dẫn lên phòng Thái vờ làm lễ tân gõ của khiến Thái chủ quan chạy ra. Nhìn thấy vợ, Thái tái mặt hoảng hồn còn cô bồ đang quấn chăn nằm trên giường cũng kinh run vội vàng ngồi dậy mặc lại đồ.

Sôi máu, Hương cho Thái cái bạt tai đau điếng rồi lao vào định cho người đàn bà kia 1 trận tơi bời. Tuy nhiên, đến lúc nhìn rõ mặt người tình của chồng, Hương ngây người trong giây lát rồi cười nhạt, quay ra bảo Thái: "Tưởng người tình bé bỏng của anh phải cao sang mĩ miều lắm cơ, hóa ra lại là khách quen của em. Mới tháng trước cô ta đến phòng khám của em bỏ thai lần thứ 3 trong năm rồi đó. Đã vậy còn đang điều trị bệnh lậu. Kể ra anh tìm cũng đúng đối tượng hợp với mình đó. 2 người đẹp đôi lắm, tôi thả cửa cho các người tự do đến với nhau luôn".

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ, vợ gửi con lao tới đánh ghen nhưng đến khi thấy mặt nhân tình lại cười khẩy bỏ đi - 1
Ảnh minh họa

Nghe lời vợ nói mà Thái sợ vã mồ hôi. Anh cuống quá ôm chặt chân vợ van xin tha thứ nhưng Hương chỉ đáp lại bằng sự im lặng.

Cô đã tính tới chuyện ly hôn nhưng Thái nhất quyết không chịu ký, anh van xin cô cho anh cơ hội sửa sai. Cộng thêm vì thương các con, không muốn mấy đứa nhỏ sống dưới mái ấm không vẹn tròn nên cô ngủi lòng để thời gian thử thách Thái. Nếu anh thực sự biết hối cải sửa sai, cô sẽ cho anh cơ hội. Bằng không, cô sẽ nhất quyết buông tay không hối tiếc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghe-tin-chong-vao-nha-nghi-vo-gui-con-lao-toi-danh-ghen-nhung-den-khi-thay-mat-nhan-tinh-lai-cuoi-khay-bo-di-tintuc658073
Loading...