Gia đình

Bí mật "chết điếng" của anh chồng hoàn hảo

Điểm chung của những người đàn ông này là thành đạt, rất yêu thương vợ con, thậm chí thường xuyên về ăn trưa, ăn tối, cuối tuần ở nhà cả ngày với vợ, nhưng thực tế là bên ngoài vẫn ung dung bồ bịch như thường…

Điểm chung của những người đàn ông này là thành đạt, rất yêu thương vợ con, thậm chí thường xuyên về ăn trưa, ăn tối, cuối tuần ở nhà cả ngày với vợ, nhưng thực tế là bên ngoài vẫn ung dung bồ bịch như thường…


Chị Linh chia sẻ, chị biết chồng mình là người có tiền, lại khá đẹp trai, phong độ, vì thế ra ngoài ắt hẳn sẽ có nhiều phụ nữ để ý, từ đó sẽ không ngoại trừ khả năng anh xiêu lòng mà phản bội vợ. Thậm chí có lần chị còn nghe phong thanh có người nói tới tai rằng anh có bồ chân dài, trẻ, xinh lắm. Chị bán tin bán nghi, cũng để ý chồng nhưng tuyệt nhiên không phát hiện được gì. Anh là lãnh đạo, công việc bận rộn, thời gian làm việc không đóng khung giờ hành chính như nhân viên bình thường, nhưng anh vẫn cố gắng về nhà ăn cơm với vợ, có khi là cả bữa trưa lẫn bữa tối, rồi cuối tuần cũng ở lì cả nhà với vợ con. Điện thoại của anh thì chẳng có dấu hiệu gì khả nghi gọi là có, như thế thử hỏi chị làm sao nỡ lòng nghi ngờ chồng.

“Có lần, mình đã lén cài định vị vào điện thoại của chồng, đặt chế độ quản lí toàn bộ thông tin cuộc gọi, tin nhắn đến và đi nhưng cũng không thu được kết quả gì. Thấy xe ô tô và điện thoại của anh chỉ một là ở trụ sở công ty, một là ở các nhà hàng, quán ăn nơi anh tiếp khách, mình đã tin anh hoàn toàn trong sáng, tin rằng chồng mình đúng là ‘vàng 10’, tuy thành đạt, giao du rộng nhưng không hề làm gì có lỗi với vợ con” - chị Linh cười nói.

Nhưng có lẽ ai đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, một lần vô tình giữa giờ làm việc có công chuyện cần ra ngoài, chị đã bắt gặp bóng dáng thân thương của chồng mình trên… một chiếc taxi. Lấy làm lạ, vì anh có xe riêng, sao phải ngồi taxi làm gì, chị lẳng lặng bám theo. Chiếc taxi chở anh tấp vào lề đường đón 1 cô nàng xinh đẹp, để rồi điểm đến của nó chính là một khách sạn hạng sang. “Hóa ra anh ta đã biết tỏng mình cài định vị, vì thế đi đâu là vứt điện thoại ở công ty, nếu khi nào về có cuộc gọi nhỡ của mình thì lấy lí do vừa họp, không tiện trả lời. Số điện thoại đó anh ta cũng không bao giờ dùng để liên lạc với bồ mà anh ta mua sim và điện thoại khác, đều để trên công ty hết thì có mướt mùa mình mới biết được. Mỗi khi hẹn hò với bồ, anh ta sẽ để ô tô ở công ty, bắt taxi đi đón bồ và tha hồ vi vu. Họ gặp nhau bất cứ lúc nào, ngay trong giờ làm việc, khi anh ta đi công tác, bảo sao anh ta vẫn có lắm thời gian dành cho vợ con đến vậy” - chị Linh chán nản nói.

Bí mật "chết điếng" của anh chồng hoàn hảo

Chị không nhờ anh đã có "phòng nhì" ở ngoài biết bao năm nay (Ảnh minh họa).

Chị Linh buồn bã thổ lộ, từ khi biết chuyện bồ bịch của chồng, hình tượng một người chồng mẫu mực của anh trong chị đã hoàn toàn sụp đổ, thậm chí chị còn thấy sợ hãi trước sự sắp xếp mọi việc quá khôn khéo, chu toàn và điềm nhiên như không của người người đàn ông mà chị yêu thương hết lòng.

Chị Phấn (39 tuổi) cũng sốc vô cùng khi người chồng tuyệt vời của mình bỗng có ngày lộ ra một bí mật kinh thiên động địa: anh có vợ lẽ, con riêng bên ngoài! “Anh ấy là mẫu đàn ông có trách nhiệm với gia đình, yêu thương, chăm sóc vợ con thực sự không chê vào đâu được. Cưới nhau cũng ngót 15 lăm rồi chứ có ít ỏi gì, trong mắt mình, anh ấy luôn luôn là người chỉ có 2 mối bận tâm duy nhất, đó là công việc và gia đình. Nhưng thật không ngờ…” - chị bỏ lửng câu nói.

Chị Phấn cho biết, chồng chị ra ngoài được xã hội nể phục, nhưng về nhà thì lại có thể sẵn sàng pha nước tắm, là quần áo cho vợ. Lấy nhau đã ngần ấy năm, nhưng anh vẫn thường rủ vợ đi xem phim, nắm tay chị đi dạo như những cặp đôi còn son trẻ. Chị luôn cảm tạ trời phật đã ban cho mình một người đàn ông như vậy, trong lòng cũng tự nhủ phải sống sao cho không phụ tấm chân tình của anh.

“Ấy vậy mà, anh ấy đã bồ bịch bên ngoài không biết từ bao giờ, con riêng của anh đã đến tuổi đi học, còn mình mãi vẫn chẳng hay biết gì” - chị sầu não. Nguồn cơn cũng là nhờ em dâu chị phát hiện ra chồng em ấy có nhân tình, em ấy theo dõi để tìm ra chứng cứ, ai ngờ từ đó cũng tìm ra được luôn “tổ tò vò” của chồng chị Phấn. Chẳng là, thấy em trai chị không có công việc ổn định nên chồng chị đã đề nghị cho cậu ta làm lái xe riêng cho anh. Chị Phấn có nhắn nhủ em trai, thấy có gì không hay không phải ở anh thì nhớ báo cho chị. Em chị gật lấy gật để, chị tin tưởng em trai nên rất yên lòng. Sau này thấy chồng đi đâu, làm gì cũng cho em trai mình đi cùng, lại thấy cậu ta báo cáo với chị anh hoàn toàn trong sạch, vì thế chị liền yên tâm tuyệt đối.

“Nhưng ai ngờ, 2 người họ đã thông đồng với nhau, lợi dụng sự tin tưởng của mình với em trai để qua mặt mình. Em trai mình thì bao che cho anh rể, luôn đứng ra làm chứng cho anh mỗi khi cần. Bù lại, anh trả công hậu hĩnh, thậm chí là cho cậu ta tiền để nuôi nhân tình. Đối với cô vợ lẽ, chồng mình giao hẹn trước, không được gọi trực tiếp cho anh trong bất cứ trường hợp nào, cần kíp thì gọi cho trợ lí của anh, không thì anh sẽ chủ động liên lạc. Mình trách móc em trai thì cậu ta biện bạch, đàn ông ai chả thế, nhất là người thành đạt, có tiền như anh, quan trọng anh vẫn đối xử tốt và coi vợ con là số 1 là được” - người phụ nữ này khổ sở chia sẻ. Sau khi bí mật bồ bịch của mình bị lộ, chồng chị Phấn xin lỗi, hứa hẹn với vợ rất nhiều, chị Phấn cũng đã chấp nhận, nhưng ý nghĩ về việc mình là người hạnh phúc nhất trần đời đã không bao giờ còn trở lại trong suy nghĩ của chị nữa.

Theo Hoa Ngâu (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn