Gia đình

Chối bỏ con, 4 năm sau anh ta quay lại xin cưới

Em với anh quen nhau dược 7 năm, lần cuối cùng em và anh ấy gặp nhau và sau đó thì e m biết mìn có bầu.

Nhưng lúc ấy anh phủ nhận nói không phải con của anh rồi anh lôi mọi lý do như muốn phát triển sự nghiệp, bố mẹ anh còn chưa muốn anh lấy vợ xa...và bắt em bỏ con.

Ngay lúc ấy, em chấp nhận cắt đứt mọi liên lạc với anh ta và trở thành một bà mẹ đơn thân. Em đã chịu nhiều cay đắng khi mọi lời bàn tán, xì xào về cái thai khiến bố mẹ em đau lòng. 

Cách đây 3 tháng, em nhận được tin anh ấy cưới vợ, lúc đó em nhìn con và căm hận anh ta vô cùng, nhưng nghĩ lại em không cần một con người bội bạc như thế. Mẹ con em có thể tự lo cho nhau, bố mẹ em cũng thương em mà chăm lo cho cháu, ông bà cũng nguôi ngoai đi phần nào vì giờ đây, con trai em đã 4 tuổi mỗi ngày được nhìn thấy cháu thấy con ông bà đều hạnh phúc.

Chối bỏ con, 4 năm sau anh ta quay lại xin cưới
Ảnh minh họa

Đúng là gieo nhân nào, gặt quả nấy, vợ chồng anh ta sắp ra tòa ly hôn vì lấy nhau đã lâu mà không có con, đáng lý em phải vui mừng, hả hê lắm nhưng em đón nhận chuyện đó thật bình thản vì mọi nỗi đau em đều đã vượt qua. 

Thời gian gần đây, không hiểu sao mẹ anh ấy biết số điện thoại của em và biết em có con với anh ta, bà có gọi điện nhắn tin muốn hẹn gặp. Em cũng đồng ý đi gặp vì dẫu sao bà cũng là bà nội của con em.

Trong cuộc hẹn, bà mong muốn được xin lại cháu, cưới em về làm vợ cho anh ta, mong em bỏ qua hết lỗi lầm trước kia để xây dựng lại, thật tình em cũng muốn cho con em một gia đình chọn vẹn môi khi nghe con hỏi "bố con là ai?" Nhưng nghĩ tới tủi hơn em phải chịu, cùng người đàn ông bội bạc kia và gia đình anh ta em không đành.

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/choi-bo-con-4-nam-sau-anh-ta-quay-lai-xin-cuoi-d64868.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...