Gia đình

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một tình yêu chân thành và một cái kết có hậu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một người đàn ông của đời mình. Rất nhiều đàn ông đến với bạn vì mục đích khác như lợi dụng thân xác chứ không phải là tình yêu.

Những dấu hiệu nào để nhận biết chàng chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường?

Không khó để nhận biết điều này, chỉ cần bạn tỉnh táo quan sát anh chàng đó có những đặc điểm sau đây hay không:

Người đàn ông chủ động thân mật quá sớm

Nếu một anh chàng vừa quen biết bạn không lâu đã có những hành động thân mật quá sớm như sán lại gần bạn nhiều hơn, chủ động nắm tay, ôm ấp, có những cử chỉ đụng chạm da thịt, thì chứng tỏ anh ta chỉ quan tâm đến thân xác chứ chẳng để tâm đến con người bạn. Hãy tìm cách tránh xa và đề phòng với những người đàn ông này.

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường
Người đàn ông chủ động ôm ấp thân thiết quá mức - Ảnh minh họa: Internet

Đòi hỏi “chuyện ấy” khi mới vừa hẹn hò

Ngay khi cả bạn đã là người yêu của nhau thì một chàng trai gạ gẫm bạn làm “chuyện ấy” trong những lần đầu hẹn hò hoàn toàn không đáng tin cậy. Không thể phủ nhận, tình yêu không thể thiếu tình dục. Nhưng đó là khao khát được ở bên nhau, được hòa quyện vào làm một khi hai người đã có đủ một khoảng thời gian tìm hiểu về nhau.

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường - 1
Đòi hỏi "chuyện ấy" trong lần đầu tiên hẹn hò - Ảnh minh họa: Internet

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Nếu cả hai đã đi quá giới hạn, hãy quan sát xem trong quá trình làm “chuyện ấy” anh ta có quan tâm đến cảm xúc của bạn hay không. Có hỏi bạn những câu đại ý như “em cảm thấy thế nào? hay “em muốn anh làm gì”… Hay anh ta chỉ quan tâm đến bản thân anh ta, hành xử một cách thô bạo. Đặc biệt là ngay cả khi bạn không muốn anh ta vẫn cố tình ép bạn. Đó chẳng khác gì là một hành động cưỡng bức cả.

Mỗi khi ở bên bạn, anh ta chỉ nói chuyện đến sex

Thay vì tìm hiểu tính cách, sở thích của bạn thì anh ta lại chỉ xoay quanh vấn đề giường chiếu, vậy nên khả năng cao anh ta chỉ lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà thôi. Những anh chàng này thường chỉ thích hẹn hò ở những nơi riêng tư, ít người qua lại để dễ dàng dụ bạn.

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường - 2
Chỉ xoay quanh chuyện sex khi ở bên bạn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, nếu những lần hẹn hò của hai bạn chỉ là làm “chuyện ấy” xong rồi về. Giữa hai người không có một hành động thú vị nào khác thì bạn hãy tỉnh táo xem lại mức độ tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Không bao giờ bàn đến chuyện tương lai

Nếu một người yêu bạn thật lòng tất nhiên sẽ mong muốn được ở bên bạn cả đời. Điều đó có nghĩa là họ sẽ bàn bạc với bạn những chuyện trong tương lai như kết hôn hay con cái. Nếu trong quá trình hẹn hò mà anh ta không hề đả động gì đến những vấn đề đó thì chứng tỏ anh ta chỉ xem bạn như một món hàng xài tạm xong rồi “đá”.

Làm cách nào để đừng biến mình thành trạm nghỉ qua đường của họ?

Đừng dễ dàng đồng ý sex

Cả phụ nữ và nam giới đều thích và mong muốn được sex. Nó đem lại những cảm giác tuyệt vời mà tạo hóa đã dành cho con người. Tuy nhiên, nếu bạn quá dễ dàng lên giường với anh ta thì mặc nhiên anh ta sẽ thấy bạn quá dễ để đạt được. Mà cái gì dễ đạt được, ít tốn công đầu tư thì lại ít có giá trị đối với họ.

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường - 3
Đừng dễ dàng đồng ý sex - Ảnh minh họa: Internet

Phân rõ rạch ròi giữa sex và hôn nhân

Giữa phụ nữ và đàn ông có suy nghĩ rất khác nhau về chuyện này. Trong khi đàn ông tìm đến quan hệ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân thì phụ nữ lại mong muốn "yêu" với một người đàn ông mà họ yêu thương, là người chồng trong tương lai của họ.

Người đàn ông có xu hướng để biện minh cho hành động của mình rằng “yêu nhau thì phải có chuyện đó”. Mục đích của điều này là dụ được bạn lên giường với họ. Người phụ nữ muốn đi đến kết hôn, muốn là sự lựa chọn của người đàn ông đó sẽ phải đồng ý quan hệ.

Suy nghĩ trên vô tình sẽ khiến bạn trở thành vật giải trí cho đàn ông. Bạn chỉ nên "yêu" khi sẵn sàng cho một mối quan hệ, khi bạn biết rõ mình mong muốn chứ không phải vì lý do kết hôn với họ nên đồng ý. Đương nhiên nếu đó là đối tượng bạn mong muốn kết hôn thì sự lựa chọn của bạn cần phải kỹ càng và khắt khe hơn.

Cách nhận biết đàn ông chỉ xem bạn là trạm nghỉ qua đường - 4
Chỉ quan hệ khi bạn thật sự mong muốn - Ảnh minh họa: Internet

Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho số phận khi bạn không may gặp phải gã họ “Sở”. Hãy tỉnh táo và nghiêm túc với sự lựa chọn, cách hành xử của mình trong các mối quan hệ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, mình có phải là trạm dừng chân tạm thời của đối phương hay không.

Theo Hà Phong (phunusuckhoe.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...