Gia đình

Cô nàng huênh hoang tưởng cướp được chồng người nhưng ai ngờ lĩnh ngay quả đắng

Đây là bài học thích đáng cho người đàn bà thích cướp chồng người khác lại có thái độ thách thức, lộ liễu, huênh hoang như cô.

Một người đàn bà trở thành kẻ thứ ba có gì là đáng tự hào vỗ ngực rằng mình giỏi giang hơn người đàn bà khác? Có chăng, sự giỏi giang ấy cũng không khác gì một kẻ ăn thừa, một người mặc lại một món đồ đã cũ, kẻ kém cỏi không thể tìm lấy một người đàn ông tốt hơn. Đàn bà ấy mà, làm tổn thương người đàn bà khác là một quyết định sai lầm. Bới vì nếu hôm nay anh ta bỏ vợ đi theo bạn, thì ngày mai cũng có thể bỏ bạn theo người mới như đã từng thôi.

Nếu như với những người phụ nữ đến tuổi lấy chồng đều mong ước tìm hạnh phúc của riêng mình thì Thư lại luôn tìm cách bắt chuyện với những người đàn ông đã có vợ và sành sỏi tình trường để chứng minh sức hấp dẫn của bản thân. Ở tuổi đôi mươi, Thư nông cạn, luôn nghĩ rằng bản thân không cần tình yêu, chỉ cần có tiền và sự chiều chuộng của một người đàn ông là đủ. Khi nhìn những người phụ nữ phát ghen lên vì mình, Thư cảm thấy trong lòng vô cùng thích thú. Dần dần Thư trở thành một người đàn bà có lòng dạ khó lường, chuyên cướp người yêu, cướp chồng từ tay người phụ nữ khác.

Sau một lần bị đánh ghen tơi tả, Thư nhập viện hơn một tháng trời. Xuất viện, Thư xin làm ở công ty mới. Người ta khi ấy đã nghĩ rằng người đàn bà đó thay đổi, chắc cũng đến tuổi rồi nên không còn muốn gây điều tiếng với bất kỳ ai. Thế nhưng họ đã nhầm…

Cô nàng huênh hoang tưởng cướp được chồng người nhưng ai ngờ lĩnh ngay quả đắng
Ảnh minh họa

Ở môi trường làm việc mới, Thư bắt đầu "đi săn" trở lại. Khi đã nhắm được một anh trưởng phòng bảnh bao thì lại bất ngờ chạm mặt với anh giám đốc vừa nam tính lại vừa lịch lãm, Thư lập tức chuyển mục tiêu chỉ trong một vài phút. Trong lòng cô đã nhen nhóm một vài kế hoạch.

Ngoài việc thu thập thông tin của giám đốc từ mọi nguồn, Thư còn để ý đến nhất cử nhất động của anh. Được biết giám đốc mới lấy vợ được một vài tháng. Vợ anh là Hoa - người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp và làm ở bộ phận marketing. Biết vậy, Thư không thấy sợ mà càng cảm thấy cơ hội của mình đến gần.

Sau vài hôm, mỗi lần ăn cơm ở nhà ăn, Thư đều tìm mọi cách ngồi gần vị giám đốc. Có công việc, giấy tờ liên quan đều tìm cách để trở thành người trực tiếp đưa vào phòng cho giám đốc. Mỗi lần như thế cô lại tô lại son, dặm lại phấn, diện những bộ đồ đẹp và sexy nhất để lộ đường cong. Thư biết rằng cô gái tên Hoa - vợ giám đốc - trái ngược hoàn toàn với mình. Cô ăn mặc kín đáo và khuôn mặt lúc nào cũng nhợt nhạt vì áp lực công việc. Để ý thấy bộ phận marketing đôi khi được nghỉ sớm, vợ về trước, thế nên giám đốc lái xe về nhà 1 mình sau vì bận họp bàn, tăng ca. Thư bắt đầu tạo ra cơ hội tiếp cận anh như giả vờ xe bị hỏng, thậm chí giả vờ mệt quá đến ngủ quên tại bàn làm việc. Thế rồi với những va chạm ban đầu, người giám đốc nhận ra lờ mờ những bất thường của Thư. Nhưng vì bản thân chưa từng gặp trường hợp như thế nên anh không biết xử trí thế nào, chỉ còn cách là nói với vợ mình. Còn Thư thì ngày càng tỏ ra mình thân thiết với vị giám đốc đã có gia đình, khoe mẽ mọi người những lần gặp mặt mặc dù đều do cô chủ động.

Thế rồi một ngày, trước khi vào phòng hội thảo, Thư báo cáo giám đốc có việc cần bàn trước khi họp, đề nghị anh đến sớm. Đoạn cô nhắn tin cho Hoa cùng một đồng nghiệp có tính mách lẻo, nói hai người lên phòng hội thảo có việc. Thế rồi nhân lúc giám đốc trẻ không đề phòng, cô choàng tay ôm lấy anh, thổ lộ tình cảm của mình.

Cô nàng huênh hoang tưởng cướp được chồng người nhưng ai ngờ lĩnh ngay quả đắng - 1
Ảnh minh họa

Đúng lúc đấy thì vài người từ ngoài cũng bước vào, họ đương nhiên chứng kiến tất cả. Những tưởng Thư đã ly gián thành công, ai ngờ Hoa không chút nao núng nói với cô:

- Hạ màn được chưa? Lê Anh Thư? Nhân viên thị trường mới?

Tất thảy mọi người đều đổ dồn ánh mắt vào Thư. Cô cũng cười tự tin không thể hiện lúng túng hay xấu hổ dù chỉ một chút.

- Đúng là tôi thích anh ấy, nhưng đâu phải là tôi đơn phương. Anh ấy đã vài lần nhắn tin rủ tôi đi ăn, đi khách sạn.

Hoa nhìn Thư rồi bật cười:

- Tất cả là tôi nhắn đấy. Điện thoại của anh ấy tôi luôn giữ sau mỗi giờ làm. Nên cô làm gì, mánh khóe ra sao, tôi và mọi người đều biết rõ. Cô nghỉ việc được rồi, bản giấy buộc thôi việc cũng đã ký, cô xem!

Hoa vừa nói vừa đập tờ giấy xuống bàn. Thư chết trân người tại chỗ, không ngờ “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”. Đây là bài học thích đáng cho người đàn bà cướp chồng người khác còn lộ liễu, huyênh hoang với thiên hạ như cô.

Theo Linh Lan (Helino)
Loading...Tin mới hơn