Gia đình

Hãy mạnh dạn dứt bỏ người đàn ông bạn yêu nếu anh ta có những dấu hiệu yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy'

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên cẩn trọng vì có thể anh ta quen bạn chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu "chuyện ấy". Hãy mạnh dạn dứt bỏ vì bạn xứng đáng để có được một mối quan hệ tốt hơn.

Anh ấy chỉ để ý ngoại hình của bạn

Bạn có thể cảm thấy khá hạnh phúc khi được chàng khen bạn có một thân hình đẹp, tuy nhiên đây lại là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng không chỉ dừng lại ở việc chàng yêu ngoại hình của bạn mà còn là yêu những phẩm chất đáng quý mà bạn có.

Một người đàn ông chân thành sẽ nhìn thấy được những nét tính cách, thói quen, sở thích, đam mê, ước mơ của bạn… Trái lại, đàn ông nghiện tình dục sẽ chỉ đề cập đến việc họ yêu mái tóc óng ả, thân hình thon gọn của bạn ra sao. Chàng cũng chỉ để ý bạn đẹp thế nào trong bộ đầm đỏ quyến rũ và chỉ muốn ôm hôn bạn.

Hãy mạnh dạn dứt bỏ người đàn ông bạn yêu nếu anh ta có những dấu hiệu yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy'

Bạn chưa bao giờ gặp bạn bè của anh ấy

Bạn không biết bất cứ một thông tin gì liên quan đến gia đình hay bạn bè của chàng bởi anh ta không bao giờ nói với bạn biết về chuyện đó. Nếu anh chàng của bạn cũng như vậy, bạn nên đặt dấu hỏi nghi ngờ, nếu thấy không có câu trả lời thích đáng từ phía anh ta, bạn hãy "đường ai nấy đi" khi còn kịp.

Anh ấy phân biệt rạch ròi mỗi khoản chí phí cùng nhau

Nếu một anh chàng yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ sẵn sàng chi trả mọi chi phí trong mỗi cuộc hẹn hò và không bao giờ "cân đo đong đếm" điều đó. Tuy nhiên, trái nhược như vậy, các anh chàng yêu chỉ để thỏa mãn như cầu cá nhân thì sẽ không bao giờ làm được như vậy. Thậm chí, anh ta còn phân chia, tính toán rõ ràng từng khoản của hai người như thể chàng không muốn hai người phải mắc nợ với nhau.

Hãy mạnh dạn dứt bỏ người đàn ông bạn yêu nếu anh ta có những dấu hiệu yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy' - 1

Chàng chỉ nói về tình dục khi trò chuyện

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy thể hiện rõ ở cách chàng trò chuyện với bạn. Chàng luôn muốn tìm cách để đưa sex vào cuộc trò chuyện của bạn.

Ví dụ bạn tâm sự với chàng mình vừa có một bài thuyết trình bán hàng thành công thì chàng nhận xét khách hàng thích bạn vì bạn trông nóng bỏng. Khi bạn nói chỉ muốn ngâm mình trong bồn nước nóng thì chàng nói anh ấy ước mình có thể ở đó để xoa lưng cho bạn.

Bạn cần phải thận trọng khi thấy chàng có những biểu hiện chỉ muốn làm chuyện ấy và nghiêm túc nói với chàng rằng bạn không thoải mái khi nói về sex. Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ tôn trọng cảm xúc của bạn.

Hãy mạnh dạn dứt bỏ người đàn ông bạn yêu nếu anh ta có những dấu hiệu yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy' - 2

Nhắn tin, gọi điện cho chàng – còn lâu mới được hồi âm

Gọi điện không nghe máy, nhắn tin tới hàng tiếng sau mới được trả lời… Đây đều là những hành động không giống người đang sống trong ái tình. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc, dù bận mấy, họ cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời tin nhắn nhanh nhất. Khi rảnh rỗi, họ có thể "tám" qua điện thoại cả tiếng cùng bạn.

Không có dự định cho tương lai chung của hai người

Hỏi chàng về chuyện tương lai, về viễn cảnh hạnh phúc của hai đứa, dự định khi nào về ra mắt hai nhà, rồi làm đám cưới… Đáp lại sự phấn khích của bạn chỉ là nụ cười trừ thì chắc chắn người đàn ông này chưa và không hề muốn tiến xa trong mối quan hệ với bạn.

Theo Phương Nghi (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/gia-dinh/hay-manh-dan-dut-bo-nguoi-dan-ong-ban-yeu-neu-anh-ta-co-nhung-dau-hieu-yeu-ban-chi-vi-chuyen-ay-20200309165433267.htm
Tin cũ hơn