Gia đình

Bỏ vợ theo nhân tình ai ngờ không lâu sau chồng cũ lại được phen hốt hoảng khi vị thế đảo ngược

Một ngày, ả đàn bà đã từng cướp chồng Hương đến gặp cô và đưa ra một sấp ảnh thân mật giữa cô và chồng cũ rồi ghen ngược đòi bồi thường.

Khi đàn ông trót say nhân tình thì cái cớ nào cũng thể dùng để ly hôn. Đó là một bài học đắt giá cho việc hi sinh và tin tưởng chồng quá mức mà Hương phải chịu đựng. Suốt 3 tháng cô rời khỏi nhà với cái thai trong bụng là chuỗi những ngày tháng cô không biết mình sai ở đâu.

Cô đã thử níu kéo, thử tìm đến người đàn bà xen ngang hạnh phúc gia đình. Nhưng kết quả bản thân vẫn là người thua cuộc trong mối tình tay ba ấy. Đến lúc cô bạn gặp cô và nói những lời nặng nề khiến cô tỉnh ngộ. Lúc đó Hương mới biết bản thân chưa từng làm điều gì sai. Có chăng tất cả chỉ là một cái cớ để chồng cô tìm cách danh chính ngôn thuận cùng nhân tình.

Sau biến cố đổ vỡ gia đình, Hương quyết định đứng lên bằng đôi chân của mình và sự mạnh mẽ còn sót lại của một người đàn bà. Giữa thời điểm khó khăn ấy, cô còn người thân, còn bạn bè, sự nghiệp. Tất cả những điều đó chưa từng phản bội hay bỏ cô mà đi.

Bỏ vợ theo nhân tình ai ngờ không lâu sau chồng cũ lại được phen hốt hoảng khi vị thế đảo ngược

Tới khi sinh con trong bệnh viện, có bố mẹ túc trực ở bên, sự quan tâm tận tình khiến cô trào nước mắt. Hương tự hứa với lòng sẽ sống tốt bằng tất cả những nỗ lực của bản thân. Sẽ không phụ tấm lòng của những người đã vì cô mà đối tốt.

Chỉ vài tháng sau khi sinh con và trở lại với công việc trợ lý, Hương dần trở thành một bà mẹ đơn thân xinh đẹp. Cô khiến nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ và những người đàn ông tốt sẵn sàng che chở. Mọi thứ trước mắt đối với cô khá suôn sẻ và thuận lợi. Chuyện đến tai người chồng cũ, anh ta vẫn không thể tưởng tượng được đó là sự thật.

Cho tới khi họ bất ngờ giáp mặt nhau trong một đám cưới. Sự trẻ trung bất ngờ và sự xinh đẹp của vợ cũ khiến anh ta bàng hoàng không tin vào mắt mình. Người vợ mang bầu xấu xí, ăn mặc quê mùa, nhem nhuốc nơi xó bếp đã xinh đẹp lên bội phần với vóc dáng trẻ trung và tươi tắn.

Ngay khi định ra bắt chuyện với Hương, anh thấy một chàng trai trẻ tiến đến và cười nói với vợ cũ. Trong lòng ấm ức khó chịu liền tiến đến chào hỏi: "Đã lâu không gặp, em khỏe không?".

Hương nhếch môi đáp lạnh lùng: "Cảm ơn anh, mẹ con tôi sống rất tốt". Nói xong Hương bèn kéo tay người đàn ông đang đi cùng mình. Đối với cô, quá khứ ấy đã qua, nhưng nó vẫn chỉ là một nỗi xót xa không thể nào bù đắp.

Chồng cũ bần thần nhìn theo Hương, trong lòng có chút khó chịu thì nhân tình liền chạy đến ôm cổ anh. Anh chàng kéo cánh tay cô nàng xuống, hỏi nhỏ: "Hợp đồng ký kết thế nào rồi?".

Cô nàng kia khó chịu, mãi sau mới lên tiếng: "Đối tác bên đó cho em biết, người chủ trì dự án là vợ cũ của anh".

Câu nói của nhân tình khiến anh hốt hoảng. Cô ả liền ghé sát vào tai anh nói nhỏ: "Dù gì cũng là vợ chồng cũ, em có thể giúp anh gài bẫy cô ta, sau đó hưởng lợi về mình". Nghe nhân tình nói xong, anh chàng có chút hài lòng với kế hoạch đặt ra.

Cuộc hẹn chớp nhoáng cách ngày hôm đó gần một tuần đã khiến Hương bàng hoàng. Vì không ai khác, cô lại gặp ngay chồng cũ. Lần này anh ta có những cử chỉ thân mật, vừa ăn năn vừa hối lỗi muốn gặp con. Điều đó khiến Hương động lòng ngay trong thời điểm đó. Nhưng sau khi tìm hiểu cặn kẽ mọi chuyện, cô biết bản thân đang bị gài bởi một kế hoạch của ả nhân tình và chồng cũ.

Bỏ vợ theo nhân tình ai ngờ không lâu sau chồng cũ lại được phen hốt hoảng khi vị thế đảo ngược - 1

Một ngày, ả đàn bà đã từng cướp chồng Hương đến gặp cô và đưa ra một sấp ảnh thân mật giữa cô và chồng cũ rồi ghen ngược đòi bồi thường.

Hương liền đứng dậy đáp lời: "Cô dùng vài tấm ảnh này để nói về điều gì? Trước đây tôi là vợ của anh ta nhưng bây giờ thì không có quan hệ gì thật. Nhưng còn cô, cô ở bên cạnh hầu hạ, dạ vâng người đàn ông khác miễn phí bao năm mà cũng không được bố thí 1 danh phận cô không thấy nhục à? Những bằng chứng ngớ ngẩn này mà cô nghĩ là có thể hạ thấp danh tiếng và công việc làm ăn của tôi sao? Về học hỏi thêm đi nhé!".

Vậy là mọi kế hoạch của hai kẻ xấu xa đã tan thành mây khói. Có lẽ sớm biết thế này chồng Hương đã ăn năn hối cải.

Theo Linh Lan (Helino)
Loading...Tin mới hơn