Gia đình

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Nửa tháng nay tôi đến là khốn khổ với chiêu trò quái gở của vợ. Dù ngày nắng hay ngày mưa, dù tôi đi làm về sớm hay về muộn, dù tôi mệt hay không mệt thì vợ luôn bắt tôi phải “trả bài” tới 3 lần/ngày. Nếu tôi không chiều theo thì vợ sẽ trách móc, oán giận, bảo tôi “để dành” cho người phụ nữ khác.

Nguồn cơn của tất cả mọi chuyện đến từ việc công ty tôi có một nữ đồng nghiệp mới. Cô nàng này không hiểu sao rất thích nói chuyện với tôi, trên công ty thường hỏi han đủ thứ. Khi tan làm về nhà cũng chẳng để tôi yên mà nhắn tin, gọi điện rất nhiều. Tôi chẳng có ý đồ gì, phần vì đồng nghiệp quen thân, phần vì tôi cũng phải giữ phép lịch sự, người ta nhắn tin sao mình có thể không trả lời?

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt
Tôi đoán là đám bạn thân của vợ mách nước. (Ảnh minh họa)

Khi vợ biết được chuyện tôi và cô đồng nghiệp thường trò chuyện qua lại thì làm ầm lên, ghen tuông loạn cả nhà. Tôi bảo chỉ trao đổi công việc mà cô ấy không tin. Qua một đêm thức trắng vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia. Tôi đoán là đám bạn thân của vợ mách nước. Cô ấy bảo làm thế vừa tăng cường tình cảm vợ chồng lại khiến tôi không còn sức để nghĩ tới bất cứ ai khác.

"Em làm vậy cũng vì hạnh phúc gia đình và tương lai các con. Anh mà ngoại tình thì nhà cửa tan nát, con cái nheo nhóc, ly tán, chỉ khổ chúng nó thôi", vợ tôi giải thích bằng mớ lý lẽ nực cười đó. Nếu tôi thật sự ngoại tình và cô ấy làm vậy còn có thể hiểu được. Đằng này mới chỉ là trò chuyện thông thường giữa đồng nghiệp với nhau, hành động của vợ khiến tôi cực kỳ bất mãn và khó chịu.

"Đợi tới khi anh ngoại tình thật thì thứ tôi đưa sẽ là đơn ly hôn chứ làm gì có chuyện bắt anh trả bài thế này. Tôi không bao giờ dùng chung nhé!", vợ đủng đỉnh tuyên bố như thế. Tôi cũng đến cạn lời với cô ấy. Phải làm sao để cô vợ quái đản của tôi thay đổi suy nghĩ?

Theo Giang Giang (Trí Thức Trẻ)


>> Cùng lúc phát hiện chồng và anh trai chồng ngoại tình, tôi vội vã bàn kế với chị dâu thì nhận được câu trả lời sét đánh
>> Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'
>> Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân
>> Rước nhân tình về rồi đuổi vợ 'không biết đẻ' ra khỏi nhà, gã chồng bội bạc nhận cái kết đắng ngắt chỉ sau vài tháng
>> Vợ đang ngoại tình thì bị chồng bắt quả tang nhưng hành động của kẻ thứ 3 mới gây bất ngờ


http://ttvn.toquoc.vn/khon-kho-vi-chieu-tro-quai-go-co-1-0-2-cua-vo-nhieu-khi-khien-toi-khoc-khong-ra-nuoc-mat-22202143184216531.htm