Gia đình

3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ mà không dám nói, giật mình nhất là điều số 1

Có những điều đàn ông rất không thích ở phụ nữ, nhưng vì ngại nói ra nên cứ âm thầm "chịu trận". Dưới đây là 3 điều đàn ông ghét mà không dám chê, phụ nữ nên biết để thay đổi nhé!

Trang điểm quá đậm

Vẫn biết phụ nữ thì cần biết cách làm đẹp, trang điểm để bản thân tự tin và cuốn hút hơn. Đàn ông cũng rất thích thú khi bạn gái mình biết làm đẹp đúng lúc, đúng chỗ.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn của nó. Hầu hết đàn ông có cảm giác sợ hãi khi nhìn những gương mặt trang điểm quá đà, cứng đờ, không thật vì được trát cả tá phấn.

Thử tưởng tượng xem, chàng sẽ phản ứng thế nào khi cả 2 môi kề môi, tay chàng khẽ khàng ôm lấy gương mặt nàng. Sau vài giây phút mặn nồng, chàng có phát hoảng không khi đôi môi nhòe nhoẹt son, hai bàn tay bám đầy phấn trắng?

3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ mà không dám nói, giật mình nhất là điều số 1
Tô son quá đậm, trát phấn quá dày thực ra khiến đàn ông khá sợ. (Ảnh minh họa)

Nhiều người vẫn cứng đầu đưa ra lý lẽ rằng: Chẳng phải "đàn ông yêu bằng mắt" đấy thôi, làm đẹp cũng để cho họ ngắm chứ cho ai?

Tuy nhiên, ranh giới giữa trang điểm đẹp và đậm đôi khi lại khá mong manh. Hãy tinh tế quan sát phản ứng của chàng trước hoặc chủ động hỏi về cách make-up của mình nhé!

Tin tưởng mù quáng vào những điều vô căn cứ

Điều này rất nhiều phụ nữ mắc phải và không bao giờ ý thức được rằng niềm tin của mình gây khó chịu cho người khác. Ví dụ, trước một kì thi quan trọng tuyệt đối không cắt tóc, bấm móng tay. Thậm chí, chẳng may bộ móng lỡ bị xước rồi gãy cũng la bải hoải lên.

3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ mà không dám nói, giật mình nhất là điều số 1 - 1
Phụ nữ có niềm tin mù quáng quá đà dễ khiến đàn ông bị ám ảnh. (Ảnh minh họa)

Hay chuyện tình yêu 2 người cũng bị phụ nữ đem áp vào những niềm tin của mình rồi phán đoán chuyện tương lai. Thậm chí, nhiều khi tỏ ra lo lắng thái quá rồi ảnh hưởng tới tình cảm thì chẳng 1 người đàn ông nào có thể chịu được đâu.

Nên nhớ, những chuyện duyên số, may rủi, vận mệnh chỉ nên biết để tham khảo, đừng có tin tưởng mù quáng.

Bắt chàng phải đoán ý

Các chị em rất thích thú trò "Anh đoán xem" để thử tài bạn trai. Bên cạnh những lần hiếm hoi đàn ông thực lòng hào hứng, thì đa phần họ nở nụ cười gượng gạo, muốn méo mặt vì bị hỏi khó.

Đàn bà vốn rất khó hiểu, đôi khi chính họ còn không hiểu nổi mình, vậy nên đừng ép đàn ông phải giải 1 bài toán quá sức. Thi thoảng thử tài chàng để vui vẻ thì không sao, nhưng cứ liên tục bắt chàng phải đoán ý, rồi lại giận dỗi khi không đúng thì quả thật có vấn đề.

3 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ mà không dám nói, giật mình nhất là điều số 1 - 2
Ảnh minh họa

Có thể đàn ông sẽ không nói ra khi bị bắt đoán ý vì họ sợ làm phật lòng, nhưng đừng đẩy người mình yêu thương vào thế khó nhé!

Theo Miss Mộng Mơ (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn