Gia đình

Đàn ông sẽ chẳng bao giờ tệ bạc với bạn nếu sở hữu các tính cách vàng mười này

Nếu sở hữu những tính cách sau đây, thì chị em an tâm nhé, các anh chẳng nỡ làm đau lòng bạn đâu.
Nếu sở hữu những tính cách sau đây, thì chị em an tâm nhé, các anh chẳng nỡ làm đau lòng bạn đâu.

Chàng biết tôn trọng sự riêng tư

Đàn ông sẽ chẳng bao giờ tệ bạc với bạn nếu sở hữu các tính cách vàng mười này - Ảnh 1.
(Ảnh: Internet)

Khi yêu, ai cũng mong muốn sở hữu đối phương, không chỉ riêng phụ nữ mà các quý ông cũng thế. Nếu chàng của bạn là người tế nhị, không quản thúc các mối quan hệ hay hỏi sâu vào những việc quá riêng tư như quá khứ, các mối quan hệ, tiền bạc... trừ khi bạn tự tiết lộ thì anh ấy khá tuyệt vời đấy. Không phải ai cũng có thể kiểm soát được tính hiếu kì của mình đâu, và những chàng trai biết tôn trọng sự riêng tư của người khác cũng thường là người có chính kiến, không dễ dàng tin lời bịa đặt để đánh giá 1 con người.

Không hay khoe mẽ

Những chàng trai thường mang trong mình máu "ngựa háu đá", nhất là những anh chàng trai trẻ, họ muốn thị uy với đối phương bằng cách khoe ra những thành tích mà mình đã làm được nhằm tăng điểm cộng hơn. Nhưng sự thật thường chứng minh rằng "thùng rỗng thì lại kêu to", các anh chàng làm ít lại hay thích khoe nhiều. Còn những chàng trai im ỉm lo việc mình, dù có thành tựu cũng để chúng "hữu xạ tự nhiên hương" là người chín chắn, đáng tin hơn cả.

Biết giúp đỡ người khác

Giúp ở đây không có nghĩa là "cửu vạn", ai nhờ gì cũng giúp. Giúp đỡ với những việc trong tầm tay hoặc người có hoàn cảnh éo le hơn mình chứng tỏ chàng là người bao dung, độ lượng. Cưới được anh chồng thế này thì chị em sẽ không lo cảnh buồn tủi, khi chồng ích kỉ chỉ biết nghĩ cho bản thân đâu.

Biết nói lời tích cực

Đàn ông sẽ chẳng bao giờ tệ bạc với bạn nếu sở hữu các tính cách vàng mười này - Ảnh 2.
(Ảnh: Internet)

Một câu nói động viên trong lúc con người ta bế tắc sẽ đáng giá hơn ngàn vàng. Và để nói được những lời này thì ắt hẳn chàng của bạn là người lạc quan và anh ấy hiểu sự động viên lẫn nhau bằng lời tích cực sẽ hiệu quả hơn lời phàn nàn rất nhiều. Ở với người biết khen ngợi, ủng hộ sẽ giúp tinh thần bạn luôn thoải mái hơn, và còn gì tuyệt hơn nếu được cùng họ gây dựng gia đình chứ nhỉ?

Khiến bạn trở nên đặc biệt

Bất kì cô gái nào cũng muốn trở thành người đặc biệt nhất trong mắt chàng trai của mình và bạn cũng không ngoại lệ phải không? Đối với bạn, chàng luôn dùng những cử chỉ quan tâm nhất như không ngại xách giúp chiếc giỏ đính đầy đá lấp lánh này, hay cõng bạn băng băng qua đường... luôn khiến cho bạn cảm thấy mình là số 1, là đặc biệt nhất trong lòng chàng. Hay chỉ đơn giản là những câu nói tích tực giúp bạn tự tin hơn thì chàng quả là người đàn ông đáng trân trọng cần được giữ chặt lấy đấy bạn nhé.

Theo Trân Trân (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn