Đời sống

Yêu 3 người, chia tay 2, cưới 1, cô dâu bị tình cũ tìm đến tận đám cưới để: 'Rải tiền, tiễn luôn!'

Nam thanh niên được cho là người bị cô dâu phản bội đã đến tận đám cưới của người yêu cũ và cầm tiền rải từ xe vào cổng.

Việc sau chia tay vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và mời người yêu cũ đến tham dự hôn lễ không phải chuyện hiếm. Thế nhưng, đôi khi dân mạng vẫn được phen xôn xao trước những tình huống "kém duyên" của một số bạn trẻ.

Mới đây, một thanh niên đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi có cách "trả thù" tình cũ bằng việc tới dự đám cưới của cô gái và rải đầy tiền để "trêu ngươi". Tuy nhiên, hành động này lại nhận về nhiều phê bình hơn là sự đồng cảm.

 Thanh niên đi xe sang, lịch sự nhưng lại có việc làm gây tranh cãi. (Ảnh cắt từ clip)
Thanh niên đi xe sang, lịch sự nhưng lại có việc làm gây tranh cãi

Xuất hiện trong video là hình ảnh nam thanh niên đang bước xuống từ ô tô. Anh ta diện áo sơ mi, quần âu vô cùng bảnh bao, đầu tóc vuốt keo bóng lộn và cầm trên tay một xấp tiền dày mệnh giá 500 nghìn đồng.

Tuy nhiên, mục đích đến dự đám cưới của chàng trai này không phải để chung vui với cô dâu chú rể, mà sự thật là rải tiền trước cổng nhằm "dằn mặt" tình cũ.

Lý giải về hành động có phần "khó hiểu" của mình, tài khoản D.Q.N - chủ clip chia sẻ như sau: “Cô dâu yêu 1 lúc 3 người và có chửa với 1 người. Sau chia tay 2 người lại còn quá đáng với gia đình mình. Rải tiền tiễn luôn."

 Anh ta thả tiền từ xe cho đến tận cửa nhà cô dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Anh ta thả tiền từ xe cho đến tận cửa nhà cô dâu

Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng sau khi đăng tải video lên mạng, thay vì được dân tình ủng hộ, cảm thông thì nam thanh niên này lại bị "ném đá" ngược vì có cách hành xử thiếu tôn trọng. Một số ý kiến khác còn cho rằng việc vứt tiền của D. chỉ đang "làm màu" mà thôi.

- Việc cô gái yêu cùng lúc mấy anh là sai, nhưng hành động của ông cũng không đáng khen chút nào. Đàn ông tử tế người ta không làm thế. 

- Làm vậy người ta càng coi thường hơn chứ chẳng có gì mà oai ở đây. Bạn chẳng phải nên cảm thấy may mắn sao? Còn hơn là tới lúc cưới về mới phát hiện ra bộ mặt thật. 

- Theo mình không lấy được nhau cũng nên chúc phúc cho họ. Hành động này chứng tỏ bạn cũng chẳng tốt đẹp gì.

- Chắc diễn tí thôi xong quay lại nhặt tiền chứ đàn ông con trai bình thường ai làm thế.

Hiện clip vẫn đang nhận về sự tranh cãi gay gắt từ dư luận. Qua sự việc này, có lẽ cô dâu chú rể khác nên cân nhắc kỹ lưỡng việc có nên mời tình cũ đến dự hôn lễ hay không để tránh trường hợp khó xử như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) vô tội trong khi đang bị fan đổ xô mắng chửi vì phá đám cưới của Châu?
>> Cây táo nở hoa: Châu đám cưới, Báu đứng ngoài khóc nghẹn trong khi Ngọc bận chạy đi cứu Ngà
>> Đúng ngày cưới, cô dâu ôm 431 triệu chạy trốn nhưng khi bị 'lộ tẩy', lý do thật sự của hành động ấy không ai có thể ngờ được


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/yeu-3-nguoi-chia-tay-2-cuoi-1-co-dau-bi-tinh-cu-tim-den-tan-dam-cuoi-de-rai-tien-tien-luon-tintuc763656