Gia đình

Bí mật cay đắng của mẹ chồng khiến nàng dâu xót xa chực trào nước mắt

Đứng trước cửa phòng, Hằng bần thần mãi. Lên đến công ty, cô vẫn ám ảnh bởi hình ảnh mẹ chồng trong cảnh tượng lạ, tay cầm thứ đó.

Yêu nhau từ thời cấp 3, nhà lại gần nhau nên vừa tốt nghiệp Đại học là Trung và Hằng cũng tổ chức đám cưới. Mẹ chồng Hằng khá trẻ, khi Hằng về làm dâu bà mới 43 tuổi. Nghe nói 20 tuổi bà đã kết hôn với ông. Tiếc là ông bị tai nạn, nên ngồi xe lăn nhiều năm nay. Mẹ chồng vẫn còn xinh đẹp, sắc sảo và rất duyên dáng.

Nghe Trung nói, bà đi làm nhiều người đàn ông để ý, có người còn theo đuổi cả năm trời. Nhưng bà lịch sự từ chối hết, một lòng chăm người chồng bệnh tật, nuôi con trai nên người. Anh kể về mẹ tự hào lắm.

Hằng nghe vậy rất thương và quý mẹ chồng. Cô là người yếu đuối và nhạy cảm. Cô không dám tưởng tượng, nếu rơi vào hoàn cảnh của bà, cô phải sống như thế nào. Đằng này, gia đình vẫn rất ổn, kinh tế một tay mẹ chồng cáng đáng mà Trung vẫn không thua kém bạn bè. Mẹ chồng ở thương trường là người đàn bà thép, về nhà vẫn là người vợ hiền. Quả là tấm gương đáng nể phục.

Bí mật cay đắng của mẹ chồng khiến nàng dâu xót xa chực trào nước mắt
Ảnh minh họa

Ở nhà ai có không gian riêng của người ấy. Hai vợ chồng mới cưới được cho ngủ hẳn trên tầng 3 để thoải mái riêng tư. Em gái chồng ở tầng 2 nhưng đi học vắng nhà suốt, tối về lại chui vào phòng riêng. Bố mẹ chồng quanh quẩn với nhau ở tầng 1 cho ông tiện sinh hoạt. Vì vậy, Hằng ít khi trò chuyện với ông bà.

Cho đến hôm ấy, Hằng đi làm mà quên tài liệu, vội vã trở về nhà. Bố chồng cô xem ti vi ở phòng khách, ngủ quên trên ghế sofa từ lúc nào. Tiếng tivi khá ồn. Nhưng khi đi qua cửa phòng ngủ, cô nghe tiếng thở dồn dập của mẹ chồng. Tưởng mẹ chồng ốm, cô vội vàng đẩy cửa vào hỏi thăm. Không ngờ bà giật mình, buông rơi vật thể lạ đang cầm trên tay rồi quát đuổi Hằng ra ngoài.

Đứng trước cửa phòng, Hằng bần thần mãi. Lên đến công ty, cô vẫn ám ảnh bởi hình ảnh mẹ chồng nhễ nhại mồ hôi, đang thở dốc, tay cầm thứ đó. Tối hôm ấy, mẹ chồng nhìn cô ngượng ngập rồi gọi cô vào phòng nói chuyện riêng.

Bí mật cay đắng của mẹ chồng khiến nàng dâu xót xa chực trào nước mắt - 1
Ảnh minh họa

Bà nắm lấy tay cô mà khóc: "Con cũng là đàn bà, con thấy mẹ như vậy có ghê tởm không? Mẹ... mẹ buồn lắm. 32 tuổi bố thằng Trung đã ngồi xe lăn. Mẹ là người có nhu cầu cao. Trước đây hai vợ chồng rất hạnh phúc. Nhưng ông ấy như thế, mẹ cũng không thể phản bội chồng mà đến với người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu chăn gối được. Dùng cái thứ đó là cách duy nhất con ạ. Con đừng nói với ai".

Hằng nhìn bà đầy xót xa, cô không biết mình khóc từ lúc nào. Người đàn bà nào chẳng muốn được chồng ôm ấp, yêu thương. Ai chẳng có ham muốn trong chuyện ấy. Mẹ chồng cô vẫn còn trẻ mà phải chịu cảnh này. Nếu không vì tình yêu với chồng, lo lắng cho con trai thì bà hoàn toàn có thể tái hôn. Nhưng bà không làm như vậy.

Trước giờ cô vẫn ghê sợ mấy thứ đồ chơi tình dục ấy. Cô nhìn cái thứ dụng cụ đó với ánh mắt kinh sợ. Nhưng giờ thì cô mới thấy nó có tác dụng ghê gớm. Bố chồng khéo cũng biết vợ mình làm gì, nhưng mắt nhắm mắt mở cho qua vì thương vợ.

Theo Daisy (Helino)