Gia đình

Một người đàn ông có những biểu hiện sau thì hãy chấm dứt mối quan hệ bởi anh ta chẳng mấy coi trọng bạn đâu

Để nhận biết người đàn ông có xứng đáng với tình cảm của bạn hay không đôi khi chỉ đơn giản thế này thôi!

Tình yêu đẹp chính là mối quan hệ có sự tương tác qua lại giữa hai bên. Đàn ông và phụ nữ yêu thương nhau, chủ động để mối quan hệ được càng thêm củng cố.

Trong thế giới tình cảm, đàn ông luôn chủ động và phái nữ thì thích điều đó. Tâm trí của phụ nữ rất tinh tế, ai có ý với mình hoặc ai đối xử chưa được như ý họ đều rõ hết cả.

Một người đàn ông khi thích phụ nữ thì sẽ tìm mọi cách có được trái tim, ân cần và để ý đến từng chút một. Tuy nhiên, nếu người đàn ông lơ là hay thậm chí có những đặc điểm sau thì tốt nhất nên dừng lại. Rõ ràng anh ấy cũng không muốn tiến xa hơn với bạn thật rồi.

Đàn ông không chủ động tương tác

Tất cả mọi người đều biết rằng, đàn ông sinh ra là người năng động. Nếu anh ấy đánh giá tốt về phụ nữ thì sẽ chủ động tiếp cận hoặc tương tác với đối phương. Mục đích chính là để thu hút sự chú ý của cô gái và để cô ấy có ấn tượng sâu sắc với mình.

Người đàn ông thích một phụ nữ thì chẳng thể che giấu được điều đó. Họ sẽ vô tình tiếp cận, sử dụng nhiều phương pháp để đến bên cô ấy. Tuy nhiên, nếu sau khi cả hai xác lập quan hệ mà anh ấy lại lơ là, tỏ ra chẳng còn mặn mà như xưa thì nên xem lại. Nhiều người đàn ông có vấn đề ngay từ bước đầu tiên thế này đấy.

Một người đàn ông có những biểu hiện sau thì hãy chấm dứt mối quan hệ bởi anh ta chẳng mấy coi trọng bạn đâu
Ảnh minh họa.

Không quan tâm đến công việc của bạn

Một người đàn ông nếu thích bạn và có những tính toán lâu dài với bạn thì sẽ quan tâm đến mọi vấn đề của bạn. Khi nghe ai đó nói về bạn, họ sẽ cố ý hoặc vô ý chen ngang để “hóng” về cuộc trò chuyện ấy.

Nếu người đàn ông không thích thú hoặc chẳng coi người phụ nữ ấy như một đối tượng cần quan tâm thì họ sẽ chẳng bao giờ chủ động hỏi han bạn. Kể cả công việc của bạn cũng chẳng bao giờ để ý đến.

Sự ngó lơ của anh ta chỉ để bạn hiểu rằng trong trái tim ấy, bạn bình thường giống như tất cả mọi người khác. Bạn nên sớm nhận ra điều đó và đừng mong ngóng gì ở mối quan hệ ấy nữa.

Cố tình tránh mặt bạn khi biết bạn thích anh ấy

Nhiều người đàn ông chủ động theo đuổi phụ nữ. Người phụ nữ ban đầu thì khó khăn nhưng dần dần bị rung động, cũng chấp nhận mối quan hệ ấy. Tuy nhiên, ngay sau khi biết cô gái đã thích mình thì anh chàng kia lại không thích nữa, quay sang né tránh hay không tiếp xúc với bạn càng nhiều càng tốt.

Có nhiều những người như vậy lắm. Anh ấy chỉ thích chinh phục thôi và những điều đằng sau đó thì hoàn toàn không để tâm tới. Rõ ràng anh ta chẳng coi trọng bạn mà chỉ coi trọng “bạn khi chưa thích anh ta” mà thôi.

Như thế này thì bạn lại càng phải tỉnh táo hơn trong nhìn nhận vấn đề. Tốt nhất là chấm dứt tình cảm của mình càng sớm càng tốt vì người đàn ông này hoàn toàn không xứng với bạn.

Một người đàn ông có những biểu hiện sau thì hãy chấm dứt mối quan hệ bởi anh ta chẳng mấy coi trọng bạn đâu - 1
Ảnh minh họa.

Thoải mái gần gũi với cô gái khác

Nếu một người đàn ông không nghiêm túc với bạn, họ sẽ chẳng quan tâm đến cảm nhận của bạn đâu. Ai mà chẳng biết bạn trai mình thân thiết với người khác thì là điều khó chịu bậc nhất.

Tuy nhiên, người đàn ông có những hành động thân mật với người khác giới, hoàn toàn chẳng để ý đến cảm xúc của bạn thì cần phải tránh xa. Có lẽ trên quan điểm của anh ta, anh ta có làm gì cũng chẳng liên quan đến bạn đâu.

Những người đàn ông thế này thì tốt nhất bạn nên tránh càng xa càng tốt. Anh ta cảm thấy cứ duy trì thói quen của mình mà chẳng cần lăn tăn điều gì, cho dù việc làm ấy ảnh hưởng đến người phụ nữ khác.

Trong quan hệ nam nữ, cho dù ban đầu cả hai chỉ mới xác lập mối quan hệ thì cũng nên nhìn thẳng vào những vấn đề của nhau. Người đàn ông nghiêm túc với bạn sẽ tận tâm, tỉ mỉ và luôn để ý đến cảm xúc. Nếu như họ coi chuyện với bạn có thì được không có cũng chẳng sao thì sẽ đưa ra nhiều quyết định khiến bạn bức xúc lắm đấy, cần chú ý và tránh xa nhé!

Theo Rena (Phụ Nữ Việt Nam)

https://phunuvietnam.vn/mot-nguoi-dan-ong-co-nhung-bieu-hien-sau-thi-hay-cham-dut-moi-quan-he-boi-anh-ta-chang-may-coi-trong-ban-dau-2220206702231690.htm
Loading...Tin mới hơn