Gia đình

Chồng nói mở tiệm cắt tóc kiếm thêm nhưng sự thật đâu ai ngờ!

Sự thật anh ta che giấu bao lâu cuối cùng cũng bị bại lộ.

Em lấy chồng được 1 năm và hiện mới sinh được em bé 3 tuần. Chồng em là người khá gia trưởng, độc đáon. Lúc em mang bầu 3 tháng, chồng em đã cặp kè với người khác sau lưng e,m. Anh ta giấu em mở một tiệm làm tóc ở phố (nhưng đây chỉ là nghề tay trái, công việc chính anh ta vẫn làm phòng nhân sự ở công ty).

Anh chưa bao giờ cho em lên phố tới tiệm cắt tóc anh mở, nói với em rằng chỗ làm ăn đàn bà không được lên. Trong khi giấu vợ ở nhà, tháo nhẫn cưới và nói với mọi người là còn độc thân.

Chồng nói mở tiệm cắt tóc kiếm thêm nhưng sự thật đâu ai ngờ!
Ảnh minh họa

Tiệm cắt tóc của anh ta mở ra chỉ là cái cớ, anh ta tuyển một cô bé vào làm việc và tiện thể thì đó chính là người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình em.

Mặc dù biết anh ta đã có vợ con, nhưng cô nhân viên kia vẫn tiếp tục lao vào mối tình mang tiếng vụng trộm nhưng thực tình em đã biết từ lâu. Sau một thời gian im lặng, em tìm cách mở pass điện thoại của anh ta và đọc được những tin nhắn mùi mẫn mà hai người gửi cho nhau.

Lúc em có bằng chứng anh ta ngoại thì thì cái thai trong bụng em đã được 6 tháng. Em gọi cô bé nhân viên ra nói chuyện ba mặt một lời, nhưng cô ta thì im lặng còn chồng em khẳng định chỉ là vui chơi qua đường, anh ta nói chưa có bằng chứng hai người ngủ với nhau thì làm sao em phải nhảy dựng lên như thế. Em vì nghĩ tới con, nên sau khi anh ta hứa hẹn không tái diễn nữa.

Trong thời gian chờ sinh con, em cũng im lặng không làm ầm lên. Nhưng tới nay, khi con em đã được 3 tuần thì em không thể dừng được nữa. Em nhờ người theo dõi và bắt tại trận hai người dẫn nhau vào nhà nghỉ, họ chưa hề chấm dứt mối quan hệ như đã nói.

Bị em bắt gặp từ trong nhà nghỉ ra, anh ta không nói gì, còn ả thì vênh váo như đắc thắng lắm. Đến lúc này em cũng quyết định ly hôn cho hai người đó tới với nhau. Em vẫn có khả năng nuôi con và con em không cần một ông bố như thế

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chong-noi-mo-tiem-cat-toc-kiem-them-nhung-su-that-dau-ai-ngo-d64891.html?demo
Loading...Tin mới hơn