Gia đình

Biết chồng phản bội, vợ tìm cách trả thù không thể 'độc' hơn

Cũng chỉ vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối mà anh đi cặp bồ. Chị quyết định hằng ngày đay nghiến anh theo cách mà anh không thể hình dung tới.

Anh chị sống với nhau tới nay đã được gần 10 năm, hai vợ chồng đã có 2 cậu con trai. Ngày mới cưới, chị đã vô cùng hạnh phúc khi lấy được người đàn ông biết chăm lo cho gia đình lại tâm lý quan tâm tới tình cảm và suy nghĩ của chị. Gần 10 năm cưới, không ngày lễ nào là anh quên, ngay cả ngày anh tỏ tình với chị mà năm nào anh cũng tổ chức những bữa tiệc khiến cho chị bất ngờ.

Nhưng, những năm gần đây, do công việc bận rộn, anh đi công tác liên miên chỉ một mình chị chăm sóc 2 cậu con trai không có thêm giúp việc đỡ đần nên chuyện "chăn gối" của hai vợ chồng chị không được nồng đượm như trước. Nhiều khi, anh đi công tác về muốn gần gũi chị, nhưng chị lại kêu mệt và lảng sang chuyện khác. Vào khoảng thời gian ấy, anh tình cờ gặp một người phụ nữ khác, cô gái kia không quá xinh đẹp, nhưng trẻ, cả anh và người phụ nữ đó trò chuyện tâm đầu ý hợp. Bạn đầu, anh cũng chỉ chuyện trò, hẹn hò để chia sẻ tâm tư, nhưng sau một lần trót lên giường với người đàn bà đó thì cả hai không thể dứt nhau ra được. Anh vẫn yêu vợ và không muốn thay đổi gì. Tuy nhiên, có một điều lạ là bản thân không hề muốn sở hữu bồ, chỉ muốn sở hữu vợ. Anh vẫn ghen tuông phát điên mỗi khi có đồng nghiệp gọi điện hoặc nhắn tin cho vợ dù vợ không có tình ý gì.

Biết chồng phản bội, vợ tìm cách trả thù không thể 'độc' hơn
Ảnh minh họa 

Rồi chuyện cũng bại lộ, chị đã khóc rất nhiều và quyết định ly hôn. Mặc cho anh cầu xin sự tha thứ vì bản thân anh thấy rằng còn yêu vợ rất nhiều. Sau những ngày sống trong đau khổ, chị lại quyết định tha thứ cho anh và trở thành con người hoàn toàn khác. Đêm đầu tiên trở về bên nhau, chị ăn diện gợi cảm và cả hai đã dành cho nhau những cảm xúc lâu lắm anh mới thấy ở chị. Từ lần đó, mỗi ngày vợ đều muốn làm chuyện ấy, như biến thành người khác, có ngày đòi hỏi chuyện đó 3-4 lần, cứ nhìn thấy anh là chị ham muốn.

Sau gần 2 tháng như thế, anh cảm thấy sức khỏe của mình yếu đi rõ rệt. Thi thoảng, trong lúc gần gũi, chị lại hỏi về người tình khiến anh mất hết cảm giác. Còn nếu không làm vợ thỏa mãn thì vợ khóc và anh thấy mình rất tệ hại.

Anh thực sự cảm thấy bế tắc và không biết nên làm chuyện gì để thoát ra khỏi tình cảnh này.

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/biet-chong-phan-boi-vo-tim-cach-tra-thu-khong-the-doc-hon-d65207.html?demo
Loading...Tin mới hơn