Gia đình

Đưa vợ đi sinh, anh chàng khiến dân mạng 'chưng hửng' vì... lăn ra ngủ ngon lành

Anh chàng đưa vợ đi đẻ nhưng lại ngủ “bất chấp” khiến dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người còn đặt nghi vấn trong hoàn cảnh này chưa biết ai mới là sản phụ.

Nhắc tới “đưa vợ đi đẻ”, nhiều dân mạng khá hứng thú bởi vô số những câu chuyện bi hài đủ các thể loại từng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Thế nhưng chuyện anh chồng ngủ bất chấp cạnh em bé mới sinh khiến dân mạng khá thích thú bởi không chỉ “tướng nằm” y chang nhau mà nhiều người còn đặt câu hỏi về việc ai mới là người vừa sinh xong.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh người chồng đưa vợ đi sinh em bé ở bệnh viện. Trong video ấy, anh chàng dường như ngủ “bất chấp” dù nằm ngay trên giường bệnh bên con nhỏ mới sinh hoặc ngủ “chỏng khoèo” trong khi vợ chăm em bé. Không chỉ vậy, dân mạng còn vô cùng thích thú bởi hai bố con này có dáng ngủ y hệt nhau.

Đưa vợ đi sinh, anh chàng khiến dân mạng 'chưng hửng' vì... lăn ra ngủ ngon lành
Anh chồng ngủ thẳng cẳng bên cạnh em bé mới sinh

Đi kèm những hình ảnh kể trên, chủ nhân bài viết còn chia sẻ dòng trạng thái: “Có ai đi chăm vợ đẻ như chồng em không?”. Không chỉ vậy, dưới phần bình luận người này còn chia sẻ thêm thông tin về việc mình sinh mổ, ở bệnh viện 7 ngày và được “một nửa của cuộc đời” chăm rất kỹ lưỡng trong khoảng thời gian ấy.

“Trông thế thôi chứ em sinh mổ, nằm 7 ngày chồng trông không thiếu một bữa. Hai hôm đầu có bà nội và bà ngoại phụ, mấy bữa sau chồng em chăm hết, vừa lo vợ, vừa trông con”, trích từ bài đăng của cô vợ.

Đưa vợ đi sinh, anh chàng khiến dân mạng 'chưng hửng' vì... lăn ra ngủ ngon lành - 1
Dân mạng đoán có lẽ anh đã rất vất vả khi chăm vợ đẻ

Bài đăng của người vợ thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người hài hước thắc mắc: "Rồi đứa nào mới đi sinh?". Nhiều người cũng nhân dịp này "kể tội" các đức lang quân trong thời gian ở bệnh viện chăm vợ đẻ.

“Y chang mình, đi vào viện là ngủ bất chấp, không hiểu tại sao luôn. Mà đúng con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, nhìn tướng ngủ hai bố con giống nhau lắm”.

“Ông chiếm giường sản phụ, nằm cạnh con ngủ bất chấp luôn, rồi đứa nào đi đẻ vậy”.

“Sung sướng quá, tôi toàn chui gầm giường ngủ vợ phải lấy cây thọt”.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dua-vo-di-sinh-anh-chang-khien-dan-mang-chung-hung-vi-lan-ra-ngu-ngon-lanh-tintuc704979
Loading...Tin mới hơn