Gia đình

Chồng em còn đang bận yêu em, mấy cô 'tiểu tam' nào có cửa xen vào

Mấy ả "tiểu tam" chẳng còn phút nào mà bon chen vào lịch trình dày đặc của chồng em đâu! Vì em đã ở trọn trong tâm trí của anh ấy rồi...

Điều khập khiễng chính là ham muốn của các anh. Thích vợ đoan trang ngoài xã hội nhưng vẫn thèm khát nàng lẳng lơ ở trên giường. Nơi các anh là chủ và được thỏa sức thể hiện bản lĩnh đàn ông. Chuyện phòng the chính là một trong những yếu tố quan trọng để cuộc sống hôn nhân giữa hai người trở nên gần gũi hơn.

Khám phá phụ nữ thật là thú vị! Nhưng đàn ông sẽ "cả thèm chóng chán" nếu vợ cứ mãi làm "khúc gỗ", không đòi hỏi, không cảm xúc, luôn e ngại, luôn nhắm chặt mắt hay tệ hơn là không bao giờ chủ động đòi hỏi.

Chồng em còn đang bận yêu em, mấy cô 'tiểu tam' nào có cửa xen vào
Ảnh minh họa

Tôi đã hỏi qua một anh bạn nước ngoài, là người song tính, từng có tình yêu với cả nam và nữ. Thứ cảm giác mà anh ấy thấy, đúng là bí kíp phòng the khiến chị em nên học hỏi: "Khi làm chuyện ấy, đàn ông thường chủ động hơn, nói ra những điều mình muốn. Còn phụ nữ thường im lặng. Tại sao các bạn không nói ra? Đàn ông thích phụ nữ đưa ra các chỉ dẫn. Bởi phái mạnh mong muốn người bạn đời của mình được thoải mái nhất có thể".

Trò chuyện "hư hỏng" chính là điều tôi muốn nói ở đây. Khi làm đúng cách, tần suất hợp lý, những lời nói đủ lẳng lơ, đủ ngọt ngào và gợi mở này chính là thứ vũ khí đắc lực nhất để chồng luôn nhớ về vợ. Còn chính mình, cũng tạo được đời sống tình dục thăng hoa hơn. Vậy tội gì không thử nhỉ?

Vậy đấy, phải nói ra lời hư hỏng, nhưng nói gì? Khi mà hàng ngày chị em luôn e ngại bày tỏ cảm xúc, tránh nhắc đến chuyện yêu vì sợ chồng đánh giá. Đừng vội bắt chước mấy bộ phim 18+, chị em sẽ thấy ngượng ngùng, vụng về và đôi khi khiến chồng sốc hoặc nghi ngờ vợ có gì bất thường.

Đơn giản lắm các chị ạ. Trước hết, hãy khiến chồng biết mình cũng thích những cuộc yêu với anh ấy. Nhắn tin cho chồng: "Anh đi làm về sớm nhé, em chờ", hoặc "Hôm nay em có đồ ngủ mới. Chắc anh sẽ thích"... Có thể chưa bao giờ vợ làm thế, chồng sẽ hơi ngạc nhiên. Dần dần, khi chồng đã quen. Các chị có thể nhắn những câu táo bạo hơn: "Đổi gió đi chồng, em muốn được ở bên anh, bỏ lại con cái và công việc" hay "Em đã thơm phức đợi chồng về rồi đấy nhé"...

Cứ như thế, thính thả tuần một lần, hoặc 2 lần, đừng theo quy luật. Chẳng có "tiểu tam" nào đủ sức bon chen vào cuộc đời anh ấy nữa. Tâm trí chờ đợi để về bên vợ rồi. Bởi phần nhiều đàn ông ngoại tình vì vợ vô cảm còn nhân tình thì lẳng lơ, say mê và tôn thờ anh ấy.

Còn lẳng lơ trên giường, thế nào cho đủ?

Chồng em còn đang bận yêu em, mấy cô 'tiểu tam' nào có cửa xen vào - 1
Ảnh minh họa

Giao tiếp bằng ánh mắt là điều đầu tiên. Đừng có luôn nhắm chặt mắt. Hãy thi thoảng mở mắt ra, long lanh mà nhìn chàng khi chính mình thấy có cảm giác hưng phấn hay thích thú.

Trò chuyện "hư hỏng" khiến chuyện ấy trở nên nóng bỏng hơn. Bởi não bộ là cơ quan cảm thụ tình dục lớn nhất của cơ thể. Chị em không tưởng tượng được, vài lời nói ngọt ngào hoặc đôi chút quá khích sẽ kích thích và khiến cặp đôi hưng phấn đến mức nào đâu!

Chỉ cần khởi đầu bằng những câu: "Em thích như thế", "Em muốn anh làm cái này...", "Anh tuyệt quá"... Đừng quên, khi chuyện ấy trở nên hấp dẫn giữa hai người. Chồng cũng quen với việc vợ bảy tỏ ham muốn thì chị em có thể nói những câu bạo hơn.

Khen ngợi về kỹ năng của đối phương. Hoặc những chi tiết quyến rũ trên cơ thể anh ấy khiến bạn yêu thích như giọng nói, bờ vai, mái tóc... Thủ thỉ bên gối chưa bao giờ hết hấp dẫn!

Điều quan trọng là đam mê. Hãy thể hiện bằng mọi cảm xúc rằng mình thích chuyện ấy, mình hoàn toàn tập trung vào chuyện ấy và chú ý tới cảm giác của đối phương. Đừng ngại ngần đòi hỏi để chính mình được thư giãn hơn.

Theo Daisy (Helino)
Loading...Tin mới hơn