Gia đình

Lý do tại sao đàn ông hứa bỏ vợ để lấy 'người thứ ba' nhưng lần lữa mãi không làm

Những người đàn ông lừa dối vợ sẽ luôn hứa hẹn sẽ bỏ vợ để cưới những người phụ nữ khác nhưng thực tế thì không như vậy.

Khi ngoại tình, các ông chồng thường đưa ra những lời chê bai dành cho người vợ của mình như kỹ năng giường chiếu kém, già nua, béo xấu… nhưng vẫn không hề bỏ vợ.

người thứ ba, tâm sự tình yêu, tâm sự đàn ông

Những người đàn ông lừa dối vợ dường như luôn muốn tung hứng cuộc sống của họ và chia sẻ thời gian giữa gia đình và cuộc tình bí mật. Nó giống như việc bạn cắn từng miếng lớn ra khỏi chiếc bánh mà vẫn có đầy đủ ngay tại đó.

Dưới đây là những lý do phổ biến vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ để đến với người thứ ba.

Vì giữ hình tượng

Đàn ông nhận ra họ có địa vị cao trong xã hội với tư cách là người đã kết hôn, và thường không muốn đánh mất điều đó.

người thứ ba, tâm sự tình yêu, tâm sự đàn ông

Do vậy, ly hôn chỉ để đến với "tiểu tam", tình nhân hay một "sugar baby" sẽ là điều họ chẳng bao giờ nghĩ tới.

Vợ ngầm cho phép

Có một số phụ nữ cho rằng "đàn ông ai cũng ngoại tình", "miễn là anh ta đủ tôn trọng tôi và giữ kín chuyện đó là được", và họ ngầm đồng ý với việc chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng nếu muốn.

người thứ ba, tâm sự tình yêu, tâm sự đàn ông

Miễn là người phụ nữ kia chỉ luôn ở trong bóng tối, không được công khai, họ vẫn sẵn sàng đón nhận người chồng của mình mỗi khi anh ta trở về nhà.

Vì yêu vợ

Việc một người đàn ông yêu vợ nhưng lại lừa dối vợ nghe có vẻ mâu thuẫn, song điều đó vẫn xảy ra. Những người tự nhận là yêu vợ sẽ không chịu ly hôn với vợ mình dù cho người tình có tốt đẹp thế nào đi chăng nữa.

người thứ ba, tâm sự tình yêu, tâm sự đàn ông

Nhiều lúc đối với những người đàn ông như thế này, người thứ ba chỉ là để cho vui, và anh ta đã xác định rõ trong tâm trí của mình như vậy, mãi mãi vẫn là thế. Anh ta sẽ thà thay bồ mới chứ không bỏ vợ.

Vì con cái

Bên cạnh đó, nhiều người đàn ông không bỏ vợ để cưới người thứ ba vì họ muốn con cái được lớn lên trong một gia đình "đầy đủ" và "hoàn chỉnh".

Vì không cần thiết

Khi người thứ ba dễ dãi cho anh ta hưởng dụng mọi thứ mà không cần cam kết gì, anh ta vẫn có thể về nhà hạnh phúc với vợ con, thì có lý do gì để anh ta phải thay đổi tình hình này?

người thứ ba, tâm sự tình yêu, tâm sự đàn ông

Không ai thay đổi một công thức đang hiệu quả. Một người đàn ông ngoại tình sẽ luôn luôn muốn tiếp tục "vẹn cả đôi đường" và cảm thấy không cần thiết phải ly hôn để cưới một người phụ nữ khác.

 

Theo Dương Huyền (Công lý & xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ly-do-tai-sao-dan-ong-hua-bo-vo-de-lay-nguoi-thu-ba-nhung-lan-lua-mai-khong-lam-120167.html